“ม็อกซี่ โฮเทลส์” แบรนด์โรงแรมสุดเก๋จากแมริออท เตรียมเปิดตัวร้อนแรงใจกลางกรุงเทพฯ

"ม็อกซี่ โฮเทลส์" แบรนด์โรงแรมสุดเก๋จากแมริออท เตรียมเปิดตัวร้อนแรงที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

ม็อกซี่ โฮเทลส์แบรนด์โรงแรมสุดเก๋จากแมริออท ขนเซอร์ไพรส์ความสนุกแบบมีสไตล์ในแบบฉบับ ม็อกซี่มาให้ได้สัมผัสกันผ่านอีเวนต์สุดพิเศษ ก่อนเปิดตัวโรงแรมภายใต้แบรนด์ ม็อกซี่ โฮเทลส์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทย ต้นปี 2567

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 “ม็อกซี่ โฮเทลส์ แบรนด์โรงแรมสุดเก๋จากแมริออท พร้อมมอบประสบการณ์ในการเข้าพักที่แปลกใหม่  ฉีกกฎการเข้าพักโรงแรมแบบเดิมๆ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 125 แห่ง ใน 25 ประเทศทั่วโลก โดยเมื่อวันที่ 14-16 ธันวาคม ที่ผ่านมา “ม็อกซี่ โฮเทลส์” ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวแบรนด์ที่มีชื่อว่า Moxy Playground – Unlock to Play  โดยทางแบรนด์ได้พาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ม็อกซี่ โฮเทลส์ เป็นครั้งแรก ก่อนจะมีการเปิดตัว ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ (Moxy Bangkok Ratchaprasong) โรงแรมน้องใหม่จาก เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ภายใต้การบริหารของเครือ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่พร้อมมาสร้างสีสันที่จัดจ้านให้แก่ย่านราชประสงค์ในช่วงต้นปี 2567 นี้ ซึ่งนับเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ม็อกซี่ โฮเทลส์ แห่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย

งานนี้จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์, ชั้น M โซน R Walk โดย “ม็อกซี่ โฮเทลส์” ได้ขนเซอร์ไพรซ์ความสนุกแบบมีสไตล์มาสร้างสีสันให้ย่านราชประสงค์แบบจัดเต็มถึงสามวันด้วยเกม ของว่าง เครื่องดื่ม มุมถ่ายรูปสนุก ๆ  พร้อมความบันเทิงอย่างการแสดงสดจากศิลปินสำหรับสมาชิก แมริออท บอนวอย  โดยในงานนี้ ยังได้พาเหล่าสื่อมวลชน, อินฟลูเอนเซอร์ Gen Z, ผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง อาทิ ซังฮอนลี และ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์  เข้าชมห้องพักรอบพิเศษก่อนใคร

ซึงฮอน ลี – นักแสดงชาวเกาหลีใต้จากเน็ตฟลิกซ์

ม็อกซี่ เป็นพื้นที่ที่ตอบทุกโจทย์ไม่ว่าจะสำหรับงานสังคม หรือความสนุกสนานที่มาพร้อมกับสไตล์สุดเก๋ และฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง สำหรับม็อกซี่แห่งแรกเปิดขึ้นในปี 2014 ที่มิลาน ประเทศอิตาลี และขยายตัวไปทั่วโลกตั้งแต่ ปารีส นิวยอร์ก ซิดนีย์ โอซาก้า และเซี่ยงไฮ้ มาจนถึงจุดหมายที่ทุกคนรอคอยใจกลางกรุงเทพมหานครในย่านราชประสงค์

ม็อกซี่แห่งนี้มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้ผู้เข้าพักด้วยการเช็คอินที่บาร์ และปลุกเร้าความมีชีวิตชีวาให้ตื่นขึ้นด้วยพื้นที่ส่วนกลางอย่าง เลานจ์และห้องสมุด ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะจิบค็อกเทลและทานอาหารว่างท่ามกลางบรรยากาศอันมีเสน่ห์สไตล์อินดัสเทรียลสมัยใหม่ ก็มีพร้อมด้วยล็อบบี้ที่มีที่นั่งมากมาย บาร์บริการเต็มรูปแบบ และมุมบริการตัวเอง (Self-service) ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่ม ของว่าง และอาหารมื้อใหญ่ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกวันทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

พื้นที่ส่วนกลางของม็อกซี่ มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องเล่นเกม และบาร์ เติมเต็มสีสันให้ชีวิตง่าย ๆ โดยไม่ต้องวางแผน ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่สนุกสนานและเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนไทย โดยมีกิจกรรมไฮไลต์ที่น่าสนใจ ได้แก่ การแข่งขันลิปซิงค์ ชั่วโมงแห่งความสุข (Happy hour) มุมผ่อนคลายพร้อมบริการนวด และการฉายภาพยนตร์คลาสสิกกลางแจ้ง ให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับเพลย์ลิสต์ Spotify ของม็อกซี่ โฮเทลส์ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ได้เพลงที่สามารถถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากความเชื่อของแบรนด์ให้ผู้ฟังได้ขณะอยู่ในที่พักหรือระหว่างเดินทาง

ห้องนอนถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ผสมผสานสไตล์และความสะดวกสบายเข้าด้วยกัน เป็นสถานที่ที่เรียบง่ายและไร้ความยุ่งยากสำหรับทุกคน พื้นที่ทุกตารางนิ้วในห้องถูกใช้สอยอย่างฉลาด เติมความสว่างด้วยระบบแสงไฟที่ทันสมัย เก้าอี้นั่งสบายที่มาพร้อมแนวคิดจัดพื้นที่เก็บของแบบเปิดพร้อมเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษที่พับได้ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในพื้นที่

“ม็อกซี่ โฮเทลส์” แบรนด์โรงแรมสุดเก๋จากแมริออท เตรียมเปิดตัวร้อนแรงที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

การเดินทางไม่ได้หมายถึงการพักในโรงแรม แต่เป็นโอกาสในการสำรวจ ค้นพบ และแบ่งปันประสบการณ์กับผู้คนที่มีสไตล์เดียวกัน ม็อกซี่จึงมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมใน Marriott Bonvoy® ซึ่งเป็นโปรแกรมการเดินทางระดับโลกที่ได้รับรางวัลจาก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อให้เหล่าสมาชิกได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ดี ๆ ผ่านที่พักมากกว่า 8,700 แห่งทั่วโลก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ @MoxyHotels #AtTheMoxy และสำหรับโรงแรมม็อกซี่แห่งแรกในประเทศไทยที่ @MoxyBangkok และ moxybangkokratchaprasong.com