งานลงนามสัญญาตัวเเทนแฟรนไชส์ ฉวนล่าหม้อไฟ เปิดสาขาในลาว ในปี 2024

งานลงนามสัญญาตัวเเทนแฟรนไชส์ ฉวนล่าหม้อไฟ เปิดสาขาในลาว ในปี 2024

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ Centara Grand at Central World Hotel คุณจุลพันธ์ วงศกิตติรักษ์ กรรมการผู้จัดการ ในฐานะตัวแทนจากบริษัท ยิปมันส์ จำกัด ผู้ถือสิทธิ ฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot) ได้ดำเนินการเซ็นสัญญาร่วมกับ LAOCHALEUN SQUARE INDIVIDUAL ENTERPRISE นำโดย Mr.CHAROEN SOKXAY กรรมการผู้จัดการ เพื่อขยายธุรกิจฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot) หม่าล่าสายพานจากประเทศไทยไปยังสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตั้งเป้าขยาย 10 สาขาในประเทศลาว ภายในปี 2567 นี้

จุดเริ่มต้น ร้านฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot) มาจากการทำร้านชาบูและธุรกิจอาหารมา 9 ปี ได้ขยายไปในหลายๆ พื้นที่ ทำให้มีความเข้าใจทั้งตลาดในต่างจังหวัดและกรุงเทพฯ จึงได้เริ่มทำธุรกิจนี้ขึ้นมาภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า “ฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot)” ซึ่งได้มีการคิดค้นพัฒนาสูตรของแบรนด์ขึ้นมา เป็น “น้ำซุปหม่าล่า 5 มณฑล” ที่สามารถรองรับพฤติกรรมการทานของลูกค้าได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย ซุปหม่าล่าที่ไม่มีเม็ดหม่าล่า หรือแม้กระทั่งซุปหม่าล่ามังสวิรัติ

คุณศรีสุริน โชคชัย ประธานของกลุ่มบริษัทลาวเจริญ กล่าวว่า ลาวเจริญเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสุรา Johnnie Walker และมีธุรกิจ Shopping Center ลาวเจริญสแควร์ที่แขวงสะหวันนะเขต (Savannakhet) และทำธุรกิจด้านอาหารมากว่า 10 ปี มีความสนใจลงทุนในธุรกิจหม่าล่าสายพาน จึงได้เลือก ฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot) ที่มีประสบการณ์ มาตรฐาน และมีชื่อเสียงในไทย ไปขยายธุรกิจที่ลาว โดยตั้งเป้าจะเปิด 10 สาขาในปี 2024

ฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot) ถือเป็นหม่าล่าสายพานที่มีสาขาเยอะที่สุดในประเทศไทย และเยอะที่สุดใน Southeast Asia ซึ่งถือว่าเป็นวันที่ดีที่จะได้เริ่มธุรกิจร่วมกันทั้ง 2 ฝ่าย นอกจากนี้ ยังมีการร่วมเยี่ยมชมร้านและร่วมรับประทานอาหารที่ร้านฉวนล่าหม้อไฟ (Chuanla hot pot)