เครือมติชน ประกาศความสำเร็จยิ่งใหญ่ Thailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร” มหกรรมสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ

‘เครือมติชน’ ประกาศความสำเร็จยิ่งใหญ่ Thailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร” มหกรรมสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ ผนึกกำลังโรงพยาบาลชั้นนำและองค์กรด้านสุขภาพ ถือเป็นการฉลองครบรอบมหกรรมสุขภาพสุดยิ่งใหญ่ปีที่ 15 อย่างยอดเยี่ยม

สังคมผู้สูงอายุที่กำลังเพิ่มขึ้นทุกปี ล้วนแล้วกระตุ้นให้ทุกส่วนของสังคมต้องหันมาให้ความสำคัญกับ สุขภาพ มากยิ่งขึ้น จึงจำเป็นต้องเสริมทั้งองค์ความรู้ ภูมิคุ้มกัน รูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อรับการเปลี่ยนแปลงได้ครบทุกมิติ

เช่นเดียวกับการมาถึงของมหกรรมสุขภาพอันดับหนึ่งของประเทศ จัดโดย บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) หรือ เครือมติชน ผู้นำสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์อันดับต้นของไทย ผนึกกำลังพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน Thailand Healthcare 2023 ‘เกษียณสโมสร’ ระหว่าง ระหว่าง 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 นับเป็นการตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญกับสังคมผู้สูงวัยทุกด้าน

จัดเต็มทุกมิติน่ารู้สำหรับวัยเก๋า ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสุขภาพฟรี จาก 30 โรงพยาบาลชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน เวทีเสวนาเสิร์ฟความรู้ด้านสุขภาพ กว่า 30 รายการ ที่อัดแน่นด้วยสาระความรู้และความเพลิดเพลิน พร้อมจัดเต็ม 8 เวิร์กชอปสร้างสมดุลชีวิต เข้มข้นทั้งเรื่องสมุนไพรบำรุงกาย บำบัดใจให้แข็งแรง และยังมีโซนร้านค้าอีกกว่า 100 บูธ ที่คัดสรรสินค้าสุขภาพชุมชน นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาให้โดยเฉพาะ ปิดท้ายด้วย กิจกรรมสอยดาว มอบรายได้เข้าการกุศล รวมไว้ครบ จบในงานเดียว!

ทุกกิจกรรมในงาน จัดเต็มทั้งองค์ความรู้ ความสุข ความสนุก และความอิ่มเอมใจ ทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกรวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ลงสถานีสามย่าน ทำให้ตลอดระยะเวลา 4 วัน ที่จัดงาน มีผู้สนใจเข้าร่วมงานถึงกว่า 40,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดในงานครั้งนี้รวมกว่า 6 ล้านบาท ส่งท้ายของการครบรอบมหกรรมสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศได้อย่างสุดประทับใจ
.
ห้ามพลาด! เข้าร่วมกลุ่ม ติดตามข้อมูลข่าวสารสำหรับวัยเกษียณได้ที่นี่ https://www.facebook.com/groups/799698711705171/