ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562 ราศีใดรายได้ดี บริวารได้ลาภ ราศีใดจะแตกร้าวกับญาติ

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562 ราศีใดรายได้ดี บริวารได้ลาภ ราศีใดจะแตกร้าวกับญาติ : ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีกิจการงานจากทางไกลที่ต้องกระทำโดยไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่ ส่วนมากต้องใช้ทุนทรัพย์ของท่านเอง ทำอะไรที่เกี่ยวแก่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล ถ้าเข้าไปในตรอกซอยเปลี่ยวจะถูกสุนัขกัด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเกิดแตกร้าวกับญาติมิตรเพราะเพศตรงข้าม จะได้ทรัพย์ด้วยการออกปากซ้ำกันสองครั้ง ได้ผลดีในเรื่องของการเงินเรือกสวนไร่นา การเดินทางไม่ค่อยสะดวก ยิ่งถ้าไปทางน้ำจะลำบากมากขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานดีจนผู้ใหญ่เห็นใจท่าน การเดินย่ำน้ำในตรอกซอกซอยอาจถูกกระเบื้องบาดหรือตกท่อ ไม่ควรโต้เถียงกับผู้มีอิทธิพลใดๆ ไม่ควรเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรม ถ้ามีสัตว์เลี้ยงที่ดุมากๆ ต้องระมัดระวังให้ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านที่เป็นคนที่ต้องทำอาหารเองมักถูกของร้อนๆ หรือมีดบาด มีผู้ส่งอาหารทะเลมาให้จากทางไกล สตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ บริวารมีความสามารถพิเศษให้ทำกิจการใดๆ ก็สำเร็จ ญาติมิตรที่อาวุโสกว่านำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจต้องเดินทางด้วยความจำเป็น การต้องไปค้างที่ไหนหลายวันเป็นเรื่องเดือดร้อนของท่าน การมีข้าวของที่บ้านเสียหาย จะให้ของขวัญแก่ผู้ที่ไม่ยินดียินร้ายในการ กระทำของท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะตัดสินใจเด็ดขาดกล้าหาญโดยไม่จำเป็น และจะใช้เงินสดสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น เช่น นำเงินออมออกมาใช้จ่าย หรือซื้อสิ่งของมากักตุนไว้เกินความจำเป็น จะเร่งรัดในเรื่องของความรักจนเกินไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำกิจการใดๆ เกี่ยวกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล โดยเฉพาะการพูดชมเชยผู้ใหญ่ของท่าน ซึ่งเขาอาจฟังเป็นคำติเตียนก็ได้ จะเสียทรัพย์เพราะการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับบุคคลในครอบครัวของผู้ใหญ่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.

ท่านอาจจะถูกสัตว์ตัวเล็กๆ กัด เช่น ยุงหรือแมลงต่างๆ ซึ่งจะทำให้เกิดบาดแผลตามแขนขาของท่าน ผู้ใหญ่นำลาภมาให้เกินความคาดหมาย จะไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ การพูดจากับผู้อื่นควรระวัง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านโชคไม่ค่อยดีเล็กน้อย อาจถูกทำร้ายผิดตัวหรือถูกสัตว์ดุร้ายกัด มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน บริวารไม่อยู่ในโอวาท เพื่อนบ้านวิวาทกันท่านไม่ควรเข้าไปห้าม ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเพศตรงข้ามที่มีวุฒิภาวะต่างกันมากๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ. 

ท่านได้รับทราบเรื่องราวความ เดือดร้อนของหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน และหาหนทางช่วยเหลืออยู่อย่างขะมักเขม้น การไปไหนทางน้ำไม่ปลอดภัย บริวารมีการชิงรัก หักสวาทกัน ผู้ใหญ่ในบ้านท่านมีความไม่สบายใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีผู้ใหญ่อยู่ในบ้าน ควรระวังว่าผู้ใหญ่นั้นจะทำงานเกินกำลัง การกล่าวร้ายต่อผู้อื่นเป็นไปโดยง่าย มีเพศตรงข้ามอยู่ในสายตา ท่านมีรายได้ดี บริวารจะได้ลาภลอย บุตรหลานของท่านได้งานที่ดีทำ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง มีผู้ใหญ่ในที่ทำงานมาเยี่ยมท่านที่บ้าน ได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ มีคนแปลกหน้ามาถามถึงกิจการต่างๆ ในบ้านท่าน อาจเกิดน้ำท่วมขังใกล้บ้าน ไม่ควรลงทุนลงแชร์หรือเข้าหุ้นใดๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)