ธนาคารกรุงเทพ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ผุด Banking Agent

ธนาคารกรุงเทพ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ผุด Banking Agent ตอบโจทย์ความสะดวกใกล้บ้าน ยกระดับบริการ เติมเต็มประสบการณ์ลูกค้า

ธนาคารกรุงเทพ ปูพรมบริการตัวแทน Banking Agent เดินหน้าขยายช่องทางอำนวยความสะดวกลูกค้า เพิ่มจุดรับฝากเงินสดใกล้บ้านยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องมาสาขาหรือมองหาเครื่องฝากเงินสด โดยเฉพาะในต่างจังหวัด หรือตามชุมชนต่างๆ เพียงมาที่จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่มีจำนวนกว่า 12,500 สาขาทั่วประเทศ ช่วยขยายพื้นที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

พร้อมโปรโมชั่นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ที่ใช้บริการฝากเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 2563 – 23 ม.ค. 2564 รับฟรี! คูปองแทนเงินสดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 10 บาท สำหรับใช้ชำระค่าสินค้าในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า จากทุก Touchpoint ที่มีทั้งออนไลน์ และออฟไลน์

คุณปรัศนี  อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

คุณปรัศนี  อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพให้ความสำคัญกับการเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าอย่างสูงสุด จึงเร่งเดินหน้าขยายบริการตัวแทน Banking Agent ต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการอำนวยความสะดวก และลดข้อจำกัดในการเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงิน โดยล่าสุดได้จับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส บริษัทในกลุ่มธุรกิจซีพีออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย เพื่อขยายบริการรับฝากเงินสดแก่ลูกค้าธนาคารกรุงเทพ สามารถนำฝากเงินสดเข้าบัญชีสะสมทรัพย์ และกระแสรายวัน ได้อย่างสะดวกแม้จะอยู่นอกเวลาให้บริการของสาขาธนาคาร ทั้งไม่ต้องกังวลว่าจะมีเครื่องรับฝากเงินอัตโนมัติอยู่ในบริเวณใกล้เคียงหรือไม่ เพราะสามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 12,500 สาขา

นอกจากนี้ ยังได้มอบความคุ้มค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่มาใช้บริการฝากเงินสดที่จุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ ด้วยการมอบโปรโมชั่นช่วงแนะนำบริการ พร้อมทั้งเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยคูปองแทนเงินสดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 10 บาท ฟรี! สำหรับเป็นส่วนลดชำระค่าสินค้าในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น โดยมีระยะเวลาในการมอบคูปองแทนเงินสด ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 2563 – 23 ม.ค. 2564 และสามารถนำคูปองแทนเงินสดมาใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ม.ค. 2564

“ความร่วมมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส บริษัทในกลุ่มธุรกิจ ซีพีออลล์ ครั้งนี้ เป็นการยกระดับการสร้างประสบการณ์และความพึงพอใจให้ลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ด้วยการเพิ่ม New Touchpoint สำหรับบริการรับฝากเงินสดเพื่อนำเข้าบัญชีสะสมทรัพย์ และกระแสรายวัน ผ่านพันธมิตรที่แข็งแกร่งและมีจุดให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเฉพาะในพื้นที่ระดับชุมชน หรือหมู่บ้าน ที่ใกล้ตัวลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงบริการได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการมีแพลตฟอร์มที่หลากหลายของธนาคาร ที่สามารถรองรับพฤติกรรมและความต้องการเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Bangkok Bank Mobile Banking หรือ Digital Channel ต่างๆ รวมทั้ง Physical Channel อาทิ จำนวนสาขาธนาคารกว่า 1,000 แห่ง เครื่องฝาก/ถอนเงินสดอัตโนมัติอีกกว่า 10,000 ตู้ และความพยายามในการเพิ่มพันธมิตรตัวแทนบริการ Banking Agent อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งรายล่าสุดอย่างเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่อยู่ภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพได้อย่างครอบคลุมแบบก้าวกระโดด โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการขยายความร่วมมือ เพื่อให้บริการที่หลากหลายรูปแบบเพิ่มเติมมากขึ้นในอนาคตอีกด้วย”

คุณวีรเดช อัครผลพานิช และ คุณปรัศนี  อุยยามะพันธุ์

คุณวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า เคาน์เตอร์เซอร์วิสมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทน Banking Agent ให้กับธนาคารกรุงเทพ ที่เป็นธนาคารรายใหญ่ที่มีจำนวนผู้ใช้บริการมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ โดยบริการดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในทุกพื้นที่ โดยเฉพาะพื้นที่ห่างไกลให้เข้าถึงธุรกรรมทางด้านการเงินมากยิ่งขึ้น สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้าและมั่นใจได้ถึงความถูกต้อง รวดเร็ว และความปลอดภัยของข้อมูล ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ของเคาน์เตอร์เซอร์วิสแบบเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว ด้วยจำนวนจุดให้บริการที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ที่เปิดให้บริการทุกวัน กว่า 12,500 สาขา ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ​

ผู้สนใจต้องการใช้บริการฝากเงินสดเข้าบัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารกรุงเทพ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  • ผู้นำฝาก ใช้เพียงบัตรประชาชน พร้อมคีย์เลขที่บัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวันธนาคารกรุงเทพ
  • กำหนดวงเงินในการรับฝากเงินสด ตั้งแต่ 100–30,000 บาทต่อรายการ และไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน ต่อหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ใช้บริการ

ลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่ต้องการใช้บริการ Banking Agent เพื่อการฝากเงินสดเข้าบัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวัน สามารถใช้บริการได้ที่จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาใกล้บ้าน หรือสอบถามที่บัวหลวงโฟน โทร.1333 หรือ 02-645-5555 หรือเว็บไซต์ www.bangkokbank.com