ร้าน นัน-เท ยากิโทริ เปิดตัวเมนู “Kobayashi Dog” ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับมื้อดึก

ร้าน นัน-เท ยากิโทริ เปิดตัวเมนู “Kobayashi Dog”

ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับมื้อดึก

นัน-เท ยากิโทริ ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่างสไตล์ญี่ปุ่น บนถนนสุรวงศ์ เปิดตัวเมนูอาหารว่างยามดึกที่ชื่อว่า “Kobayashi Dog” ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่นที่บอกได้เลยว่า…ใครก็ไม่ควรพลาด

Kobayashi Dog” จะไม่ใช่ฮอตดอกแบบเดิมๆ ที่เคยเห็นกัน เพราะนี่คือเมนูญี่ปุ่นทวิสต์ที่ใช้สึคุเนะ (เนื้อน่องติดสะโพกผสมกับเอ็นข้อไก่ ปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ) มาแทนไส้กรอก โดยชื่อของเมนูซิกเนเจอร์นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าของชื่อในตำนาน “โคบายาชิซัง” แชมป์โลกแข่งกินฮอตดอก 6 สมัย ทำให้ไอเดีย Kobayashi Dog กลายเป็นฮอตดอกที่มีรสชาติแบบเอเชีย ทั้งอร่อยและเป็นเอกลักษณ์

นอกจาก Kobayashi Dog เมนูซิกเนเจอร์แล้ว ทางนัน-เท ยังมีฮอตดอกแบบคลาสสิค ฮอตดอกสไตล์เยอรมัน ฮอตดอกชีส ฮอตดอกสไตล์เกาหลี เบอร์เกอร์สึคุเนะ และเบอร์เกอร์คัตสึไก่และหมู ทุกเมนูล้วนใช้วัตถุดิบคุณภาพ แม้กระทั่งตัวขนมปังก็คัดสรรมาจากร้าน Flour Flour และไส้กรอกจากร้าน Larder เพื่อให้มั่นใจว่าทุกจานที่เสิร์ฟออกไปจะอร่อยและคุ้มค่า

ที่สำคัญ ฮอตดอกและเบอร์เกอร์ที่นัน-เท ลูกค้าสามารถเพิ่ม Topping ได้ เช่น ซอสเมนไทโกะรสเผ็ด ซอสแกงกะหรี่ ผักดองญี่ปุ่น และซอสพริก เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรสชาติที่ถูกใจในสไตล์ของตัวเอง

ฮอตดอกจะขายแค่ในช่วงมื้อดึก ตั้งแต่ 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ในราคาเบาๆ เริ่มต้นไม่ถึง 200 บาท ไม่ว่าจะนั่งทานที่ร้านนัน-เท ตรงข้ามกับซอยพัฒน์พงษ์ 2 นาทีจากถนนธนิยะ หรือสั่งออนไลน์ทั้งทาง LINE ของร้าน และทาง Grab

สำหรับมื้อกลางวัน ทางร้านมี Lunch Set บริการ ไม่ว่าจะเป็น ชุดข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ ชุดข้าวแกงกะหรี่ผัก ชุดข้าวแกงกะหรี่เนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะและสลัดผัก ซึ่งจะรับประกันการให้บริการที่รวดเร็วภายใน 20 นาทีเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารในร้าน และหากต้องรอนานเกินกว่านี้ ทานฟรีไม่คิดเงินอีกด้วย

ส่วนช่วงเวลา Hang out หลังเลิกงาน ที่ร้านนัน-เท มีโปรโมชัน “Sip and Socialize” ตั้งแต่ 17.00-19.00 น. สามารถสั่งเครื่องดื่ม 3 แก้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 349 บาท และยังมีอาหารว่างอีกมากมายให้เอนจอยไปกับบรรยากาศ

สำหรับมื้อเย็น และวันเสาร์-อาทิตย์ทั้งวัน ทางร้านชูโรงด้วย “ยากิโทริ” เมนูหลักของร้าน โดยใช้เนื้อไก่คุณภาพพรีเมียมทุกชิ้นส่วน แต่นั่นยังไม่พอ คุณภาพของวัตถุดิบอื่นๆ ก็พรีเมียมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว A4 เนื้อออสเตรเลีย เนื้อแกะ และอาหารทะเลต่างๆ เช่น หอยเชลล์โฮตาเตะ หอยนางรม และกุ้ง นอกจากนี้ ยังมีผักนานาชนิดอีกมากมายให้เลือก เพื่อเพิ่มความอร่อยให้ฟินสุดๆ และยังสามารถทานเป็นมังสวิรัติได้อีกด้วย

เรื่องเครื่องดื่ม ร้านนัน-เท ก็หลากหลายไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นไฮบอล วิสกี้ เบียร์ ไวน์ และโดยเฉพาะสาเก ที่มีมากกว่า 50 ฉลากให้เลือก มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ต่างๆ ไปจนถึงสาเกเกรดดีที่สุดอย่าง Junmai Daiginjo เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า

เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวัน 11.30-14.30 น. และสำหรับมื้อเย็น 17.00-24.00 น. จอดรถฟรี 3 ชั่วโมงที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์

 

นัน-เท ยากิโทริ, กรุงเทพฯ 

สถานที่ตั้ง : 50 มณเฑียร มอลล์ ชั้น G ห้อง G3 ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

อีเมล : [email protected]

เบอร์โทร : 092-214-8585, 02-007-3651

เวบไซต์ : http://www.nantei.com/

Social Media :

Facebook : @nanteibkk.yakitori

Instagram : @nanteiyakitori

Line : @nanteibkk

 

Hashtag #nanteibkk #nanteiyakitori