ตั้งท้องผู้ชายทิ้งไป!! “โรสแมรี่” อดีตนักร้องดัง ขายเครปเลี้ยงลูก ร้องไห้-ลูกชายเช็ดน้ำตา(คลิป)

อดีตนักร้องดัง เจ้าของเพลง ให้ฉันทำอย่างไร เมื่อ 10 กว่าปีไม่มีใครไม่รู้จัก โรสแมรี่ ล่าสุดชีวิตเปลี่ยนแปลง เจ้าตัวมาเปิดใจตั้งแต่ครั้งหายหน้าไป ร้องเพลงกลางคืน จนตั้งท้อง ผู้ชายก็ทิ้งไป จนต้องกลายเป็นซิงเกิ้ลมัม ไร้งานร้องเพลง เพราะไม่ค่อยได้ติดต่อกับใคร ทุกวันนี้ยังขายเครปเลี้ยงลูก ตั้งแต่คุณพ่อของตัวเองเสีย ก็อยู่กัน 2 คน ไปไหนก็ต้องไปด้วยกันสองแม่ลูก

พ่อของลูกหายไป เพิ่งมาเจอกันอีกครั้งตอนลูก 3 ขวบ เราก็บอกไม่ได้โกรธอะไร มาหาลูกเลย เพราะเป็นสิทธิของพ่อ จริงๆก็โกรธ แต่เรื่องของพ่อลูกก็นะ

ตอนนี้ถ้าขายเครปไม่ดีจริงๆ ก็จะโทรหาเพื่อนๆ หาพี่ๆ เพราะทุกคนอยากช่วย ตอนแรกก็ไม่กล้าบอก อึดอัดเวลาโทรไปหา ไปขอ แต่เพื่อลูกเราทำได้

 โรส เผยว่า เคยป่วยซึมเศร้าคิดอยากตาย เริ่มรู้สึกตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า คนที่ฆ่าตัวตายเราเห็นเราร้องไห้ มีอยู่วันหนึ่ง หายใจไม่ออก จุกที่คอ เขียนสั่งเสียว่าให้ใครช่วยดูแลลูก ถ้าเราเป็นอะไรไป ไปหาหมอ กลัวไม่มีเงินรักษา เคยร้องไห้ แล้วลูกชายมาเช็ดน้ำตาให้ คอยถามว่าคุณแม่เป็นอะไร ไม่มีเงินหรือเปล่า ไม่มีเงินซื้อของเล่นให้พีเจไม่เอาก็ได้นะ พีเจจะไปแคสงานเยอะๆ พีเจจะเก็บเงินให้คุณแม่

cr. คุยเช้าShow