เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2567
หน้าแรก อาชีพที่ไม่เหมือนเรา

อาชีพที่ไม่เหมือนเรา

หนุ่มขายขนมปัง ใช้เวลาว่าง ตกปลา เป็นอาชีพเสริม ช่วยค่ากับข้าว

ผมพบกับ กมล มงคล ชายหนุ่มอายุ 40 กว่านิดหน่อย ที่ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า อ่างเก็บน้ำเขาเต่าตั้งอยู่ด้านทิศใต้ของตัวเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

อดีตพยาบาล ป่วยหนัก เลือกลาออก มาทำ “ตรีผลา เฮิร์บเบลล่า” น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ

อดีตพยาบาล ป่วยหนัก เลือกลาออก มาทำ "ตรีผลา เฮิร์บเบลล่า" น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เพราะป่วยเป็นโรคธาลัสซีเมีย ทำให้คุณแม่ อย่าง คุณฐิติวัลคุ์ โยธาวัง ...

บอนไซ ปลูกยากแต่ดูแลไม่ยาก ยิ่งนาน ราคายิ่งสูง ไม่ต้องห่วงจะขาดทุน

บอนไซ ปลูกยากแต่ดูแลไม่ยาก ยิ่งนาน ราคายิ่งสูง ไม่ต้องห่วงจะขาดทุน บอนไซ ในที่นี้หมายถึง การปลูกต้นไม้แบบควบคุมและบังคับไม่ให้ต้นไม้ได้เจริญเติบโตต...

เจาะลึกแนวคิด CEO กับบทบาท ครีเอเตอร์บนแอพดัง TikTok

เจาะลึกแนวคิด CEO กับบทบาท ครีเอเตอร์บนแอพดัง TikTok ครีเอเตอร์ กลายเป็นอาชีพในฝันของผู้คนในยุคปัจจุบัน ซึ่งหากพิจารณาผลการศึกษาที่น่าสนใจจาก Adobe เ...

คิดซิ คิดซิ เปิดสูตร คาปูชิโน่ ทำกินเอง ไม่ต้องคิดนาน แถมทำขายยังได้

คิดซิ คิดซิ เปิดสูตร คาปูชิโน่ ทำกินเอง ไม่ต้องคิดนาน แถมทำขายยังได้ ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปไหน หรือเล่นโซเชียลอะไร ก็มักจะได้ยินเพลง คาเฟอีน ของ คุณหญิงลี...
อาจารย์ยอด อดีตนักพากย์ ปัจจุบันเป็นยูทูบเบอร์วัย 75 มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้าน

อาจารย์ยอด อดีตนักพากย์ ปัจจุบันเป็นยูทูบเบอร์วัย 75 มีผู้ติดตามกว่า 5 ล้าน

อาจารย์ยอด อดีตนักพากย์ ปัจจุบันเป็นยูทูบเบอร์วัย 75 มีผู้ติดตามกว่า 5 ล้าน นัตถิ กัมมัง สมะ พลัง....แรงใดในโลก เสมอด้วยแรงกรรม ไม่มี พุทธภาษิต ที...

อดีตแอร์โฮสเตส เจอพิษโควิด หัน อบถั่วขายออนไลน์ สร้างรายได้หลักแสน

อดีตแอร์โฮสเตส เจอพิษโควิด ใช้ทักษะ-ประสบการณ์ อบถั่วขายออนไลน์ สร้างรายได้หลักแสน ท่ามกลางสถานการณ์โควิดที่ระบาดอยู่ทุกวันนี้ ส่งผลกระทบต่อทุกคน ทุก...

จากความชอบ สู่งานที่ใช่! โค้ชกีฬาอีสปอร์ต อาชีพทำเงินได้จริง วิศวกรไฟฟ้า

จากความชอบ สู่งานที่ใช่! โค้ชกีฬาอีสปอร์ต อีกหนึ่งอาชีพ ทำเงินได้จริง ของ หนุ่มวิศวกรไฟฟ้า หลังคณะกรรมการกีฬาอาชีพ ได้ประกาศรับรองให้ กีฬาอีสปอร์ต (E...

เยาวชนไทยยอดกตัญญู ฟันฝ่าทุกวิกฤต-พลิกให้เป็นโอกาส เพื่อครอบครัว

เยาวชนไทยยอดกตัญญู ฟันฝ่าทุกวิกฤต-พลิกให้เป็นโอกาส เส้นทางความสำเร็จด้านวิศวกรรม เพื่อทุกคนในครอบครัว น้องกอล์ฟ-วิทวัส รักชาติ ศิษย์เก่าจากภาควิชาวิศ...

สถานตากอากาศบางปู มีอาหารนกขาย ปีละ 6 เดือน กำไรไม่ธรรมดา

สถานตากอากาศบางปู มีอาหารนกขาย ปีละ 6 เดือน กำไรไม่ธรรมดา สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรปราการ ที่กำลังเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งก็ค...
สากพลิกวิกฤต! เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ ผันตัวทำ ส้มตำยำสำเร็จรูป ขายดีจนได้ขึ้นห้าง

สากพลิกวิกฤต! เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ ผันตัวทำ ส้มตำยำสำเร็จรูป ขายดีจนได้ขึ้นห้าง

สากกะเบือพลิกวิกฤต! เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ ผันตัวทำ ส้มตำยำสำเร็จรูป ขายดีจนได้ขึ้นห้างทั่วประเทศ คุณนวลจันทร์ คำใบ เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ เป็นอีกหนึ...

เรื่องน่าสนใจ