หุ่นไล่กาชิดซ้าย! ชาวนาปักโปสเตอร์ดาราสาวหนังโป๊ เชื่อทำให้พืชผลดกทั้งแปลง (คลิป)

เดอะมิรเรอร์ของอังกฤษ รายงานเรื่องราวสุดแปลกของวงการเกษตรกรรมในประเทศอินเดีย เมื่อนายเชนชู เรดดี้ ชาวนาวัย 45 ปี จากรัฐอานธรประเทศ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอินเดีย ได้ปักโปสเตอร์สาวนุ่งบิกินี่สีแดงเซ็กซี่ ซึ่งเป็นดาราหนังโป๊ นามว่า ซันนี่ ลีโอเน่ จนทำให้กะหล่ำปลีและกะหล่ำดอกเจริญงอกงามทั้งแปลงเพาะปลูก

นายเชนชูเผยว่า ตนทำเช่นนี้เพราะไม่ต้องการให้ชาวบ้านหรือคนสัญจรผ่านไปมาและมองแปลงผักตน ซึ่งเชื่อว่าเป็น “สายตาปีศาจชั่วร้าย” ที่ทำลายความเจริญงอกงามของพืชผลทางการเกษตรที่ตนปลูกเอาไว้ จึงเอาโปสเตอร์ดาราหนังโป๊มาปักไว้

นายเชนชู กล่าวว่า การใช้พลังของ “หน้าอกผู้หญิง” ได้ผลดีนัก เนื่องจากทำให้ไม่มีชาวบ้านคนไหนหันมามองแปลงผักเลย มัวแต่สนใจโปสเตอร์ดาราหนังโป๊แทน

“ปีแล้วปีเล่า ผมประสบความสูญเสียเนื่องจากผลผลิตตกต่ำ พืชผลอุดมสมบูรณ์เป็นบางครั้ง แต่บางครั้งก็ไม่ดีนัก แต่ปีนี้ กะหล่ำของผมเคยปลูกขึ้นทั้งแปลงกว่า 25 ไร่ จนกระทั่งคนเดินผ่านไปมาจ้องมองซึ่งกลัวจะทำให้พืชผลตายอีก จึงเอาโปสเตอร์ ซันนี่ ลีโอเน่ ได้ผลดีมาก ไม่มีใครสนใจกับแปลงผักของผมเลย”

นายเชนชูกล่าวด้วยว่า ไม่กลัวตำรวจจะสั่งให้เอาป้ายลงแต่อย่างใด เพราะเจ้าหน้าที่ไม่เคยมาวุ่นวายกับแปลงนาตนเพื่อช่วยแก้ปัญหาให้เลย แล้วทำไมจะต้องมาคัดค้านกันด้วย