ดวงประจำวันอังคารที่ 4 ธ.ค. 61 : ราศีใดได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง ราศีใดคนรักที่ห่างจะกลับมา

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 ธ.ค. 61 : ราศีใดได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง ราศีใดคนรักที่ห่างจะกลับมา

ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านพบเห็นข้อขัดแย้งต่างๆ ในการทำงานมากกว่าปกติ การเงินค่อนข้างขลุกขลัก การเดินทางนำมาซึ่งโชคลาภและความสำเร็จต่างๆ มีผู้แอบมาอาศัยร่มไม้ชายคาของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสมีความสุขสนุกสนานอย่างยิ่ง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง ความคิดเห็นของท่านมักขัดแย้งกับส่วนรวม มีการชักชวนให้เดินทางเป็นหมู่คณะ จิตใจและร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง แต่ขัดแย้งกับบริวารที่เป็นสตรี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีพลานามัยแข็งแรง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน ถ้าเจ็บไข้จะหายได้โดยรวดเร็ว จะขัดแย้งกับญาติมิตรที่เป็นสตรี จะได้รับเครื่องประดับที่สวยงามมีราคา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล และไม่ค่อยได้พบกัน เช่น คุณปู่คุณตา ได้รับทรัพย์สินเงินทองเพิ่มเติมขึ้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงฐานะดีขึ้นกว่าเก่าเป็นอันมาก มีเรื่องเดือดร้อนรำคาญเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านแวดล้อมด้วยเพื่อนฝูงจำนวนมาก ถ้าต้องการกระทำสิ่งใดโดยอาศัยความพร้อมใจกัน จะสำเร็จโดยเร็ว การเชื่อถือข่าวสารต่างๆ มากไป อาจทำให้เสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรให้เงินสดแก่เด็กที่อ่อนด้อยในการรักษาตัว เพราะจะสูญหายโดยไม่มีประโยชน์ คนรักที่เหินห่างไปจะกลับไปมาหาสู่ ญาติมิตรของท่านมั่งคั่งร่ำรวยไปตามๆ กันและบางคนมียศศักดิ์

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภเป็นอันมาก มีความทุกข์เพียงเล็กน้อย คือสิ่งที่บริวารเรียกร้องแล้วท่านปฏิเสธไม่ได้ อาจหมายถึงเงินสดจำนวนมหาศาล ขณะเดียวกันท่านก็ได้รับทรัพย์สินเป็นอันมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ทำกิจการงานอยู่แล้วจะรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ ท่านที่สมัครงานและมีการสอบแข่งขัน จะสอบแล้วหรือไม่ก็ตามท่านได้อย่างสะดวกสบาย งานที่เข้าทำนี้เข้าแล้วออกยาก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานด้วยความลำบากเหนื่อยยากตรากตรำ แม้งานจะได้ผลดีก็ได้รับความลำบากเป็นอันมาก ได้รับทรัพย์สินสิ่งของและเครื่องทองรูปพรรณ มีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างมาก

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ บริวารมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับพวกเขา มีการเดินทางแบบอพยพสิ่งของหนักๆ ถ้าขนย้ายสิ่งของลงเรือจะปลอดภัยกว่า คนส่วนใหญ่เขาทำอะไรกันท่านไม่ควรขัดขวาง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านพบเห็นอุปสรรคต่างๆ ในการทำงานเป็นอันมาก ถ้ามีการโต้เถียงกันท่านอาจสู้เขาไม่ได้ แต่ผู้ที่เข้าข้างท่านก็มีจำนวนมาก เหตุมักเกิดขึ้นเพราะบริวารไปหาเรื่องก่อน ท่านทำงานต่างๆ อย่างมีหลักเกณฑ์

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนจากพวกพ้องเป็นอันมาก สิ่งที่ท่านเคยเชื่อถือบัดนี้มักเชื่อถือไม่ค่อยได้โดยเฉพาะราคาสินค้าต่างๆ ญาติคนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ไม่ควรรับซื้อสัตว์เลี้ยงที่นำมาขายจากคนไม่รู้จัก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัว)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์