ดวงประจำวันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดการงานรุ่งเรือง

ดวงประจำวันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดการงานรุ่งเรือง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 00.25 น. การงานมีอุปสรรคที่ไม่น่าจะมีขึ้น แม้แต่ไฟฟ้าดับท่านก็ไม่สามารถที่จะขึ้นไปทำงานบนตึกสูงได้ การเงินและรายได้ต่างๆ ดีขึ้นอย่างมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะทำงานด้วยความมานะพยายามอย่างยิ่ง ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีความรู้สูงในทางการงาน ไม่ค่อยมีรายจ่ายมากนัก ไม่มีใครหรือผู้ใดทำให้ท่านโกรธได้ อาจจะได้ลาภลอยบ้าง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีโอกาสเดินทางร่วมกับผู้ใหญ่ในทางการงาน ความหวังที่ตั้งใจไว้นานๆ จะไม่เป็นผลในระยะนี้ การทำงานประจำไม่ค่อยได้ผล ส่วนงานอดิเรกหรือการช่วยเหลือผู้อื่นได้ผลดีมาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้เห็นด้วยความปีติยินดีว่า บริวารและผู้ร่วมงานของท่านช่วยเหลือร่วมมือกันเป็นอย่างดี มีผู้นำข้าวของต่างๆ มาให้ด้วยความชื่นชมยินดี ผู้คนในบ้านที่เจ็บป่วยจะทุเลาและหายได้โดยเร็ว

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำกิจการงานด้วยความเข้มงวดกวดขัน ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านเคร่งเครียดเกินไปเป็นเหตุให้เจ็บไข้ได้ ญาติมิตรมีเรื่องที่จะมาขอความเข้าใจและเห็นใจจากท่าน บ้านเรือนอยู่กันสุขสบายดีไม่มีอะไรมารบกวน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่มีปัญหาการเงินเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรวิ่งเต้นขวนขวายจนเกินไป ควรแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตนเองดีที่สุด แม้จะคับขันประการใดก็มีผู้ช่วยเหลือท่านได้ ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้วขึ้นมาอีก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไปไหนหรือทำอะไรก็ตามมักจะรู้สึกว่าพบเห็นศัตรูหรืออุปสรรคทั่วๆ ไป แต่ในที่สุดท่านก็ได้รับชัยชนะและมีความสุขกับญาติมิตรที่ได้พบปะกันในวันนี้ ควรห้ามปรามบริวารไม่ให้ติฉินนินทาเพื่อนบ้าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีดวงชะตาที่รุ่งเรืองสุกใส การเงินแม้ว่าจะไม่ได้มากก็ไม่เดือดร้อนอะไร ญาติมิตรแข็งแรงและมีความมั่นคงต่อท่าน พี่น้องสามัคคีกลมเกลียวกันดี บ้านเรือนก็อยู่เป็นสุขสบาย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำการงานต่างๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่ง เวลาดึกๆ มีเสียงต่างๆ ที่หน้าบ้านไม่ควรออกไปดู ใครมาร้องเรียกไม่ควรเปิดประตูรับ บริวารได้ลาภเล็กน้อย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่มีคนรับใช้อยู่ด้วยนานๆ เขาจะไปพาญาติมิตรมาอยู่กับท่านด้วย จะได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ จะทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท ศัตรูเก่ามักเดินผ่านหน้าบ้านไปมา ได้พบปะผู้คงแก่เรียน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แล้วแต่สภาพของบริวาร การงานรุ่งเรืองเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ อาจได้รางวัลเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ความยุ่งยากในชีวิตประจำวันของท่านเกิดขึ้นชั่วครู่เดียวก็หายไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่นอนดึกเป็นประจำคืนนี้อาจจะดึกกว่าปกติก็ได้ ไม่ควรเอาเงินสดออกมานับในเวลาดึกๆ มักจะมีความฝันอันแปลกประหลาด หรือละเมอเรียกชื่อศัตรู มีผู้พยายามขอติดไฟในบ้านท่าน