ดวงประจำวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 ราศีใดอยู่ในเกณฑ์ได้ลาภมหึมา-ราศีใดได้เงินก้อนโต

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นทางน้ำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภก้อนโตๆ ได้รับค่าตอบแทนผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ได้รับฟังข่าวลือเป็นอันมาก แต่ข่าวดีก็มีบ้าง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นด้วยเรื่องการเงิน สิ่งของที่เกี่ยวแก่การก่อสร้างจะหาย เดินทางไม่สะดวก ได้เงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้แสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ในหมู่ชนที่เป็นนักคิดด้วยกัน การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย แม้เดินในที่ลื่นชื้นแฉะก็หกล้มได้ มักมองผู้อื่นไม่ถูกต้องตามความเป็นจริง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภหลายทาง บางสิ่งก็ได้โดยไม่รู้ตัว หรือได้แบบลาภลอย มีความสามารถในการปกครองบ้านเรือนให้สงบสุข เพื่อนบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกัน แต่ไม่เกี่ยวกับท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านยังอยู่ในเกณฑ์มีโชคลาภความสำเร็จต่างๆ อาจมีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่น เกี่ยวแก่การเงิน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางการงาน ได้พบญาติมิตรเป็นอันมาก สตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากการทำงานและชีวิตประจำวัน การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ว่าเรื่องงานเรื่องเงินได้ผลดีตลอด เพื่อนที่เป็นชาวต่างภาษาไปมาหาสู่มาก มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้นำความสุขความอบอุ่นใจมาสู่คู่หมั้นคู่สมรส สามารถแก้ปัญหายากๆ ที่เกิดขึ้นให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ได้ลาภต่างๆ อย่างน่าพิศวง การเดินทางควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่า จะสนใจดูแลรักษาพลานามัยมากขึ้น ควรระมัดระวังการใช้ยาต่างๆ ที่ไม่ได้มาจากแพทย์ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเดินทางไม่สะดวกมีอุปสรรค

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการงานด้วยความสุขุมรอบคอบ มักตัดสินใจด้วยความหุนหันพลันแล่นไม่รอบคอบ ญาติมิตรที่ เป็นสตรีมียศถาบรรดาศักดิ์ช่วยท่านแก้ปัญหาได้ ทุกเรื่อง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำอะไรหรือแม้แต่การเดินทาง ระยะใกล้ๆ ก็มีอุปสรรค ไม่ควรเข้าไปใกล้สถานที่ซึ่งเกิดไฟไหม้หรือปรักหักพังด้วยเหตุต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานที่คุมขังโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีเรื่องขอความช่วยเหลือ จากผู้ใหญ่จะได้รับความสำเร็จ โดยเฉพาะสตรีที่มีฐานะการเงินดีมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูง จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหน้าบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ความยุ่งยากต่างๆ โดยใกล้ชิด เช่น เกิดไฟไหม้สายไฟฟ้าหน้าบ้าน ท่อน้ำขนาดใหญ่แตกใกล้บ้าน ทรัพย์สินสูญหายจำนวนหนึ่ง ไม่ควรร่วมวงสนทนากับเพื่อนบ้านมากนัก