ปิดฉากอย่างสวยงาม กับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

ปิดฉากอย่างสวยงาม กับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023
ปิดฉากอย่างสวยงาม กับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

ปิดฉากอย่างสวยงาม กับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า “กระทรวงพาณิชย์ได้รับภารกิจสำคัญในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรม E-commerce ในประเทศไทย พวกเราได้ร่วมมือกับนักธุรกิจและผู้บริหารในธุรกิจนี้เพื่อสร้างสภาวะที่เข้มแข็ง และที่เปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการทั้งใหญ่และเล็ก

ปิดฉากอย่างสวยงาม กับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023
ปิดฉากอย่างสวยงาม กับงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023

กระทรวงพาณิชย์ทำงานอย่างหนักเพื่อให้นักธุรกิจไทย ได้รู้จักการขับเคลื่อนธุรกิจด้วย E-commerce ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และด้วยตลาดออนไลน์มีการเติบโตมากขึ้นถึง 80% เราจึงได้เล็งเห็นความสำคัญและความจำเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ดียิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นคุณภาพสินค้า มีการจัดตั้งองค์กรที่จะวัดมาตรฐานสินค้าให้อยู่ในมาตรฐานที่ดี และผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซไทย ควรได้มีการพัฒนาการทำธุรกิจอยู่เสมอ ปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ

งาน ECOM Thailand Conference 2023 นี้ จึงเป็นเหมือนเครื่องมือเสริมแกร่งให้กับผู้ประกอบการออนไลน์ เป็นอีกขั้นของการสนับสนุนและร่วมผลักดันให้เกิดการแลกเปลี่ยน และจะช่วยให้ต่อยอดไปได้ไกลกว่าเดิม ยกระดับวงการอีคอมเมิร์ซประเทศไทยให้เข้าสู่ตลาด Premium”

นางสาวเนตรประวีณ์ ศักดิ์ศรี CEO 2T MULTIMEDIA AND MARKETING CO., LTD. ผู้จัดงาน ECOM Thailand Conference 2023 กล่าวเสริมว่า “งานนี้เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้กับนักธุรกิจออนไลน์ ได้มีโอกาสรวมตัว แลกเปลี่ยนความรู้ ทักษะ เครื่องมือทางธุรกิจ ทั้งจากผู้ประกอบการด้วยกันเอง และจากผู้เชี่ยวชาญ กูรูในด้านต่างๆ ของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ แบ่งปันประสบการณ์ที่สามารถนำเอาไปปรับใช้กับธุรกิจเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างยั่งยืนได้ ภายในงานยังรวบรวมบูธกิจกรรมมากมายที่ช่วยเสนอ แนวทางให้กับธุรกิจออนไลน์ได้เดินหน้าไปต่ออย่างมั่นคง ขยายตลาดอีคอมเมิร์ซไทยให้กว้างมากขึ้น”

ECOM Thailand Conference 2023 : The Next Level ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการรวบรวมทุกทักษะความรู้ที่สำคัญเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจอีคอมเมิร์ซมาไว้ด้วยกันในงานเดียว ประกอบด้วย 1 เวทีหลัก 3 เวทีย่อย รวมแล้วกว่า 20 หัวข้อ ถ่ายทอดโดยผู้เชี่ยวชาญ กูรูอีคอมเมิร์ซชั้นนำระดับประเทศกว่า 30 คน ที่พกพาประสบการณ์ แนวความคิด วิธีการ และเครื่องมือต่างๆ แบบจัดเต็ม มาให้กับเหล่าผู้ประกอบการได้นำไปปรับใช้ต่อยอดพัฒนาธุรกิจของตนเอง

อาทิ ทิศทางธุรกิจ E-Commerce ไทย 2023-2024 โดย คุณมิ้น-กุลธิรัตน์ ภควัชร์ไกรเลิศ นายกสมาคม Thailand E-Commerce Association, ทำอย่างไรให้ E-Commerce ไทยเติบโตไวและยั่งยืน โดย คุณคิม-กวิน นิทัศนจารุกุล Chief Executive Officer และผู้ก่อตั้ง Otteri Wash&Dry

เรื่องที่ CEO ต้องรู้…ธุรกิจเติบโต 1000 เท่า โดย คุณชนะ วนิชพันธุ์ CEO&Co Founder of Ultimate Success Partners ที่ปรึกษาธุรกิจบริษัทชั้นนำในประเทศไทย B.A.N.K. Certified Master Trainer, Digital Marketing Trend By CK โดย คุณซีเค เจิง (CK Cheong) CEO Fastwork Technologies และ วิสัยทัศน์ธุรกิจ E-Commerce พันล้าน โดย คุณน้อง-บุษเบญ อชิธวุฒิเดช CMO by Panacee

สำหรับผู้ที่พลาดเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานย้อนหลังในรูปแบบออนไลน์ได้แล้ว โดยรับชมได้ครบทุกเวที จัดเต็มทุกทักษะ เสมือนได้มานั่งอยู่ภายในงาน ในราคา EARLY BIRD เพียง 1,999 บาท (จากปกติ 3,900 บาท) ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรชมย้อนหลังก่อนวันที่ 15 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น!

สนใจซื้อบัตรหรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลอื่นๆ ของงานเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Inbox FB : ECOM Thailand (https://www.facebook.com/ecomthailand2023) หรือ ที่ Line : @ecomthailand โดยข้อมูลการรับชมย้อนหลัง จะส่งผ่านช่องทางอีเมลที่แจ้งเข้ามา และสามารถรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2566 เป็นต้นไป