5 แบบการติดลิฟต์บ้านดีไซน์ทันสมัยกับ Kalea Lift

ความนิยมของลิฟต์บ้านเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา และตลาดจะยังคงเติบโตต่อไป ลิฟต์บ้านถือเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมสำหรับการขึ้นลงในบ้านของตนเอง ลิฟต์บ้านคือจุดศูนย์กลางของบ้านของคุณ และเพิ่มคุณค่า ดีไซน์ และความสง่างามให้กับการตกแต่งภายในของคุณ ลิฟต์บ้านชนิดที่ทำให้คุณต้องตื่นเต้นเมื่อได้เห็น

ที่ Kalea Lift เราไม่หยุดเพียงแค่สร้างลิฟต์ที่สวยงามเท่านั้น ด้วยแนวคิดลิฟต์สำเร็จรูปขนาดกะทัดรัดของเราต้องมีการปรับเปลี่ยนแปลงอาคารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เรามองหาวิธีใหม่ๆ ที่น่าสนใจในการติดตั้งลิฟต์เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งภายในของคุณ ค้นพบ 5 ดีไซน์การติดลิฟต์บ้านของเราที่ด้านล่างนี้

1. ลิฟต์กลางแจ้งที่มองเห็นวิวสวยงาม

ลิฟต์กลางแจ้งที่มองเห็นวิวสวยงามลิฟต์บ้านรุ่น KOSMOS K60

นอกจากจะช่วยไม่ให้เสียพื้นที่ภายในบ้านแล้ว จึงสามารถติดในพื้นที่จำกัด นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับที่อยู่อาศัย ลิฟต์กลางแจ้งยังเป็นลิฟต์ที่มีความสวยงามจากภายนอกโดยได้รับการออกแบบให้รองรับอุณหภูมิประมาณ -10° ถึง +30° องศาเซลเซียส และทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง เช่น ฝนและหิมะ รวมถึงยังมีข้อดี ดังต่อไปนี้

  • หลังคากลางแจ้งเพื่อป้องกันลิฟต์จากฝน
  • ประตูอะลูมิเนียม AL5 กันสนิม
  • กันสาดประตูทำจาก Plexiglass หรือเหล็ก
  • ปุ่มกดลิฟต์ทนต่อสภาพอากาศ
  • โครงด้านล่างเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน
  • ระบบป้องกันน้ำท่วม

ลิฟต์กลางแจ้งกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งและเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้บ้านกลายเป็นบ้านในฝันที่แท้จริง

2. ลิฟต์แก้วกลางบันไดวน

ลิฟต์แก้วกลางบันไดวนลิฟต์บ้านรุ่น KOSMOS K60

ลิฟต์บ้านสไตล์ Nordic โดยหากคุณต้องการความโปร่ง โล่ง สบาย ให้กับบ้านแต่อยากติดลิฟต์ โชคดีที่เรามีลิฟต์บ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ โดยทั่วไปลิฟต์จะติดอยู่ที่บริเวณใกล้ๆ กับบันไดบ้าน ลิฟต์ตัวนี้มีความพิเศษโดยจะติดอยู่ที่กลางบันไดวน โดยเทรนด์การตกแต่งบ้านตลอดหลายๆ ปีที่ผ่านมา พบว่า บันไดวนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นิยมติดตั้งทั้งในและนอกอาคาร จึงมีความหรูหราเป็นอย่างมากแถมยังเข้ากับการตกแต่งภายในของบ้านลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากคุณมีพื้นที่เหลือตรงระหว่างบันไดแบบตามภาพคุณก็สามารถติดลิฟต์บ้านได้

3. ลิฟต์ขนาดเล็กที่สุดในบ้านหรู

ลิฟต์ขนาดเล็กที่สุดในบ้านหรูลิฟต์บ้านรุ่น X80 STANDARD

ความพิเศษของลิฟต์ที่ติดตั้งนี้คือเป็นลิฟต์ขนาดที่เล็กที่สุดของเราที่เคยติดตั้งในประเทศไทย เนื่องจากพื้นที่ของคุณลูกค้าท่านนี้มีขนาดพื้นที่จำกัดสำหรับติดตั้งลิฟต์คือ 1.20 เมตร x 1 เมตร ซึ่งลิฟต์นี้สามารถโหลดน้ำหนักได้ถึง 400 กิโลกรัมเลยทีเดียว และลิฟต์รุ่น X80 นี้มีหลายขนาดให้เลือกถึง 41 ขนาด จึงสามารถหาไซซ์ลิฟต์ที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว ที่สำคัญ ลิฟต์สีดำแบบ Premium นี้สามารถเข้าได้กับทุกดีไซน์ของบ้านซึ่ง Interior Design ของบ้านหลังนี้ มีโทนสีขาวและสีน้ำตาลอ่อนของไม้ แต่ลิฟต์สีดำของ Kalea ทำให้การตกแต่งบ้านดูทันสมัยและลงตัวมากขึ้น

4. ลิฟต์บน Rooftop มองเห็นวิวข้างนอก

ลิฟต์บน Rooftop มองเห็นวิวข้างนอกลิฟต์บ้านรุ่น KOSMOS K60

จุดเด่นของลิฟต์ตัวนี้คือลิฟต์ 3 ชั้นแบบ Semi Outdoor มี 4 จุดจอด ชั้นที่ 3 จะเป็นจุดไฮไลต์ของลิฟต์ตัวนี้คือติดที่ Rooftop ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวยงาม และเป็นระบบ Ecosilent โดยมีความประหยัดไฟ เสียงเงียบ มีความเสถียรในระบบเป็นอย่างมาก โดยสีลิฟต์เป็นสี Graphite Black แบบพรีเมียมจากออสเตรีย โดยฟังก์ชันยังมีจุดเด่นที่ระบบ Child Lock เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็กและ Passcode Lock โดยสามารถตั้ง Password เพื่อกันคนนอกไม่ให้ใช้ลิฟต์ได้ โดยจอจะเป็นแบบทัชสกรีนสุดหรู ทั้งยังมีระบบเซฟตี้แบบปลอดภัยขั้นสุดสไตล์สวีเดน

5. ลิฟต์ติดข้างสวนบนกำแพง

ลิฟต์ติดข้างสวนบนกำแพงลิฟต์บ้านรุ่น X50 STANDARD

พบกับความเรียบหรูกับลิฟต์บ้านที่เราเคยติดตัวนี้ สีลิฟต์คลุมโทน ดีไซน์ที่เรียบแต่โดดเด่นเรื่องความเท่ เหมาะสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ตกแต่งแบบ Contemporary ผนังของ Platform ลิฟต์ ตกแต่งด้วยสี Grey Fabric นำเข้าจากอเมริกา ปล่องลิฟต์เป็นกระจก Temper Laminate รอบด้านแบบ 360° สีปล่องลิฟต์แบบ Premium Coating จากประเทศออสเตรีย สีเทาเนื้อแมตช์ Jet Black Color ที่มีเนื้อสีที่สวยงามและทนทาน พื้นของลิฟต์สีเทาแบบ Grey Dusk จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ปุ่มกดลิฟต์และปุ่มเรียกลิฟต์ แบบระบบสัมผัสเต็มรูปด้วยรูปทรงที่โค้งมนเรียบหรูหรา มาพร้อมฟังชัน Child Lock ในตัว และยังมีฟังชันอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดความหรูหราเพิ่มทั้งพัดลมและเปิดเพลงในลิฟต์ได้

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อดูว่าเราจะช่วยคุณออกแบบลิฟต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ของเรา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม Kalea Lift 891/62 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ได้ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น.

โทร : 02-114-6900

Line : @kalea

Website : http://www.kalealift.in.th

Facebook : https://www.facebook.com/KaleaLiftThailand/