เปิดดวงปัง ราศีใดเตรียมตัวรับโชคลาภ การเงินหมุนคล่องมือ มีกำไรเข้ากระเป๋า

เปิดดวงรายวัน พฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) ราศีใดเตรียมรับโชคลาภ การเงินหมุนคล่องมือ มีกำไรเข้ากระเป๋า ค้าขายยิ้มออก 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ด้านความรักน่าอิจฉามาก หลายคู่บอกรักกันอย่างเปิดเผย สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่การเงินรั่วไหล เห็นสิ่งใดอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แม้ต้องเหนื่อยเรื่องงานแต่ยังเอาตัวรอดได้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไร อาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด คนโสดพบคนถูกใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ กลับมา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี อย่าเครียดให้มาก เดี๋ยวโรคปวดหัวจะถามหา คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย คนรักเอาใจเก่งมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ ความรักสถานะชัดเจน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คิดเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง อย่าเชื่อคำคนง่ายๆ วิธีทำงานแบบเติมๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่ การเงินหมุนเวียนคล่อง ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ แต่การเงินยังหมุนเวียนดี การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนเป็นบวก คนรักให้กำลังใจดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว แต่การเงินยังหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่มีกิจการอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนดี ความรักลงตัว อยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์