ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดจะมีลาภเป็นพิเศษ

ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดจะมีลาภเป็นพิเศษ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวง

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านที่เดินทางไกลไม่ว่าจะไกลมากหรือไกลน้อยก็ตาม วันนี้จะได้รับความลำบากพอสมควร การที่จะได้ผลประโยชน์คืนมาต้องอาศัยความพยายามเล็กน้อย มีผู้พยายามชักชวนให้ท่านลงทุนในกิจการที่อยู่ห่างไกล

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความกรุณาปรานีจากผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างๆ มีความยุ่งยากหนักใจในเรื่องการเงิน มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยตามสมควร บริวารใจร้อนทะเลาะกับเพื่อนบ้านของท่าน ผู้ใหญ่ช่วยเหลือการเงิน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรจัดงานเลี้ยงสุราอาหารในบ้าน หรือแม้แต่ไปรับประทานที่อื่นก็ไม่ควร คู่หมั้นคู่สมรสจะเจ็บไข้เล็กน้อย เป็นวันที่ท่านจะเสียทรัพย์มากเป็นพิเศษ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ควรทำงานหนักเกินกำลัง ถ้ามีอาการเจ็บไข้เล็กน้อยควรรีบรักษา บริวารส่วนใหญ่ทำงานได้ผลดีเป็นอันมาก มีญาติมิตรมาซ้อมดนตรีในบ้านท่านเป็นอันมาก ของหายได้คืน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ที่ท่านแก้ไขไม่ได้ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ และท่านได้เลื่อนตำแหน่งฐานะหน้าที่ในทางการงาน ไม่ควรออกจากบ้านกลางคืน พี่ป้าน้าอาจะเจ็บไข้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีที่จะได้ลาภลอยในวันนี้ และมีสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ อีกต่างหาก ได้รับเครื่องประดับเป็นของขวัญของฝากอีกไม่น้อย ทำการงานด้วยความตั้งใจจริงจัง อาจมีการเดินทางไกล

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีลาภเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตามในวันศุกร์หรือวันเสาร์ที่จะถึงนี้ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีลาภเล็กๆ น้อยๆ บ้าง ได้บางสิ่งบางอย่างที่ดีแต่ท่านไม่ถือว่าเป็นลาภ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับการยกย่องชมเชยจากส่วนรวม การงานของท่านเป็นที่สนใจของผู้ใหญ่ ใช้จ่ายประหยัดหรือการเงินค่อนข้างฝืดเคือง ได้ลาภซึ่งท่านไม่ได้เป็นผู้รับ ไม่มีปัญหาใดๆ ที่ท่านแก้ไขไม่ได้ จะไปเยี่ยมไข้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับผลกระทบจากการที่ดวงจันทร์ทับดาวเสาร์คืนนี้ บางทีท่านจะเจ็บไข้พอสมควร หรือบริวารของท่านประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรใช้ให้เด็กๆ ต้องทำการงานอันหนัก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนเพราะบริวาร พวกเขาบางคนทำข้าวของแตกหักเสียหาย คู่หมั้นคู่สมรสอาจเจ็บป่วย มีโชคลาภทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ ท่านสามารถเกลี้ยกล่อมผู้ที่คิดร้ายให้กลับเป็นมิตรได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับบริวารเป็นอันมาก ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการทำงานเต็มที่ บริวารก็มีความพอใจในผลประโยชน์ที่เขาได้รับ ถ้ายังเป็นโสดที่บ้านของท่านมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอย เพศตรงข้ามที่เป็นญาติมิตรนำลาภมาให้ ไม่ควรชักชวนญาติมิตรให้ลงทุนทำการค้าใดๆ กิจการงานที่เป็นการเสี่ยงควรหลีกเลี่ยงให้ไกล ไม่ควรเลี้ยงเหล้ายาปลาปิ้งที่บ้านในระยะนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)