ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดผู้ใหญ่นำโชคมาให้-ราศีใดได้ลาภเงินสด/ทอง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความอบอุ่นมั่นใจในอนาคตของครอบครัว คู่ครองแสดงให้เห็นถึงน้ำจิตน้ำใจที่หวังดีต่อท่าน และทำงานเพิ่มขึ้น มีการแตกร้าวเกิดขึ้นในบ้าน หรือสิ่งปลูกสร้างในบ้านชำรุดเสียหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านผู้ใหญ่จะนำโชคลาภมาให้ หรือชี้แนะอาชีพใหม่ๆ ที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของท่าน ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่างๆ ให้ล้ำหน้าผู้อื่นเกินไป บริวารถูกของร้อนๆ ลวก หรือไฟไหม้ใกล้บ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอยู่ในการที่แสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา และมักมีผู้โต้แย้งอย่างไม่เกรงใจเสมอ มีการใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก ทรัพย์สินมีค่าอาจแตกหักเสียหายโดยไม่สมควร บริวารที่โตแล้วมีแฟนมาแนะนำให้รู้จัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการสิ่งใดไว้ที่ไหนเมื่อไรก็ตาม จะมีผู้ยกขึ้นมากล่าวถึงในแง่มุมต่างๆ ซึ่งท่านต้องอดทนต่อเหตุการณ์เช่นนี้พอสมควร จะมีอาการเจ็บปวดที่หน้าแข้งหรือหัวเข่า แต่ไม่เป็นอะไรมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง ซึ่งถ้าไม่ใช่เงินสดก็เป็นเครื่องประดับมีราคา เช่น ทองรูปพรรณ เพื่อนที่มีฐานะสูงในสังคมจะทำประโยชน์ให้อย่างยิ่ง ข้าวของมีค่าอาจแตกหักเสียหาย จะมีการติดต่อเพื่อนบางคน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ต้องการบริวารหลายๆ คนมักเป็นผู้คัดเลือกด้วยตนเอง และได้ผู้ที่ถูกใจทั้งหมด เว้นแต่บริวารที่ทำงานบ้านของท่าน ซึ่งคงต้องมีการเลือกกันใหม่ ท่านมักถูกของมีคม หรือของร้อนๆ อารมณ์หงุดหงิดง่าย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นชาวราศีที่มีโชคดีอย่างแปลกประหลาด คืออาจมีลาภในเรื่องการงานการเงินและความรัก ที่ไม่ดีมีเพียงเรื่องเดียวก็คือการเดินทาง ซึ่งอาจเกิดไฟไหม้ระหว่างทาง เกิดขัดใจกับเพื่อน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านติดต่อกับผู้ใหญ่โดยขาดความระมัดระวัง เช่น ทำน้ำกาแฟหกรด ท่านเหล่านั้น เป็นเหตุให้ท่านเองไม่สบายใจไปหลายวัน จะต้องอดทนกับความไม่รู้ของ ผู้อื่นอีกมาก ไม่ควรยุ่งกับคนที่เป็นม่าย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านพบเห็นสิ่งที่ไม่ถูกตาถูกใจ มีสิ่งจุกจิกจู้จี้วันยังค่ำ บริวารที่แสดงให้ท่านรู้ว่าจะทำโครงการใหญ่ๆ ยังทำไม่ได้ อาจเกิดไฟไหม้ใกล้ที่ทำงาน ท่านเองไม่ควรเที่ยวกลางคืน หรือรับประทานอาหารนอกบ้านโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเห็นข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของคู่หมั้นคู่สมรส อันเป็นเรื่องที่ท่านเคยไม่เอาใจใส่ปล่อยให้ผ่านไปได้ แม้แต่ค่าใช้จ่ายต่างๆ อันเป็นเรื่องเปราะบางอย่างยิ่งในชีวิตของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความสุขสนุกสนานดี คู่หมั้นคู่สมรสนำความสุขให้อย่างล้นเหลือ มีชีวิตประจำวันซึ่งหาสิ่งเปรียบเทียบได้ยาก ได้พบปาฏิหาริย์แปลกๆ ซึ่งเป็นไปในทางที่ดีสำหรับท่าน เรื่องรักต้องไตร่ตรองให้ดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านดำเนินชีวิตด้วยความพากเพียรพยายามในการทำงาน แม้แต่ถูกร้องด่าท้าทายก็ไม่วู่วามไปตามอารมณ์ของศัตรู ผลดีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของการงานและการเงิน ไม่ควรตัดสินใจวู่วามในเรื่องของความรัก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์