ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 ราศีใดได้ลาภใหญ่-ราศีใดมีผู้ลอบทำร้าย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเห็นการแตกแยกอย่างรุนแรงของผู้คนต่างๆ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านก็อาจเกิดการแตกร้าวกันเอง การถนอมน้ำใจคู่หมั้นคู่สมรสเป็นไปด้วยความยากลำบาก ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือดวงไม่ดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับการตำหนิติเตียนจากศัตรูซึ่งมีแต่ข้อมูลเก่าๆ เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านในระยะนี้ มีผู้ต่อต้านขัดขวางอย่างทรหด การขอความช่วยเหลือจากใครก็ตามไม่ได้รับผลดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านถูกรุมล้อมด้วยอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ในการทำงาน เป็นการยากที่ท่านจะพูดให้ผู้อื่นเข้าใจและเห็นใจ ใช้จ่ายโดยเปล่าประโยชน์ การเดินทางมีอุปสรรคและความยากลำบาก มีแต่การผิดนัด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้บริวารที่ซื่อตรงและทำตามหน้าที่ บริวารบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม มีผลดีมาถึงท่านด้วย เพื่อนบ้านทะเลาะกันท่านได้รับผลกระทบ เช่น มีข้าวของแตกหักเสียหาย ไม่ควรเข้าร่วมในการทะเลาะวิวาทใดๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะขาดผลประโยชน์ที่เคยได้เป็นประจำ บริวารที่อยู่ห่างไกลนำของขวัญของรางวัลมาให้ ญาติมิตรของท่านเกิดวิวาทกันเองถึงขั้นแตกหัก บริวารที่อยู่กันมานานจะไม่ปกติสุข คนของท่านจะมีลาภ

 

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรหวังว่าจะได้สิ่งใดๆ ตามที่คิดไว้ หรือมีผู้สัญญาว่าจะให้ ควรระมัดระวังในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ทั้งของท่านและของผู้อื่น ใครเขาทะเลาะกันอย่าเข้าไปยุ่งด้วยอย่างเด็ดขาด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีเรื่องไม่ถูกกับใครมานานๆ เท่าไรก็ตาม วันนี้เหตุการณ์อาจระเบิดขึ้นได้อย่างนึกไม่ถึง ไม่ควรเป็นพยานให้แก่คู่ความใดๆ ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัด ญาติมิตรของท่านทะเลาะกันเอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะคาดหมายเรื่องผลประโยชน์รายได้ผิดพลาด โครงการที่ดีต่างๆ ยังเป็นไปไม่ได้ในระยะนี้ ความอดทนช่วยให้ท่านชนะเหตุการณ์ต่างๆ จะมีผู้ลอบทำร้ายข้างหลังหรือติฉินนินทา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ ไปได้ด้วยความอดทน การติดต่องานใหญ่ๆ ไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้เกี่ยวข้อง ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล ได้รับของขวัญของรางวัลเป็นที่ถูกใจของท่าน ได้ลาภเป็นสิ่งของที่มั่นคง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน และพืชผลทางการเกษตรต่างๆ ได้ลาภลอย ถ้ายังไม่มีคู่ครองจะพบความรัก ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับธุระการงานของผู้อื่น ไม่มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย ไม่ควรต่อเติมบ้านเรือน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ได้รับความสุขสบายจากการเที่ยวเตร่ต่างๆ รวมทั้งชมการแสดงด้วย มีผู้อื่นมาทำเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานของท่านเสียหาย เช่น ทำกาแฟหกรดเครื่องคอมพิวเตอร์ การเดินทางไม่สะดวก ยุ่งยากเรื่องเงิน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนจากเรื่องยุ่งยากเก่าๆ ที่ปะทุขึ้นมาอีก อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นในที่ทำงานหรือผู้คนทำร้าย ไม่ควรทวงหนี้จากใครก็ตาม ค่าใช้จ่ายประจำวันสูง ไม่ได้รับความพอใจในกิจการงานของท่าน