ฟาร์มเฮ้าส์ จับมือ ขายหัวเราะ ปล่อยความฮาปนความอร่อย เอาใจคนไทยหัวใจ 90

ฟาร์มเฮ้าส์ จับมือ ขายหัวเราะ ปล่อยความฮาปนความอร่อย เอาใจคนไทยหัวใจ 90 

เมื่อ “ความอร่อย” และ “เสียงหัวเราะ” มาเจอกัน ฟาร์มเฮ้าส์ จับมือ ขายหัวเราะ ส่งฟรุตพายและขนมปังแผ่นที่มีความ Special ของแพ็กเกจจิ้งออกสู่ตลาด เจาะกลุ่มลูกค้าวัยเด็ก-วัยทำงาน และแฟนๆ การ์ตูนขายหัวเราะ วางจำหน่าย ธันวาคมนี้

ในช่วงปลายปีนี้ ฟาร์มเฮ้าส์ ผู้นำตลาดขนมปังเบอร์ 1 ของไทย ได้จับมือ Collabs กับ ขายหัวเราะ สื่อฯ การ์ตูนดังของไทย นำคาแร็กเตอร์ยอดฮิตที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น บก.วิติ๊ด ปังปอนด์ หนูหิ่น และคุณมิลค์ มาอยู่บนแพ็กเกจจิ้ง พร้อมเสิร์ฟความน่ารักและความอร่อยมาพร้อมกับสินค้าอย่าง ขนมปังแผ่น กล่องบ้าน Limited Edition Farmhouse x ขายหัวเราะ 50 ปี พร้อมฟรุตพาย 5 รสชาติ และการ์ดอวยพร Limited Edition

สำหรับขายหัวเราะนั้นเป็นแบรนด์การ์ตูนแก๊กตลกสามช่องจบที่อยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของคนไทยมายาวนาน โดยคนไทยหลายล้านชีวิตต่างเคยมี ปังปอนด์ บก.วิติ๊ด หนูหิ่น คุณมิลค์ ฯลฯ เป็นเพื่อนคู่ใจ สร้างความสุขและเสียงหัวเราะมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ ขายหัวเราะเปิดตัวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2516 เป็นนิตยสารที่นำเสนอการ์ตูนตลกสามช่องจบ หรือการ์ตูนแก๊กเกือบตลอดทั้งเล่ม ภายในลงพิมพ์เรื่องขำขันแทรกเป็นช่วงๆ และจะมีเรื่องสั้นที่มักจะหักมุมในตอนจบ 3 เรื่องในแต่ละฉบับ ผลงานการ์ตูนในช่วงแรกๆ จะมาจากนักเขียน อย่าง พลังกร, พล, ทวี วิษณุกร, จิงโจ้, อาวัฒน์, จุ๋มจิ๋ม ก่อนที่ต่อมาจะได้นักเขียนหน้าใหม่ๆ เช่น ต่าย, นิค, ต้อม, หมู, เอ๊าะ ฯลฯ มาเสริมทีมในเวลาต่อมา

ผ่านไป 50 ปี แล้ว “ขายหัวเราะ” ได้ปรับตัวจากหนังสือเล่มมาสู่อีบุ๊กลงบนแพลตฟอร์มออนไลน์เผยแพร่ให้แฟนคลับอ่านอย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มใหม่

แนวคิดการจับมือของธุรกิจสิ่งพิมพ์และอาหารในครั้งนี้ ระหว่างขายหัวเราะและขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ เป็นปรากฏการณ์ที่ 2 แบรนด์สร้างความแปลกใหม่และเสิร์ฟประสบการณ์ ขายทั้งเสียงหัวเราะและขนมปังไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้คนไทยในยุค 90 และคนรุ่นใหม่ได้ร่วมกันสัมผัสความยั่งยืนของแบรนด์ ครั้งนี้จึงเป็นการยืนยันให้เห็นว่า ทั้ง 2 แบรนด์เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยและทุกเทรนด์สังคมเหมือนกับเป็นการปักหมุดและเป็นการสัญญากับแฟนๆ ว่า ไม่ว่าจะอีกกี่ปีทั้ง ขายหัวเราะ และ ฟาร์มเฮ้าส์ ก็จะไม่หยุดเดินและจะอยู่เคียงข้างคนไทยตลอดไป

โดยฟรุตพาย (สอดไส้รสผลไม้) จะมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดคิวต์ บรรจุใน Set กล่องบ้านฟรุตพายลายการ์ตูนขายหัวเราะ ประกอบด้วยฟรุตพาย 5 รสชาติ ได้แก่ รสชาติใหม่ ฟรุตพายไส้กล้วย แพ็กเกจจิ้งลายปังปอนด์, รสชาติใหม่ ฟรุตพายไส้มะม่วง แพ็กเกจจิ้งลายแมวตุ้มเม้ง, ฟรุตพายไส้สับปะรด แพ็กเกจจิ้งลายหนูหิ่น, ฟรุตพายไส้บลูเบอร์รี แพ็กเกจจิ้งลายบก.วิติ๊ด และฟรุตพายไส้สตรอเบอร์รี แพ็กเกจจิ้งลายคุณมิลค์

Set กล่องบ้านฟรุตพาย มีเพียง 3,000 กล่องเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2023 เปิดให้ซื้อเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น

สามารถสั่งซื้อได้ที่

Line@ : @farmhousethai

Website : https://shop.farmhouse.co.th

Shopee : Farmhouse.th

Lazada : Farmhouse.th

สำหรับ ขนมปังแผ่น (Sliced Bread) จะมีซองลายใหม่ที่มีให้สะสมกัน 4 คาแร็กเตอร์ เป็นแพ็กเกจจิ้งลายการ์ตูนขายหัวเราะ เช่นเดียวกันกับฟรุตพาย โดย ถุงสีแดงลายปังปอนด์ เป็นขนมปังออริจินอล เนื้อขนมปังมีความนุ่ม หอม อร่อย, ถุงสีฟ้าลายบก.วิติ๊ด เป็นขนมปังกลิ่นนมฮอกไกโด, ถุงสีเขียวเข้มลายหนูหิ่น เป็นขนมปังโฮลวีตผสมธัญพืชโฮลเกรน และถุงสีเขียวอ่อนลายคุณมิลค์ เป็นขนมปังโฮลวีตชนิดเนื้อละเอียดผสมธัญพืชโฮลเกรนแบบละเอียด แพ็กเกจจิ้งทั้ง 4 โปรดักต์จะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2023 – กุมภาพันธ์ 2024 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สามารถหาซื้อได้ทาง 7-Eleven, Tesco Lotus, Big C, Tops, CJ Express, Lawson, Jiffy, ซุปเปอร์ชีป, Maxmart, TD ตะวันแดง, Family mart, เดอะมอลล์, อิออน, Foodland, Shell Select เเละร้านค้าปลีกทั่วไป

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Line@ : @farmhousethai

Website : https://shop.farmhouse.co.th

Shopee : Farmhouse.th

Lazada : Farmhouse.th