สุดช็อก ซื้อห้องราคาเต็ม มือหนึ่ง แต่กลับได้ห้องสภาพนี้ แฉนกตายเกลื่อน ขี้จนเต็มอ่าง!!

เป็นภาพที่ได้รับการแชร์โดยเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพห้องแห่งหนึ่ง โดยระบุว่า “#ห้องนรก2018 #อุทธาหรณ์ซื้อห้องจากแคตตาล็อค #จ่ายเงินไม่ดูห้อง  พอดี ญาติไปทำการซื้อห้องแฟลต กับเคหะแห่งชาติ แล้ว เค้าไม่เปิดห้องให้ดู บอกแต่ ให้ไปเลือกห้องเอาเองว่าจะห้องไหน ชั้นไหน แล้วก็มาทำสัญญาเช่าซื้อ พอญาติ ทำสัญญาเรียบร้อย เสร็จแล้ว จะไปทำความสะอาด ห้อง เพื่อเข้าอยู่ ผลเป็นงี้ ทำไงดีควีน สงสารญาติมากเลย”

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายเจริญพร อุยสกุล ผู้ร้องเรียน ซึ่งเป็นเป็นเจ้าของห้องหมายเลข 183/158 โครงการเคหะ “ออเงิน สายไหม” กล่าวว่า ตนได้ซื้อจากการเคหะโดยตรง ไม่ได้ซื้อต่อใคร เมื่อวันที่ 16 มี.ค.โดยโครงการระบุเพียงว่า เป็นห้องเหลือขาย สร้างมาหลายปีแล้ว ซึ่งตนมีญาติพี่น้องมาซื้อไว้ในโครงการเดียวกันไวหลายคน จึงอยากย้ายมาอยู่ เมื่อติดต่อมา เจ้าหน้าที่ระบุว่า เป็นห้องเหลือขายไม่หมด แต่มีแค่ชั้น 5 เท่านั้น ตนตัดสินใจจะซื้อและเตรียมเอกสารไปซื้อเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปติดต่อ เจ้าหน้าที่ระบุว่า ไม่มีคนพาดูห้อง แต่ให้เราไปดูเอง แต่ไม่ให้กุญแจห้อง ให้ส่องดูเอาจากกระจก จากนั้นกลับไปทำสัญญา ได้รับแจ้งว่าไม่มีกุญแจ เราก็ไม่เป็นไรเพราะตั้งใจจะเปลี่ยนใหม่อยู่แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ให้เซ็นสัญญาว่า จะไม่เรียกร้องค่าเสียหายเรื่องค่าเสื่อมสภาพห้อง

“หลังจากตัดสินใจซื้อ เมื่อเข้าไปเปิดดู พบว่า ที่ระเบียง และในห้องน้ำ มีนกพิราบตายเต็มไปหมด อ่างล้างหน้ามีขี้เต็มไปหมด ทำให้ตนและภรรยาตกใจอย่างมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ระบุว่า แม่บ้านคิวไม่ว่างไปอีกหลายเดือนและไม่รับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะให้เราเซ็นสัญญาแล้ว ทั้งที่เราซื้อห้องราคาเต็มไม่มีส่วนลดซักบาท ในราคา 3.7 แสนบาท ซึ่งทำให้ผิดหวังอย่างมาก”นายเจริญพร กล่าว