ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2560 ใกล้หวยออกราศีใดได้ลาภเงินทอง-ราศีใดกำลังโชคดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านยังใกล้ชิดกับผู้คนและเหตุการณ์อันสร้างความตื่นเต้นได้โดยง่าย ไม่ควรออกเที่ยวและรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลากลางคืน เพราะมีสิ่งที่จะโชคดีนำเคราะห์ร้ายมาให้ ของในบ้านเสียหายหรือถูกโจรกรรม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านใช้ชีวิตอย่างรอบคอบระมัดระวัง อาศัยไหว้วานผู้อื่นด้วยความเกรงใจ ให้รางวัลบริวารอย่างใจกว้าง เครื่องประดับตกแต่งมีราคาและสวยงาม จะถูกเปลี่ยนมือไปอยู่กับ ผู้อื่น จะเก็บของจนหายหาไม่พบ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำงานมากจนไม่คำนึงถึงความเหน็ดเหนื่อยและพักผ่อน เป็นความดีความชอบที่ปรากฏแก่สายตาผู้ใหญ่ อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่การเปลี่ยนแปลง ถ้ามีขึ้นระยะนี้ ท่านก็ลำบาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำการสิ่งใดได้รับความร่วมมือจากผู้คนเป็นอันมาก ทุกคนช่วยเหลือท่านด้วยใจ พระราหูพระเกตุถึงกันในราศีกรกฎ ทำอะไรก็สำเร็จเหมือนมีปาฏิหาริย์ ไม่ควรเริ่มงานระยะยาว มีผู้เสนองานใหม่ๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานมากโดยไม่รู้ตัว เพราะสิ่งที่ท่านทำนั้นสะดวกสบายราบรื่นไปหมด เพื่อนพ้องก็ให้ความช่วยเหลือร่วมมือ เต็มที่ ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน หรือช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไปทำอะไรที่ไหนก็ได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรอย่างอบอุ่น มีรายได้หลายทาง ถ้าปรับปรุงบ้านเรือนจะได้รับความร่วมมือจากบริวารเป็นอย่างดี หรือท่านช่วยเหลือผู้น้อยให้ได้รับความสบายเรื่องที่อยู่ มักฝันดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านกำลังจะเป็นผู้มีโชคดี ไม่ควรเล่าความฝันหรือความในใจแก่ผู้อื่น งดเล่นการพนันและกู้ยืมโดยเด็ดขาด ผู้ที่ท่านรักและนับถือจะช่วยเหลือต่างๆ ได้เป็นอันมาก มีความ ยุ่งยากใจในเรื่องที่อยู่อาศัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะรู้เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวแก่ผู้ใหญ่ มีโชคทางด้านการงาน ได้รับข่าวสารและข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้สูงอายุโดยเฉพาะเรื่องการเงิน เครื่องประดับจะหาย ได้ลาภที่นึกไม่ถึงหรือได้รับรางวัล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อย เพราะบริวารของท่านจะแย่งชิงกันเอง ห้ามนำเงินสดออกมาให้ผู้อื่นเห็น ผู้คนที่ท่านพบเห็นในวันนี้ถ้าไม่ใช่ญาติมิตรแล้วมักเป็นศัตรู ของประดับมีค่าจะหาย บริวารจะพลัดหลง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก มักจะตามใจบริวารและผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านหรือบ้านพี่น้อง ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก หรือได้วัตถุมงคลหายาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะตื่นเต้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยนึกไม่ถึง เช่น ท่อน้ำขนาดใหญ่แตก น้ำท่วมในบริเวณใกล้เคียงหรือไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน เครื่องปรับอากาศในบ้านชำรุด ขาดการติดต่อกับพี่น้อง เดินทางไกลมักมีสิ่งของเสียหาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำงานที่ต้องอาศัยพวกพ้องได้สำเร็จ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับรายได้ผลประโยชน์ของผู้อื่น หรือแม้แต่ช่วยเขานับเงินการกุศลก็ไม่ดี เพราะอาจถูกใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียงได้ การทำงานหนักหรือยกของหนักอาจจะเจ็บป่วย