อ.ลักษณ์ เปิดดวงเมืองปี 67 ผู้หญิงมาแรง เผย 2 ราศี รวยแบบไม่มีเหตุผล

อ.ลักษณ์ เปิดดวงเมืองปี 67 ผู้หญิงมาแรง เผย 2 ราศี รวยแบบไม่มีเหตุผล

อ.ลักษณ์ ราชสีห์ พูดถึงดวงเมืองประเทศไทยปี 67 หลังจากได้ตรวจสอบเทียบดวงประเทศใหญ่ๆ จีน ญี่ปุ่น สหรัฐฯ ในปีหน้า ดวงประเทศไทยดีกว่า ดาวราหู ดาวมฤตยู ผ่านไปหมดแล้ว ดาวพฤหัสกำลังโคจรเข้าเรือนการเงินการคลังประเทศ วันที่ 30 เมษายน 67

ส่วนดวงตลาดหลักทรัพย์ไทย ปี 67 พลิกฟื้น ฟันธง หลัง 9 มกราคม ต่างชาติขนเงินเข้ามา ประเทศดวงไม่ดีก็ต้องไหลจากที่ไม่ดีมาที่ดี คือ มาประเทศไทย

ปีหน้าปีมะโรง 2 ศาสตร์ ผสมผสานไทย-จีน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 เป็นต้นไป จะเปลี่ยนปีนักษัตรจากปีเถาะเป็นปีมะโรง ศาสตร์ของจีน 10 กุมภาพันธ์ ตรุษจีน เปลี่ยนจากยุค 8 เป็น ยุค 9 จะเป็นปีมังกรไฟ เป็นธาตุของจีน มีความรุ่งโรจน์ แบบรวดเร็วฉับพลัน

ทุกอย่างเป็นกระแสหมด สื่ออินเทอร์เน็ตจะเป็นฐานทุกอย่างเร็วหมด ตามหลักฮวงจุ้ยจีน สิ่งที่เป็นสามเหลี่ยม แหลมๆ เช่น ตึกสูง ให้คุณ ผู้หญิงมาแรง ปี 67 ผู้หญิงจะประสบความสำเร็จ ให้ผู้หญิงนำหน้าแล้วดี ฟันธง

ช่วงนี้ดูซบเซา เพราะดาวพฤหัส ดาวตัวแทนความสำเร็จบ้านเมือง พักองศา ทับดวงเมือง เลยดูอืด แต่วันที่ 9 มกราคม ดาวพฤหัส จะโคจรเดินหน้าเร็ว ทุกอย่างตูมตาม ดวงประเทศไทยตอนนี้ดีสุด

ดวง 12 ราศี

ราศีเมษ ราศีเดียวกับดวงเมือง เปลี่ยนความคิดหาไอเดียมาค้าขาย คิดนวัตกรรม เทคโนโลยีมาช่วย ดวงจะเริ่มต้นแล้วดี

ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีตุล ราศีมังกร 4 ราศีทวาร ที่แปลว่าประตู ราศีเมษแม่ธาตุไฟ, ราศีกรกฎ แม่ธาตุน้ำ, ราศีตุล แม่ธาตุลม, ราศีมังกร แม่ธาตุดิน

การจะเริ่มต้นขับเคลื่อนอะไร ต้อง 4 ราศีนี้ ดูมุมดวงดาวรอยเปลี่ยนของปี ดาวพฤหัสทับเมษ เล็งตุล อยู่ในเรือนกัมมะของกรกฎ อยู่ในเรือนพันธุเป็นปทุมเกณฑ์ของมังกร ไม่ดีได้ยังไง ต้องเลิกป่วยใจ 4 ราศีต้องคิดใหม่ อย่าไปติดอะไรเดิมๆ อย่าไปติดกับความสำเร็จในอดีต แล้วจะไปได้

ราศีเหมือนบุญหล่นทับ รวยแบบไม่มีเหตุผล 

อ.ลักษณ์ เผย คือ ราศีพฤษภ กับ ราศีพิจิก หวังใจว่า 2 ราศีนี้ หลัง 30 เมษายน มีดาวพฤหัสทับเรือนชะตา 

ราศีพฤษภ มีโอกาสรวย สำเร็จ รุ่งโรจน์ 

ราศีพิจิก รวย สำเร็จ รุ่งโรจน์แบบไม่มีเหตุผล ฟันธง

ราศีที่น่าเป็นห่วง 

ราศีสิงห์ เสาร์เล็ง อย่าไปหลงรักใคร อย่ายึดติดใคร จะพลาด ต้องระวัง ตั้งสติ มีเหตุเจ้ากรรมนายเวรวิบากกรรมที่เราทำด้วย เหตุชาตินี้ด้วย ทำให้มีปัญหา

ราศีกันย์ ราหูเล็ง ไม่เท่าไหร่ แต่ดาวพฤหัสจรเป็นมรณะ จนถึง 30 เมษายน ต้องระวัง หุ้นส่วน คู่ค้า ผลประโยชน์ คู่สัญญา ความรัก คนมาล่อลวง ทางสื่อต่างๆ น่ากลัวหมด มีเหตุจะมีทุกข์ ต้องมีสติดูให้ดี

ราศีกุมภ์ เหนื่อยแล้วรวย สู้แล้วรวย ฟันธง

ราศีธนู คือ ราศีกลางๆ ไม่หวือหวา ต้องรักษาระดับให้ดีไว้

ราศีมังกร มีจุดรุ่งโรจน์ มีบ้าน รถใหม่ เกณฑ์ขยับขยาย ต้องมีความอยาก ความหวัง

ราศีมีน ถ้าไม่มีเงากรรม ทำไม่ดีไว้ โดยทำแต่เรื่องดีๆ ปี 67 จะรวยเลย แต่ถ้าอกตัญญู ไม่รับผิดชอบ ทำไม่ดีไว้จะโดนเช็กบิลแล้ว (คลิปเต็มรายการ)

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสดออนไลน์