หมอช้าง เปิด 2 ราศี ชื่อเสียงสำเร็จก้าวหน้า งานปังแซงโค้ง รักพุ่งปลายปี

หมอช้าง เปิด 2 ราศี ชื่อเสียงสำเร็จก้าวหน้า งานปังแซงโค้ง รักพุ่งปลายปี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิด 2 ราศี รักสุดปัง ไม่มีพัง ส่งท้ายปี 66 เป็นกลุ่มราศีที่ดวงโดดเด่นเรื่องความรัก และโดดเด่นเรื่องอื่นด้วย แต่เรื่องความรักมาแรงในช่วงส่งท้ายปลายปีจริงๆ ได้แก่

ราศีกรกฎ เป็นราศีที่เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการขยับขยาย มีความมั่นคงและมีข่าวดีหลายอย่างรออยู่ อาจเตรียมตัวเพื่อเตรียมโปรเจ็กต์ใหม่ในปีหน้า งานหรือโอกาสใหม่ๆ ในปีหน้า รออยู่เพียบ แต่ต้องเริ่มลงมือเริ่มวางแผนในช่วงปลายปีนี้แล้ว จะส่งผลให้มีโอกาสมีจังหวะที่ดีเข้ามาด้วย

เรื่องของความรัก ราศีกรกฎดวงความรักจัดเต็ม โดยเฉพาะใครที่ยังโสด โอกาสที่จะได้มีความรักครั้งใหม่ มีคนเข้ามา พอดวงปังแบบนี้ บางทีไม่ได้เข้ามาคนเดียว อาจจะมาหลายๆ คน ให้เลือกพร้อมๆ กัน ราศีกรกฎ ค่อยๆ เลือกไป ส่วนใครมีแฟนแล้ว จังหวะดวงดาวอยู่ในจุดที่มีความลงตัว ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดี มีความผูกพันที่ดีในเชิงความรัก เป็นราศีที่เรื่องงานก็ดี ความรักก็สุขสมหวังส่งท้ายปี

ราศีพิจิก จังหวะดวงดาวความรักมาแรง หากนับราศีที่มีเสน่ห์มากที่สุดใน 12 ราศีในช่วงปลายปีนี้ ยกให้ราศีพิจิก อยู่เฉยๆ ก็มีคนเข้ามาเอง ฝากเตือนถ้ายังโสดก็บริหารจัดการได้ แต่คนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องระวัง ในดวงพอเสน่ห์แรง อาจกลายเป็นปัญหาเรื่องของมือที่สามเกิดขึ้นได้ หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมาใหม่ช่วงนี้ ราศีพิจิกต้องหนักแน่น มั่นคง อย่าใจอ่อนง่ายๆ จะมีปัญหาตามมา

ส่วนเรื่องงาน ก็มาแรงแซงโค้งไม่แพ้กัน ฝากเตือนคนอิจฉา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง จะมีเข้ามาเพราะงานโดดเด่นเป็นดาวรุ่ง จะมีทั้งชื่อเสียง ความสำเร็จ ก้าวหน้า ก็จะมีคนอิจฉากลั่นแกล้งตามมา บางเรื่องก็อย่าไปสนใจมาก จะฉุดพลังของเราให้ลดน้อยลง ราศีพิจิกมุ่งมั่นงานให้เต็มที่ คนโสดก็ลุยเต็มที่ โอกาสจะเจอคนที่ใช่เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ จะมีเข้ามาในปลายปีนี้อย่างแน่นอน (คลิปหมอช้าง)