เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ.2566
หน้าแรก บิ๊กไอเดีย

บิ๊กไอเดีย

แนวคิดแห่งความลำเอียง นักการตลาด ใช้สิ่งนี้หลอกเราอยู่เป็นประจำ ผ่านรูปลักษณ์สินค้า

แนวคิดแห่งความลำเอียง นักการตลาด ใช้สิ่งนี้หลอกเราอยู่เป็นประจำ ผ่านรูปลักษณ์สิน...

แนวคิดแห่งความลำเอียง นักการตลาด ใช้สิ่งนี้หลอกเราอยู่เป็นประจำ ผ่านรูปลักษณ์สินค้า เชื่อไหมครับ...ว่าเราลำเอียงอยู่เป็นประจำ...แบบไม่รู้ตัว มีกูร...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

คนเป็นหนี้ต้องรู้ แชร์เทคนิค 5 ข้อ วางแผนปลดหนี้ด้วยตัวเอง ปรับใช้ได้จริง

คนเป็นหนี้ต้องรู้ แชร์เทคนิค 5 ข้อ วางแผนปลดหนี้ด้วยตัวเอง ปรับใช้ได้จริง

คนเป็นหนี้ต้องรู้ แชร์เทคนิค 5 ข้อ วางแผนปลดหนี้ด้วยตัวเอง ปรับใช้ได้จริง การไม่มี "หนี้" เป็นลาภอันประเสิรฐ ประโยคนี้ยังสามารถใช้ได้ในยุคปัจจุบัน แต...

มือใหม่ซื้อแฟรนไชส์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ก่อนคิดลงทุนระยะยาว

มือใหม่ซื้อแฟรนไชส์ ถ้าไม่อยากเจ็บตัว ต้องเตรียมอะไรบ้าง ก่อนคิดลงทุนระยะยาว อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองสักอย่าง แต่ก็ยากแสนยากว่าจะลงทุนอะไร...

ใครอยากมี ร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตัวเอง มีเงิน 2 พันบาท ก็เปิดร้านได้

สานฝันคอกาแฟ! ใครอยากมี ร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตัวเอง มีเงิน 2 พันบาท ก็เปิดร้านได้ หลายคนมีความฝัน แต่บางคนก็ได้แต่ฝัน หรือบางคนที่ฝันแล้วกล้าลงมือทำ ...

ยุคที่อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน! เปิด 5 อาชีพความเสี่ยงต่ำ คนมีงบน้อยก็ทำได้

ยุคที่อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน! เปิด 5 อาชีพความเสี่ยงต่ำ คนมีงบน้อยก็ทำได้ ยุคนี้สมัยนี้ คนส่วนใหญ่มีความคิดอยากที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นนายตัวเอง แต่ปัญ...

เปิดลิสต์ 3 เทรนด์ตลาดสุดรุ่ง ครึ่งปี 66 ที่ ผปก. ต้องเกาะติด

เปิดลิสต์ 3 เทรนด์ตลาดสุดรุ่ง ครึ่งปี 66 ที่ ผปก. ต้องเกาะติด 'มุสลิม-อาหารฮาลาล-ทริปเปิลเอส' ดร.ตรียุทธ พรหมศิริ หัวหน้าสาขาภาวะผู้ประกอบการและนวัตก...

ยกระดับ ถั่วเขียว สู่ กรีนทีน เครื่องดื่มโปรตีนทางเลือก เอาใจสายสุขภาพ

ยกระดับ ถั่วเขียว สู่ กรีนทีน เครื่องดื่มโปรตีนทางเลือก นวัตกรรมสุขภาพฝีมือคนไทย เอาใจสายสุขภาพ ถั่วเขียว ถือเป็นผลผลิตทางการเกษตรไทยที่มีอายุการเก็บ...

กาแฟกลิ่นตีน?! แม้ชื่อขมคอ แต่อร่อยตะลึง วางขายไม่กี่วัน ยอดทะลุ 200 ห่อ

ไปให้สุด กาแฟกลิ่นตีน?! แม้ชื่อขมคอ แต่อร่อยตะลึง ไอเดียเก๋แปลกๆ วางขายไม่กี่วัน ยอดทะลุ 200 ห่อ เป็นที่ฮือฮาในหมู่แวดวงคนรักกาแฟพอสมควร สำหรับ กาแฟก...

เร่งยอดขายออนไลน์ให้พุ่งกระฉูด ด้วย 7 ไอเดีย ส่งเสริมการขาย ที่ขาดไม่ได้

เร่งยอดขายออนไลน์ให้พุ่งกระฉูด ด้วย 7 ไอเดีย ส่งเสริมการขาย ที่ขาดไม่ได้ ข้อมูลจาก POSTFAMILY เผยว่า มีงานวิจัยบอกว่า 80% ของผู้บริโภคชอบรับผลิตภัณฑ์...
ขายได้ กับ ขายเป็น รู้ไหมว่าต่างกัน แถมส่งผลต่อ การขาย อีกด้วย

ขายได้ กับ ขายเป็น รู้ไหมว่าต่างกัน แถมส่งผลต่อ การขาย อีกด้วย

ขายได้ กับ ขายเป็น รู้ไหมว่าต่างกัน แถมส่งผลต่อ การขาย อีกด้วย ทุกวันนี้ แทบจะบอกได้เลยว่า ใครๆ ก็หันมา ขายของ ซึ่งการ ขายได้ กับ ขายเป็น อาจฟังดูคล้...
How To ขายของยังไง ให้ลูกค้ายอมจ่าย แม้จะตั้งราคาแพง

How To ขายของยังไง ให้ลูกค้ายอมจ่าย แม้จะตั้งราคาแพง

How To ขายของยังไง ให้ลูกค้ายอมจ่าย แม้จะตั้งราคาแพง ในการ ขายของ การตั้งราคาให้ดึงดูดชักชวนให้ซื้อ ไม่ใช่การตั้งราคา ถูก เสมอไป อาจเป็นราคาแพงก็ได้ ...

เรื่องน่าสนใจ