สโคป หลังสวน ปิดการขายคอนโด 2 ยูนิตพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 528 ล้านบาท ส่งท้ายปี

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด

สโคป หลังสวน ปิดการขายคอนโด 2 ยูนิตพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 528 ล้านบาท ส่งท้ายปี

ทั้ง “Penthouse” ตร.ม. ละ 1 ล้าน

และยูนิตตกแต่งพร้อมอยู่ “SCOPE X Norse Republic”

SCOPE ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตราลักชูรีในสเกลเอกซ์คลูซีฟ ประกาศปิดการขายเพนต์เฮ้าส์ระดับ Ultimate Class ราคา 465 ล้านบาท อีกหนึ่งยูนิตที่มีราคาต่อตารางเมตรสูงกว่า 1 ล้านบาท ของโครงการ “สโคป หลังสวน” (SCOPE Langsuan) รวมถึงห้องชุดยูนิตพิเศษเพียงหนึ่งเดียวแบบ 1 Bedroom ที่ได้รับความร่วมมือจาก “นอร์ส รีพับลิค” (NORSE Republics) ร่วมรังสรรค์มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่งดงามเหนือกาลเวลา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Daring & Timeless Elegant” ในราคา 63 ล้านบาท นับเป็นหมุดหมายสำคัญของ สโคป ที่สามารถปิดการขาย Residences ยูนิตพิเศษในเวลาไล่เลี่ยกัน

Scope Langsuan Penthouse

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด กล่าวว่า “สโคป มุ่งมั่นตอกย้ำความเป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับ International ของตน ผ่านการคัดสรรทุกองค์ประกอบที่อยู่ในโครงการของเรา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีรสนิยมแบบ Sophisticated โดยเฉพาะ เราได้ร่วมมือกับนักออกแบบ และแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ เพื่อรังสรรค์ความงดงามเหนือกาลเวลาให้กับ สโคป หลังสวน

Scope Langsuan Penthouse

ไม่ว่าจะเป็น ห้องเพนต์เฮ้าส์ระดับ ULTIMATE CLASS ที่แพงที่สุดของโครงการ ทุบสถิติคอนโดแพงสุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยในราคา 465 ล้านบาท (สูงกว่า 1 ล้านบาท/ตารางเมตร) ด้วยคุณภาพที่อัดแน่นในทุกมิติของการใช้ชีวิต และยังมีห้องชุดยูนิตพิเศษได้รับความร่วมมือจาก “นอร์ส รีพับลิค” ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ Modern Luxury ที่มีแนวทางที่ชัดเจนในเรื่องสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย มุ่งเน้นความหรูหราที่เรียบง่ายในแบบ Scandinavia ร่วมกันตกแต่ง Residence ยูนิตพิเศษเพียงหนึ่งเดียว ขนาด 1 Bedroom ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Daring & Timeless Elegant” เปิดขายในราคา 63 ล้านบาท

Scope Langsuan-Norse

ซึ่งปัจจุบัน ทั้ง 2 ยูนิตข้างต้น Sold Out เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน นับเป็นนิมิตหมายอันดีของสโคป ที่สามารถปิดการขายได้ทั้งยูนิตเพนต์เฮ้าส์ และยูนิตพิเศษภายใต้ความร่วมมือกับ นอร์ส รีพับลิค ภายในสิ้นปี 2566 โดยเชื่อว่าจะเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและนักลงทุนในแวดวงอสังหาฯ ปูทางไปสู่ความสำเร็จของ “สโคป ทองหล่อ” (SCOPE Thonglor) คอนโดระดับอัลตราลักชูรีที่มาพร้อมยูนิตเพนต์เฮ้าส์ทั้งหมด ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2567” คุณยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย

Scope Langsuan-Norse

ร่วมสัมผัสประสบการการณ์การอยู่อาศัยอันเป็นที่สุดของโครงการ “สโคป หลังสวน” ได้แล้ววันนี้ https://www.scopecollection.com IG : scopecollection Facebook : scopecollection หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 028 9788