มัดรวม 5 แบรนด์ ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทำกำไร 24 ชั่วโมง อยากเป็นเจ้าของต้องทำอย่างไร

มัดรวม 5 แบรนด์ เวนดิ้ง แมชชีน ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทำกำไร 24 ชั่วโมง อยากเป็นเจ้าของต้องทำอย่างไร
มัดรวม 5 แบรนด์ เวนดิ้ง แมชชีน ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทำกำไร 24 ชั่วโมง อยากเป็นเจ้าของต้องทำอย่างไร

มัดรวม 5 แบรนด์ ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทำกำไร 24 ชั่วโมง แบบเสือนอนกิน อยากเป็นเจ้าของต้องทำอย่างไร

หากพูดถึง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ หรือ Vending Machine ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของผู้บริโภคที่คุ้นเคยและเคยชินกับการซื้อสินค้าจากตู้อัตโนมัติมากขึ้น และในส่วนของผู้ประกอบการ ตู้อัตโนมัติคือธุรกิจน่าจับตามอง เพราะทำเงินได้ 24 ชั่วโมง เพียงแค่เสียบปลั๊ก แล้วตู้อัตโนมัติมียี่ห้อไหนกันบ้างมาดูเล้ยยย

เต่าบิน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

เต่าบิน
เต่าบิน

ให้บริการเสิร์ฟกาแฟพรีเมี่ยม ทั้ง ร้อน เย็น ปั่น ทันสมัยด้วยหน้าจอ Touch Screen ชำระเงินได้หลายช่องทางรองรับ QR Payment ทุกธนาคาร ปัจจุบันมีมากกว่า 200 จุดทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ออฟฟิศ หรือโรงพยาบาล

ช่องทางการร่วมธุรกิจ

  • เจ้าของพื้นที่

หากต้องการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า พนักงานหรือสร้างภาพลักษณ์ทันสมัยให้พื้นที่ เต่าบินพร้อมติดตั้งและดูแลตู้ให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือรับผลตอบแทนตามศักยภาพของพื้นที่ (ยอดขายขั้นต่ำ 1,500 บาท/วัน หากต่ำกว่า ขอพิจารณาเรื่องยกกลับ) ทั้งนี้ พื้นที่ต้องผ่านการประเมินจากเต่าบินก่อน และเป็นเจ้าของพื้นที่จริงเท่านั้น

  • เซลฟรีแลนซ์

หากคุณสามารถติดต่อ และดำเนินเรื่องติดตั้งตู้ในพื้นที่มีศักยภาพให้เราติดตั้งได้ คุณสามารถได้รับส่วนแบ่ง 0.5-2% จากยอดขายตลอดการตั้งตู้ เมื่อยอดขายถึงเป้าที่กำหนด โดยจะเริ่มจ่ายค่าตอบแทนต่อเมื่อคุณตั้งตู้ได้อย่างน้อย 5 ตู้

  • ตัวแทนเต่าบิน

มาร่วมเป็นตัวแทนบริหารตู้เต่าบิน 50 ตู้ขึ้นไปในพื้นที่ของคุณ (ติดตั้ง/เติมวัตถุดิบ/ดูแลตู้) ทั้งนี้ จะต้องมีทีมและรถสำหรับเติมสินค้า ช่างเทคนิคสำหรับติดตั้งและซ่อมบำรุง คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากยอดขาย ตามที่ตกลงกัน

ติดต่อ https://www.tao-bin.com/

MEDEE INTER

บริษัท มีดี อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการผลิตภัณฑ์ตู้หยอดเหรียญกลุ่มบริการ ภายใต้แบรนด์ MEDEE INTER มายาวนานกว่า 15 ปี

มีโรงงานผลิตโครงตู้และโรงงานประกอบตู้หยอดเหรียญเป็นของตัวเอง ลูกค้าสามารถนัดเข้าชมสินค้าจริงที่โรงงานได้ทุกวัน เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ประกอบทุกชนิด ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออะไหล่หลักได้ทันที เช่น ไส้กรอง ปั๊มผลิต ปั๊มจ่าย เป็นต้น มีทีมขายและทีมช่างเทคนิคคอยให้บริการแนะนำสินค้าก่อนการตัดสินใจซื้อ มีบริการงานติดตั้งและงานดูแลซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน ตลอด 7 วันทำการ จันทร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-17.30 น.

ช่องทางการร่วมธุรกิจ

ตู้น้ำหยอดเหรียญ ราคาเริ่มต้น 19,900 บาท

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท

ตู้ล้างรถหยอดเหรียญและแบงก์ ราคาพิเศษ 34,900 บาท

ตู้น้ำมันหยอดเหรียญและแบงก์ ราคาพิเศษ 41,900 บาท

ตู้เติมเงินและชำระบิล ราคาพิเศษ 34,900 บาท

ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ราคาพิเศษ 169,000 บาท

สินค้าทุกรายการมีรับประกันและบริการหลังการขาย และจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล

ติดต่อ ฝ่ายขาย 083-733-7895, 087-799-1555, 092-495-4884

Sun Vending

เป็นผู้บุกเบิกเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในประเทศไทยมายาวนานกว่า 20 ปี ให้บริการตู้หยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายสินค้าหลากหลาย มีตู้หยอดเหรียญให้บริการมากกว่า 13,000 ตู้ 

ช่องทางการร่วมธุรกิจ

  • ซื้อตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

เป็นเจ้าของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบซื้อขาด โดยสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับมี ดังนี้ 1. บริการหลังการขาย ดูแลไม่ทอดทิ้ง 2. มีตู้บริการหลากหลายประเภท 3. ให้คำปรึกษาพัฒนาระบบและนวัตกรรมใหม่เพื่อการชำระเงิน 4. รองรับการใช้เหรียญ ธนบัตร ได้ทุกรุ่น ทำเงิน 24 ชั่วโมง 5. รับประกัน 6 หรือ 12 เดือน

  • วางตู้บริการในพื้นที่ฟรี

หากคุณมีพื้นที่หรือทำเลที่ดี เรายินดีวางบริการ ตู้หยอดเหรียญฟรี โดยสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับมีดังนี้ 1. ติดตั้งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 2. มีเจ้าหน้าที่บริการเติมสินค้า ดูแลความสะอาดต่อเนื่อง 3. ไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตู้

  • เช่าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

 ติดต่อ Call Center 02-026-3805

เวนดิ้งพลัส 

เป็นผู้นำตลาดตู้หยอดเหรียญ โดยมีตู้จำหน่ายน้ำมัน ตู้เครื่องดื่มร้อน ตู้จำหน่ายเครื่องดื่ม มีการติดตั้งตู้ทั้งในห้างสรรพสินค้า โรงงาน สถานศึกษา หอพัก สถานีขนส่ง สถานีบริการน้ำมัน สำนักงาน จุดกระจายและจุดโหลดสินค้า ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติของ VDP มีการจำหน่ายสินค้าครอบคลุมถึง 21 จังหวัด กว่า 5,648 ตู้ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล

ช่องทางการร่วมธุรกิจ

บริการติดตั้งตู้ในพื้นที่ฟรี

ถ้าคุณมีพื้นที่ทำเลดี เราพร้อมให้บริการติดตั้งตู้จำหน่ายเครื่องดื่มและสินค้าหยอดเหรียญอัตโนมัติ ฟรี

เงื่อนไขการจ่ายเงินค่าแนะนำ

ได้รับเงิน 1,000 บาท/ ตู้ เมื่อโรงงานที่แนะนำติดตั้งตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ หรือตู้จำหน่ายสินค้า เสร็จสิ้นแล้ว

* ในกรณีที่มีการติดตั้งเฉพาะตู้จำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียวค่าแนะนำจะเหลือ ตู้ละ 500 บาทเท่านั้น

(ยกตัวอย่าง โรงงาน A ติดตั้ง ตู้จำหน่ายเครื่องดื่ม + ตู้จำหน่ายสินค้า อย่างละ 1 ตู้ ผู้แนะนำจะได้รับ ค่าแนะนำ 1,000×2 = 2,000 บาท และ โรงงาน B ติดตั้ง ตู้จำหน่ายสินค้า 1 ตู้ ผู้แนะนำจะได้รับ ค่าแนะนำ 500×1 = 500 บาท)

สถานที่จะต้องอยู่ในเขต 21 จังหวัดที่ให้บริการ ดังนี้ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี สมุทรสาคร ราชบุรี กาญจนบุรี นครนายก สมุทรปราการ อยุธยา นครราชสีมา ปราจีนบุรี ลพบุรี นนทบุรี อ่างทอง สระบุรี สุพรรณบุรี สมุทรสงคราม ชลบุรี นครปฐม ระยอง ฉะเชิงเทรา สิงห์บุรี

อ่านเพิ่มเติม คลิก

ซื้อตู้จำหน่ายสินค้าและเครื่องดื่มอัตโนมัติ

ตู้อัตโนมัตินำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นตู้ใหม่มือหนึ่งทุกตู้ รับประกันหลังการขายสูงสุด 12 เดือน ใช้ระบบ Inverter ควบคุมและประหยัดการทำงานให้เครื่องทำงานแบบประหยัดพลังงานตลอดเวลา รองรับเหรียญและธนบัตรไทยทุกรุ่น มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง เช็กยอดขาย เช็กสินค้าคงเหลือได้ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์ ระบบชำระเงินได้หลากหลาย และมีศูนย์บริการมากกว่า 14 สาขาทั่วประเทศ

รายละเอียด คลิก 

ติดต่อ สายด่วน : 02-009-0500 เบอร์ติดต่อ : 02-451-5335

FORTH Vending

ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะของ FORTH เปรียบได้กับร้านค้าที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมีพนักงานประจำ พาร์ตเนอร์ไม่ต้องสิ้นเปลืองเวลาในการบริหารจัดการธุรกิจ แต่ได้รับผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอ

อีกทั้งยังรองรับการชำระเงินทั้งเหรียญและธนบัตร รองรับการชำระด้วยเงินสดในรูปแบบ QR Code ตรวจสอบสถานะแบบเรียลไทม์ ค้นหาตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ หน้าจอสัมผัส 22 นิ้ว และสัญญาณเตือนการโจรกรรม

ผลิตภัณฑ์

ตู้จำหน่ายสินค้าแบบเกลียวหมุน มาพร้อมระบบทำความเย็น โดยแบ่งสินค้าประเภทต่างๆ ที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งมีการคัดสรรให้เหมาะสมกับพื้นที่ สามารถรองรับสินค้าได้มากถึง 300-400 ชิ้น

ตู้จำหน่ายสินค้าแบบหน้าจอสัมผัส มาพร้อมกับระบบทำความเย็น โดยแบ่งสินค้าประเภทต่างๆ ที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งมีการคัดสรรให้เหมาะสมกับพื้นที่ สามารถรองรับสินค้าได้มากถึง 500 ชิ้น

ตู้จำหน่ายกาแฟสด พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูร้อนและเมนูเย็นมากถึง 16 เมนู ใช้เมล็ดกาแฟแท้สายพันธุ์อาราบิก้า พร้อมการบดกาแฟแบบสดๆ ในตัวเครื่อง มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษเลือกระดับความหวานตามชอบได้ถึง 6 ระดับ

ติดต่อ 02-279-1188  อีเมล : [email protected]

เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันพฤหัสที่ 20 มกราคม พ.ศ.2565