หมอช้าง เปิดราศีดวงดีที่สุดในปี 67 ชีวิตก้าวหน้า เผย 3 ราศีต้องระวัง มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง

หมอช้าง เปิดราศีดวงดีที่สุดในปี 67 ชีวิตก้าวหน้า เผย 3 ราศีต้องระวัง มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง

เคล็ดลับขอพรที่ไหนเสริมดวงปีมังกร หมอช้าง เปิดราศีการเงินสุดสตรอง ไม่รวยปี 67จะไปรวยปีไหน แถมโชคดีเรื่องคู่ เผยปีนักษัตรที่ชงจริงๆ มีปีเดียว

รายการ เผือกร้อนตอนบ่าย เผยคลิป “อย่าเลื่อนผ่าน! หมอช้าง แนะเสริมบุญ ดวงพุ่ง รับปี 2567” โดย หมอช้าง ทศพร กล่าวถึงปีมังกร 2024 ว่า เป็น ปีมะโรง 2024 ปีมังกรไม้ ปีนักษัตรที่ชงจริงๆ มีปีเดียวที่ชง คือ ปีจอ แต่ปีอื่นๆ อาจมีดวงชะตาที่แตกต่างกัน

นอกจากเรื่องของปีนักษัตร มีเรื่องราศี ซึ่ง ราศีที่ปี 67 ต้องระมัดระวัง หมอช้าง บอกว่ามี 3 ราศี ได้แก่

ราศีมิถุน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงมาก ปีใหม่นี้จะได้เปลี่ยนงาน ย้ายงานใหม่ ไม่ได้บอกว่าไม่ดี แต่ทำแบบเดิมมาเป็นสิบปี ต้องทำอะไรใหม่ๆ จะเครียดๆ ให้เตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงเพราะ ปี 68 คุณจะเป็นราศีที่ดวงดี เป็นปีของคุณ ปีนี้เหนื่อยสู้ลุยทำเต็มที่ มีข่าวดีรออยู่

ราศีธนู จะเปลี่ยนวงการ มีอาชีพทางเลือก ต้องหาความรู้ มีความท้าทาย เตือนความวุ่นวายภายในบ้าน คนในบ้านเจ็บป่วย ต่อเติมบ้าน วุ่นวายในสถานที่หรือบุคคล ต้องระวัง

ราศีตุล จริงๆ เป็นราศีดวงดี แต่ดีแบบรถไฟเหาะ ขึ้นแล้วก็ลง ให้หลีกเลี่ยงการลงทุนที่มีความเสี่ยง ใช้ชีวิตให้คงเส้นคงวาไว้

ทั้งหมดขึ้นกับต้นทุนแต่ละคน คนที่ต้นทุนมาดีทำบุญมาเยอะ เวลาเจอดวงดาวแรงๆ ผันผวน ต้นทุนที่ดีก็ช่วยซัพพอร์ต ถ้าคนทำชั่วมาตลอด เวลาดวงมีปัญหา ยิ่งไปซ้ำ

ส่วนกลุ่มราศีที่ดี ได้แก่

หมอช้าง กล่าวว่า คือ ราศีพิจิก การเงินแข็งแรงมาก ไม่รวยปี 67 จะไปรวยปีไหน และโชคดีเรื่องคู่ด้วย ชีวิตส่วนตัวมีการเปลี่ยนแปลง ปี 67 จะมีสิ่งใหม่ที่ดีเข้ามา เตรียมพร้อมโอกาสสละโสด วิวาห์ปี 67

ราศีเมษ ราหูออกจากดวงไปแล้ว อะไรไม่ดีออกไปแล้ว มกราคม จะเห็นความชัดเจน เดินหน้า เป็นราศีแห่งความก้าวหน้า การเงินก็จะดีมาก

ส่วนราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 67 คือ ราศีพฤษภ ภาพรวมปี 67 เหมือนแสงสว่างนำพา พบทางออก มีผู้ใหญ่ มีตัวช่วยมากขึ้น ชีวิตก้าวหน้ามากขึ้น

หมอช้าง ยังพูดอาชีพถูกโฉลกปีมังกร ปีธาตุไม้ หมายถึงความรู้ สติปัญญา คือ การให้ความรู้คน เดี๋ยวนี้คอนเทนต์ก็เป็นการให้ความรู้อย่างหนึ่งเหมือนกัน ไม่ใช่คอนเทนต์บันเทิงอย่างเดียว คอนเทนต์ให้ความรู้ ในหลายๆ วงการ ความรู้ด้านความงาม สุขภาพ การท่องเที่ยว การซ่อมแซม

สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงปีมังกร ต้องวัดมังกรกมลาวาส ปีมังกรขอพรวัดมังกรฯ อยากเอาฤกษ์เอาชัย เป็นหลักชัยชีวิต ก็ไปศาลหลักเมือง

สายมูข้ามน้ำข้ามทะเล แนะนำวัดกวนอู ที่มาเก๊า เป็นกวนอูในปางโบราณ และเป็นมรดกโลก ขอเรื่องงานเรื่องเงิน ความเจริญก้าวหน้า

เรื่องการสะสมบุญ ที่อยากเน้นคือความกตัญญู บุพการี พระในบ้าน หรือพระพุทธรูปจริงๆ ในบ้าน ดูแลทำความสะอาด ขอพร ทำบุญกรวดน้ำให้ผีบ้านผีเรือน เทวดาอารักษ์ประจำตัว เริ่มจากข้างในไปข้างนอก ทำบุญให้มีความสุข