ดวงประจำวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตไม่คาดฝัน-ราศีใดโชคดีโดยบุญตนเอง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากเรื่องเก่าๆ หรือบริวารที่เจ็บไข้เรื้อรัง มีคดีความติดพันกันมาเป็นเวลานาน ท่านเองอาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย เช่น หกล้มในห้องน้ำ เห็นไฟไหม้ในเรือหรืออาคารริมตลิ่ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีผู้พยายามติดต่อในเรื่องธุรกิจการงาน โดยมากเป็นเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ จะรู้สึกขัดแย้งที่มีมากขึ้นในวงการงานของท่าน ไม่ควรเกี่ยวข้องในเรื่องความรักใดๆ ในระยะนี้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเห็นข้อผิดพลาดบกพร่องของผู้อื่นได้โดยง่าย ส่วนตัวท่านเองจะทำอะไรมักมีผู้โต้แย้งต่างๆ นานา ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่คาดฝัน และขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายก้อนโต แก้ปัญหาต่างๆ ได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรบริวารเป็นอันมาก การเดินทางด้วยเรือหรือพาหนะทางน้ำไม่สะดวก กิจการงานมีอุปสรรค บริวารที่เข้ามาร่วมงานใหม่ๆ เป็นผู้มีความเข้มแข็งและกล้าหาญ แต่บางพวกจะเสียเปรียบผู้อื่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะโกรธง่ายกว่าธรรมดาเล็กน้อย มีผู้ทำความดีและให้ลาภแก่ท่านโดยไม่เปิดเผยตัว สามารถรักษาผลประโยชน์ของท่านเอง และหมู่คณะได้เป็นบางส่วนแต่ไม่ถึงกับเสียหาย คนรับใช้ลูกจ้างจะทะเลาะกันเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภลอย แต่ไม่ว่าได้อะไรมาไม่ควรให้เป็นเรื่องเอิกเกริก เพราะเหตุการณ์อาจพลิกผันไปได้โดยง่าย เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านในวันนี้ ถ้าทำให้เงียบได้ก็จะเป็นการดี มีความสุขจากเรื่องจุ๋มๆ จิ๋มๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีอารมณ์แจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก เหตุการณ์หรือผู้คนที่ท้าทายหรือยั่วโทสะท่านจะทุเลาเบาบางลง ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างคาดไม่ถึง อาจมองผู้อื่นผิดพลาดไปบ้างแต่ไม่รุนแรง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ ดาวอังคารย้ายเข้ามาโคจรในราศีของท่าน 14.46 น. จนถึงต้นเดือนมีนาคม ในระยะเวลาเหล่านี้ท่านอาจก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว อาจใช้อำนาจกับผู้น้อยเกินเหตุ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเห็นเหตุการณ์อะไรก็ตามมักจะปล่อยให้ผ่านๆ ไป จะทำอะไรก็คิดแล้วคิดอีก พวกพ้องของศัตรูอาจมีจิตใจนิยมชมชอบท่าน ซึ่งไม่ควรนำเรื่องนี้มาเปิดเผย ได้รับความยุ่งยากในเรื่องการเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรทำกิจการใดๆ ที่มีลักษณะเหมือนการเสี่ยงโชค แต่การลงทุนทำการค้าขายตามปกติมีผลดี ได้ลาภความดีความชอบโดยการทำงานของท่าน เพื่อนต่างเพศนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีโดยบุญวาสนาของตนเอง มีฐานะความเป็นอยู่ทั้งการเงินและการงานดีขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้จะเจ็บไข้ การเดินทางอาจพบเห็นเรื่องน่าตื่นเต้น ศัตรูทำอะไรท่านไม่ได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักไม่แน่นอน การงานมักมีการผันแปร บางเรื่องก็ล่าช้าอย่างไม่น่าเชื่อ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลได้รับความเดือดร้อนจากภัยธรรมชาติ