ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 ราศีใดจะได้ลาภ-ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษท่านได้ลาภทั้งทางการงานและส่วนตัว พฤษภได้ของขวัญของรางวัลอันมีค่า มิถุนท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่คาดฝัน กรกฎท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือคนต่างภาษาที่มีชื่อเสียง สิงห์จะได้ลาภลอยทางการเงิน กันย์ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ตุลท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่น พิจิกท่านอยู่บ้านสุขสบายกว่าออกเที่ยว ธนูท่านจะได้ลาภจากมิตรและศัตรูในเวลาเดียวกัน มังกรมีเรื่องเครียดในการทำงาน กุมภ์ท่านไม่ควรท่องเที่ยวในเวลากลางคืน มีนท่านไม่ควรออกความเห็นหรือให้คำแนะนำใดๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภทั้งทางการงานและส่วนตัว มีความเชื่อมั่นในการกระทำของท่านเอง สามารถใช้ความคิดและสติปัญญาช่วยเหลือผู้อื่นให้พ้นภัยได้ จะซื้อหรือได้อาวุธที่มีความสวยงาม มีผู้ชักชวนท่องเที่ยวทางไกล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะเสียเวลาให้แก่ความนึกคิดถึงเรื่องเก่าๆ บางทีผู้ที่ท่านนึกถึงนั้นเขาอาจลืมท่านไปแล้ว ได้รับข้อมูลเอกสารหนังสือหรือคำบอกเล่าที่เป็นประโยชน์ ได้ของขวัญของรางวัลอันมีค่า ไม่ควรเดินทางในแม่น้ำลำคลอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่คาดฝัน แต่ถ้าเป็นการเก็บของตกได้ควรสืบหาเจ้าของ คนใช้ลูกจ้างควรทะเลาะวิวาทกัน คนโสดจะพบรัก ผู้ที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะนำลาภมาให้ ไม่ควรให้ที่อยู่อาศัยแก่ผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือคนต่างภาษาที่มีชื่อเสียง ไม่ควรไปกินเลี้ยงในเรือหรือริมตลิ่งที่มีงานรื่นเริงต่างๆ จะเป็นผู้ระงับการทะเลาะวิวาทของบริวาร ได้ยานพาหนะทางบกหรือทางน้ำใหม่ๆ พี่น้องที่อยู่ไกลจะมาหา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะใช้จ่ายสิ้นเปลือง ซึ่งส่วนมากจะเป็นไปในกิจการของญาติฝ่ายสตรี มีบริวารเข้ามาช่วยทำกิจการในบ้านมากขึ้น จะได้ลาภลอยทางการเงิน หรือพี่น้องที่เป็นผู้ใหญ่กว่านำลาภมาให้ มีความกังวลในเรื่องการเจ็บไข้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 11.57 น. พร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาทุกเรื่อง เป็นเกลือที่พร้อมจะแลกกับเกลือทุกเม็ด ไม่ควรเข้าหุ้นส่วนกับใครๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรลงทุน จะดัดแปลงที่อยู่อาศัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่นหรือเกี่ยวข้องกับคดีความโดยไม่จำเป็น ความหวังของท่านกลายเป็นการทำคุณบูชาโทษ ท่านจะเข็ดหลาบในการช่วยเหลือผู้อื่นไปอีกนาน ควรเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของคนรัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านอยู่บ้านสุขสบายกว่าออกเที่ยว การเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะจะมีเรื่องเดือดร้อน จะพูดหรือแสดงกิริยาให้ผู้มีอำนาจไม่พอใจ ไม่ว่าจะพูดดีทำดีสักเพียงใด มีภาระต้องสร้างความเข้าใจในหมู่ญาติมิตร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้ลาภจากมิตรและศัตรูในเวลาเดียวกัน ท่านมองอะไรมักไม่ถูกต้อง มีการเดินทางที่ยากลำบาก ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารที่มีประโยชน์ ได้ลาภเล็กน้อย มีข้อเสนอที่ควรพิจารณา เพื่อความรอบคอบ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้ลาภในสิ่งที่ผู้อื่นไม่เห็นความสำคัญ หรือพบคนรักที่ทำให้คนอื่นอกหักไปตามๆ กัน จะเล่นกีฬาหรือมีกิจกรรมเพื่อการกุศล แฟนมีค่าใช้จ่ายสูงหรือเขาเดินทางไกล มีเรื่องเครียดในการทำงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านไม่ควรท่องเที่ยวในเวลากลางคืน หมายถึงการรับประทานอาหารนอกบ้านด้วย และการไปค้างที่บ้านญาติมิตร การเข้าไปในสถานที่เปลี่ยวๆ หรือแหล่งเสื่อมโทรมเป็นภัยแก่ท่าน ได้บริวารมาช่วยเหลืองานเพิ่มขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ควรออกความเห็นหรือให้คำแนะนำใดๆ แก่คู่พิพาท ซึ่งกำลังต่อสู้กันอย่างรุนแรง ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ได้รับความสำเร็จในการฝากงานให้บริวาร ไม่ควรโต้เถียงกับผู้ใหญ่ใดๆ ทั้งสิ้น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์