ราศีใดได้รับเงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝัน ราศีใดมีโชคเรื่องรัก ดวงวันเสาร์ที่ 18 ส.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก พฤษภได้ลาภจากบริวารที่มีอยู่ มิถุนมีรายจ่ายสูงกว่าปกติ กรกฎได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆน้อยๆ สิงห์พลานามัยดีไม่มีโรคภัย กันย์ได้รับเงินสดก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝัน ตุลมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ที่บ้าน พิจิกได้รับทรัพย์สินที่เป็นของถาวร ธนูญาติมิตรช่วยแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี มังกรมีผู้หยิบยื่นทรัพย์สินเล็กน้อย ควรคิดว่าให้ง่ายเท่ากับให้สองหน กุมภ์สิ่งของที่สูญหายไปนานๆ อาจได้คืน มีนมีโชคดีเกี่ยวแก่ความรักและเพศตรงข้าม

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้รับความสะดวกสบายในทาง การเงิน จะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก การพูดเรื่องอะไรมากๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ถ้าสงวนท่าทีอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี ได้บริวารมาช่วยงานบ้านเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากบริวารที่มีอยู่แล้ว ส่วนบริวารที่มีใหม่ก็เป็น คนเข้มแข็งขยันทำงาน ท่านจะทำเงินสดหายจำนวนหนึ่ง ควรระมัดระวังในการติดต่อกับผู้อื่น โดยเฉพาะเพศตรงข้าม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีรายจ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ แก้ปัญหาต่างๆ โดยใช้ การเงินเป็นส่วนสำคัญ อาจมีการติดต่อกับฝูงชนเป็นจำนวน มาก มีความรับผิดชอบที่เกี่ยวแก่ผู้อื่น สูงมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะคิดเรื่องต่างๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องคิดก็ได้ แต่ส่วนมากท่านคิดแล้วมีกำลังใจสูงขึ้น ได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนที่มีฐานะดีจะช่วยท่านได้หลายเรื่อง ถ้าเจ็บป่วยจะหายได้โดยรวดเร็ว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งอดทน ทำงาน ด้วยความทุ่มเทและ เข้มแข็ง บริวารร่วมมือทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินค่อนข้างล่าช้าแต่เมื่อถึงเวลาก็ได้เต็มที่ พลานามัยดีไม่มีโรคภัยเบียดเบียน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านดวงไม่ค่อยดี เล็กน้อย ถ้ามีเรื่องอะไรก็ตามเพื่อนต่างเพศหรือญาติมิตรช่วยได้ทุกเรื่อง ได้รับเงินสดก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝัน เป็นผู้มีหน้ามีตาในสังคม ทำงานด้วยความเข้มแข็ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพิจารณาเหตุ การณ์ต่างๆ อย่างรอบ คอบ มีผู้ใหญ่ไปมาหา สู่ที่บ้าน แนะนำวิธีแก้ปัญหาทางการงานแก่ท่าน เพื่อนสูงอายุจะนำผู้คนมาให้ท่านใช้สอย ท่านจะช่วยเหลือหรือไปเยี่ยมเยียนผู้เจ็บไข้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะทำงานมากในวันนี้ ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง หลังเที่ยง วันนี้ไปแล้วเหตุการณ์ต่างๆ จะดีขึ้นมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้า ราศีพิจิก 13.58 น. ได้รับทรัพย์สินที่เป็นของถาวร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้บริวารที่จากไปแล้วกลับมาใหม่ มีผู้ช่วยเหลือทางการงานอย่างเข้มแข็ง มีปัญหาข้อขัดข้องสิ่งใดผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง ญาติมิตรช่วยแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดีได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีการติดต่อ กับผู้ใหญ่ โดยไม่มี ผู้ใดหวาดระแวง หรือสงสัยว่าท่านจะทำร้ายเขา มีผู้หยิบยื่นทรัพย์สินเพียง เล็กน้อยควรคิดว่าให้ง่ายเท่ากับให้ สองหน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความกระจ่างแจ้งในเรื่องลึกลับซับซ้อนต่างๆ สิ่ง ของที่สูญหายไปนานๆ อาจจะได้คืนในระยะนี้ ไม่ควรพูดจาถึงเรื่องของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น การที่จะรับของผู้อื่นควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้ทรัพย์สิน สิ่งของอันมีประโยชน์เป็นอันมาก มีโชคดีโอกาสดีเกี่ยวแก่ความรักและเพศตรงข้าม และถึงอย่างไรก็มีเงินใช้จ่ายสบายมือมาก ไม่ควรหัวเราะผู้อื่น