สัมผัสอากาศหนาวบ้านรักไทย พิษณุโลก นักท่องเที่ยวแห่จองที่พักเต็ม

มนต์เสน่ห์และอากาศที่หนาวเย็นช่วงนี้ส่งผลให้นักท่องเที่ยวจองที่พักบนบ้านรักไทย ต.ชมภู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลกนเต็มยาวไปจนหลังปีใหม่

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม บรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่เริ่มคึกคักเริ่มมีนักท่องเที่ยวเดินทางมากสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นมากขึ้นคาดว่าช่วงวันหยุดยาวนักท่องเที่ยวจะท่องเที่ยวมากขึ้นโดยเฉพาะที่บ้านรักไทย ต.ชมภู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวพักแรมมากขึ้นเพราะมีจุดท่องเที่ยวหลายจุดให้ได้ท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสอากาศเย็นและธรรมชาติ

นายธนชล ขะสะอาด เจ้าของที่พักวิวแคมป์ บนบ้านรักไทย กล่าวว่า ในช่วงปีใหม่นี้มีนักท่องเที่ยวสนใจติดต่อผ่านหน้าเพจมาท่องเที่ยวและจองที่พักจนเต็มยาวไปจนถึงเกือบกลางเดือนมกราคม เพราะมนต์เสน่ห์ของที่พักและธรรมชาติ สภาพอากาศ ของที่บ้านรักไทย ทำให้นักท่องเที่ยวไทยอยากมาสัมผัส ท่องเที่ยว คาดว่า ทำให้ปีนี้นักท่องเที่ยวน่าจะเพิ่มมากขึ้นกว่าปีก่อน ที่สำคัญปีนี้ที่วิวแคมป์ได้นำกระโจมที่พักมาเปิดตัวให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวพัก สัมผัสอากาศหนาวและชมดาว อย่างสวยงาม

นอกจากนี้ตามสถานที่พักต่างๆบนบ้านรักไทยมีนักท่องเที่ยวจองที่พักเข้ามาจำนวนมากแต่ยังสามารถนำเต็นท์มากลางเพื่อพักแรมได้แต่จะเสียค่าเช่าที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ตั้งใจมาท่องเที่ยวที่บ้านรักไทย