ปีใหม่นี้เชลล์จัดให้! ลูกค้าธนชาตประกันภัย รับฟรี! ส่วนลดเครื่องดื่มเติมพลัง ที่ร้าน Shell Café ทุกสาขาทั่วประเทศ

ปีใหม่นี้เชลล์จัดให้! ลูกค้าธนชาตประกันภัย รับฟรี! ส่วนลดเครื่องดื่มเติมพลัง

ที่ร้าน Shell Café ทุกสาขาทั่วประเทศ

ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์ เพิ่มดีกรีความสุขต้อนรับปีใหม่ 2567 ให้กับลูกค้าธนชาตประกันภัยตลอดเดือนมกราคมนี้ กับส่วนลดเครื่องดื่มที่ร้าน Shell Café ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ โดยกดรับสิทธิ์ได้ที่ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 67 เท่านั้น

นางสาวธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ Head of Corporate Strategy บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการต้อนรับเดือนแห่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ธนชาตประกันภัยจึงได้ร่วมมือกับเชลล์ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าธนชาตประกันภัย ด้วยการมอบส่วนลดเครื่องดื่มมูลค่า 10 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มในราคาปกติ (มูลค่า 50 บาทขึ้นไป) ที่ร้าน Shell Café ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศตลอดเดือนมกราคมนี้ จำนวนจำกัด เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ สามารถเติมความสดชื่นระหว่างแวะพักเติมน้ำมันเชลล์หรือชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge”

นายวิศรุต อมรชัยเจริญ รองกรรมการบริหาร ธุรกิจโมบิลิตี้-ค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สิทธิประโยชน์ที่เชลล์มอบให้กับลูกค้าของธนชาตประกันภัยในครั้งนี้ เป็นส่วนลดเครื่องดื่ม มูลค่า 10 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มในราคาปกติ (มูลค่า 50 บาทขึ้นไป) ที่ร้าน Shell Café ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นทั้งจุดบริการพลังงาน และจุดแวะพักเติมความสดชื่นระหว่างการเดินทางที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแวะพักจิบกาแฟคุณภาพเยี่ยมหรือเครื่องดื่มรสโปรด ตลอดจนสินค้าอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างมีความสุขแบบเต็มอิ่ม”

สำหรับลูกค้าที่สนใจสิทธิพิเศษนี้ สามารถกดรับสิทธิ์ผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” เมนู “สิทธิพิเศษ” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 67 และสามารถติดตามสิทธิพิเศษโปรโมชันต่างๆ ได้เพิ่มเติมผ่านทางเฟซบุ๊กธนชาต ประกันภัย “Thanachartinsurance – TNI