อินแกรม ไมโคร ตอกย้ำความเป็นผู้แทนจัดจำหน่าย ไอทีโซลูชัน ครบวงจร ชั้นนำระดับ Top World Class

อินแกรม ไมโคร ตอกย้ำความเป็นผู้แทนจัดจำหน่าย

ไอทีโซลูชัน ครบวงจร ชั้นนำระดับ Top World Class

และพร้อมก้าวสู่องค์กร Digital Platform Transformation อย่างสมบูรณ์แบบ  

 

บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่าย ไอทีโซลูชัน ครบวงจร ชั้นนำระดับโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปีในตลาดโลก และดำเนินธุรกิจนานกว่า 30 ปีในประเทศไทย เหนือระดับด้านการจัดจำหน่าย ไอทีโซลูชัน ครบวงจร ครอบคลุมทั้งสินค้าและบริการ ภายใต้ระบบนิเวศ (Ecosystem) ที่ครบครัน

จัดงาน อินแกรม ไมโคร โรดโชว์ 2023 ภายใต้หัวข้อ “The Power of Digital Transformation” พร้อมการจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันที่มีเนื้อหาครอบคลุมทั้งในด้าน Edge, Core และ Cloud & Cybersecurity ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Edge to Core to Cloud” ที่ตอบโจทย์ครบ 360 องศาด้านไอที

โดยเริ่มจาก Edge คืออุปกรณ์สื่อสารที่ใช้งานภายในบ้าน รวมถึงในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ เกตเวย์ หรือ เราเตอร์, โน้ตบุ๊ก, คอมพิวเตอร์ ไปสู่อุปกรณ์ Core ที่เป็นรากฐานสำคัญของทุกธุรกิจ และ อุตสาหกรรม อาทิเช่น เน็ตเวิร์กกิ้ง เซิร์ฟเวอร์, แอปพลิเคชันต่างๆ

รวมถึง ดาต้าเซ็นเตอร์ และ โซลูชัน เพื่อการเก็บข้อมูล (Storage Solution) ไปยัง Cloud & Cybersecurity เทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์การทำงานในยุคใหม่ซึ่งมาพร้อม AI ที่จะช่วยขยายธุรกิจในด้านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และสามารถช่วยปกป้องข้อมูลขององค์กรให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ เพื่อช่วยพัฒนาต่อยอดและเพิ่มศักยภาพด้านการบริหารจัดการไอทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรธุรกิจในทุกภาคส่วน โดยได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำระดับโลกหลากหลายแบรนด์ ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าและบริการในประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากแบรนด์พันธมิตรระดับโลก อาทิ Intel, LG, Zebra Technologies, Hewlett Packard Enterprise, APC by Schneider Electric, Cisco, Microsoft and Google

กิจกรรม อินแกรม ไมโคร โรดโชว์ 2023 จัดขึ้นทั้งหมด 4 ภาค คือ ภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต, ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น, ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ และปิดท้ายจบงานอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพฯ โดยมี อินแกรม ไมโคร และพันธมิตรแบรนด์ระดับโลก มาร่วมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในหัวข้อต่างๆ

อาทิ กลยุทธ์และการสนับสนุนพันธมิตรในยุคดิจิทัล, ไอที โซลูชัน เพื่อยกระดับให้ธุรกิจของคุณ จาก Intel, LG, Zebra Technologies, การบริหารจัดการข้อมูลอย่างง่ายดายและเติมเต็มการใช้งานด้าน Edge Computing จาก Hewlett Packard Enterprise และ APC by Schneider Electric, การขับเคลื่อนธุรกิจด้วยระบบ Cloud ต่างๆ เช่น Hybrid Cloud หรือ Multi Cloud ของคุณได้อย่างปลอดภัยจากภัยคุกคาม จาก Microsoft Azure, Google Cloud และ Cisco security เป็นต้น

คุณพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการบริหาร บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึง ที่มาของการจัดงานอินแกรม ไมโคร โรดโชว์ 2023 “เมื่อองค์กรธุรกิจในปัจจุบัน กำลังก้าวเข้าสู่ยุค Digital Transformation จึงจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมของธุรกิจให้สามารถปรับตัวตามสภาวะเศรษฐกิจ และการแข่งขันที่สูงขึ้น โดยเฉพาะการรู้เท่าทันและเข้าถึงเทคโนโลยีที่มีการเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน เพื่อนำมาพัฒนาศักยภาพองค์กรในทุกภาคส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้น อินแกรม ไมโคร จึงได้ร่วมกับ เวนเดอร์พาร์ตเนอร์ จัดงานโรดโชว์นี้ขึ้น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่อินแกรม ไมโคร ได้ยกขบวนสินค้าและโซลูชัน พร้อมทั้งการให้ความรู้และเพิ่มทักษะด้านไอทีต่างๆ เพื่อให้พาร์ตเนอร์เตรียมความพร้อมที่จะก้าวสู่ Digital Transformation ได้อย่างรวดเร็ว

โดย อินแกรม ไมโคร ในฐานะผู้จัดจำหน่าย ไอทีโซลูชัน ที่เป็นศูนย์รวมสินค้าไอทีและบริการจากแบรนด์ระดับโลกที่มากที่สุด และครบวงจรที่สุดในประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่า สินค้าและบริการของเรา จะช่วยตอบโจทย์และส่งเสริมศักยภาพด้านไอทีของพาร์ตเนอร์ได้เป็นอย่างดี”

“การจัดงานโรดโชว์ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับและความประทับใจจากพาร์ตเนอร์อย่างล้นหลาม ที่มาร่วมงานรวมกว่า 200 บริษัท ซึ่งทาง อินแกรม ไมโคร มีโอกาสแนะนำสินค้าและบริการของเราแบบครบวงจร พร้อมทั้งแนวทางและทิศทาง ของอินแกรม ไมโคร ในปีนี้และปี 2567

สำหรับภาพรวมในปี 2566 นี้ ยอดขายของเรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องสวนกระแสตลาด ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ อินแกรม ไมโคร ก้าวสู่การปรับองค์กรไปสู่ Digital Platform Transformation ยิ่งเป็นการตอกย้ำความเหนือระดับของ อินแกรม ไมโคร ที่มีการบริหารจัดการด้านไอทีในระดับมาตรฐานสากล เป็นที่ไว้วางใจจากทั้งพันธมิตรแบรนด์ระดับโลกและพาร์ตเนอร์

โดย อินแกรม ไมโคร สามารถเข้าถึงและดูแลพาร์ตเนอร์ทุกระดับได้อย่างใกล้ชิด ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ตัวแทนจัดจำหน่ายจากโกลบอล อีกทั้งยังตอบโจทย์ระบบนิเวศ (Ecosystem) ในรูปแบบ End-to-end pipeline ที่ให้บริการตั้งแต่ การขายสินค้า, ซอฟต์แวร์, โซลูชัน, ระบบโครงสร้างพื้นฐาน และระบบเครือข่ายต่างๆ ครอบคลุมทุกด้านให้กับทุกภาคส่วนของธุรกิจ เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดทางธุรกิจให้กับพาร์ตเนอร์ ได้เติบโตไปพร้อมกับ อินแกรม ไมโคร” คุณพรเทพ กล่าวเสริม

“อินแกรม ไมโคร ขอขอบคุณพาร์ตเนอร์ทุกราย ที่ร่วมสนับสนุนการจัดงานโรดโชว์ 2023 ในครั้งนี้ เราจะพัฒนาและจะยังคงไว้ซึ่งการเป็นผู้นำเหนือระดับด้านการจัดจำหน่าย ไอทีโซลูชัน ครบวงจร ต่อไป ทั้งนี้ อินแกรม ไมโคร ตั้งเป้าหมายในปี 2567 ที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน พร้อมเดินหน้าที่จะขึ้นเป็นแบรนด์ที่หนึ่งในใจของทั้งเวนเดอร์พาร์ตเนอร์ และพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจของเรา ในฐานะบริษัทผู้จัดจำหน่าย ไอทีโซลูชัน ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย

พร้อมกันนี้ จะพัฒนาศักยภาพของ อินแกรม ไมโคร ด้วยการนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ ล้ำสมัยระดับโลก มาสู่ประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และเตรียมพบกับ อินแกรม ไมโคร เอ็กซ์แวนเทจ (Xvantage) ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนเราให้เป็น ดิจิทัล แพลต์ฟอร์ม ไอทีโซลูชัน ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นในปี 2567 นี้ เพื่อตอบสนองความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของตลาดไอที” คุณพรเทพ กล่าวปิดท้าย