Connect the Dots จัด ‘Talk Show’ ชวนฝ่าวิกฤตพลิกชีวิตต้องรอดใน The Connector ครั้งที่ 1

Connect the Dots จัด ‘Talk Show’
นำทัพโดย ทหารเสือแห่งโลกการลงทุน
ชวนฝ่าวิกฤตพลิกชีวิตต้องรอดใน The Connector ครั้งที่ 1

 

Talk Show เกี่ยวกับโลกการเงินครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ ภายใต้บรรยากาศสบายๆ แต่อัดแน่นด้วยสาระ และมุมมองที่จะทำให้คุณฝ่าวิกฤตความผันผวนของตลาดทุน ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้

บริษัท บิลเลี่ยน ดอตส์ จำกัด เจ้าของสื่อการลงทุนและเศรษฐกิจ “Connect the Dots” เอาใจสายเทรดและนักลงทุน จัดงาน The Connector ครั้งที่ 1 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Three Musketeers  ฝ่าวิกฤตทางรอดการลงทุน’ นำโดย 3 ผู้เชี่ยวชาญแห่งวงการลงทุนคนดัง ดร.ต้อง-พงษ์รพี บูรณสมภพ เจ้าของแฟนเพจ Dr. Tong The Filter และผู้เขียนหนังสือ Best Seller “เพราะตรงสี ถึงมีหมื่นล้าน” ธำรงชัย เอกอมรวงศ์ หรือ “หยง Monkey Trader” นักเทรดมืออาชีพ ผู้ประสบความสำเร็จปั้นเงินแสนเป็นร้อยล้าน และปุณยวีร์ จันทรขจร หรือ “โค้ชเป๊ก” Money Coach และผู้ดำเนินรายการการเงินการลงทุน เจ้าของพ็อกเก็ตบุ๊กการลงทุนระดับ Best Seller ทั้งด้าน หุ้น และทองคำ

การจัดงาน Talk Show ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะชวนนักลงทุนและผู้สนใจมารับฟังเรื่องราวสนุกๆ เบื้องหลังชีวิตเทรดเดอร์อาชีพในการสู้ฝ่าวิกฤตความผันผวนของตลาดทุนภายใต้บรรยากาศสบายๆ ในโรงภาพยนตร์ ฟังไปเพลินๆ และกินป๊อปคอร์นไปให้ความรู้สึกเหมือนดูหนัง ที่ให้ความรู้และมุมมองทางการเงิน

นายกฤติกร ธนมหามงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิลเลี่ยน ดอตส์ จำกัด กล่าวว่า ปีที่ผ่านมาภาคการเมือง และเศรษฐกิจมีความผันผวนสูง ทำให้นักลงทุนเกิดความไม่มั่นใจ ในวิธีการเอาตัวรอด จึงเกิดไอเดียที่อยากหาผู้เชี่ยวชาญมาถ่ายทอดประสบการณ์ให้เหล่านักลงทุน

“การรวมตัวครั้งนี้ เหมือนภารกิจของ 3 ทหารเสือที่จะทำหน้าที่ปกป้องเหล่านักลงทุนทั้งมือใหม่ และคนที่เป็นหน้าเดิมในวงการ” นายกฤติกร กล่าวเริ่ม

“ความจริงไอเดียเริ่มแรกเกิดจากโค้ชเป๊ก-ปุณยวีร์ จันทรขจร ที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับผมถึงแนวคิดที่อยากจะจัดงาน Talk ที่มีความสนุก ภายใต้บรรยากาศใหม่ เราจึงช่วยกันพัฒนาคอนเซ็ปต์ให้มันเปรียบเสมือนงาน Talk Show ที่เต็มไปด้วยสาระความรู้และมุมมองที่สำคัญของนักลงทุน”

“ประจวบเหมาะกับโค้ชเป๊ก มีพรรคพวกเพื่อนฝูงที่ฝ่าฟันอุปสรรคในโลกการลงทุนมามากมาย ที่เรื่องราวเบื้องหลัง ความรู้ ตลอดจนทัศนคติ สามารถนำมาถ่ายทอดและประยุกต์ใช้ได้ในทุกๆ โอกาส จึงได้เชิญอีก 2 ท่าน คือ คุณธำรงชัย เอกอมรวงศ์ หรือ “หยง Monkey Trader” นักเทรดมืออาชีพที่ชื่อเสียงเรียงนามกว้างไกลในความสามารถ และ ดร.ต้อง-พงษ์รพี บูรณสมภพ เจ้าของแฟนเพจ Dr. Tong The Filter และผู้เขียนหนังสือ Best Seller ‘เพราะตรงสี ถึงมีหมื่นล้าน’ ที่มีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญเรื่องจิตวิทยาและการปรับทัศนคติ เข้ามาเป็นผู้เล่าเรื่องร่วมกัน กลายเป็น 3 ทหารเสือที่จะถ่ายทอดความรู้ที่หลากหลาย แตกต่างกันออกไปให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ต้องการฝ่าวิกฤตโลกการเงินที่ผันผวนให้ได้”

การรวมตัวครั้งนี้จึงเหมือนภารกิจของ 3 ทหารเสือที่จะทำหน้าที่ปกป้องเหล่านักลงทุนทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า และหลายๆ คนที่กำลังคิดจะเข้าสู่วงการเทรดดิ้ง จึงอยากชวนทุกๆ คนมาเปลี่ยนมุมคิดเพื่อพลิกชีวิต กับเหล่าสุดยอดวิทยากรแห่งโลกการลงทุนสนุก รับรองว่าจัดเต็ม มาครบทั้ง Mindset, Fundamental และ Technical ในงานนี้” นายกฤติกร ทิ้งท้าย

สำหรับ The Connector ครั้งที่ 1 นับเป็นครั้งแรกที่ชวนนักลงทุนและผู้สนใจมารับฟังในบรรยากาศของโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 3,900 บาท และราคา Early Bird ระหว่างวันที่ 21-29 กันยายนนี้ เพียง 3,300 บาทเท่านั้น!

สำรองที่นั่งด่วนที่ https://www.ticketmelon.com/connectthedot/the-connector?aff1=ctd หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/th.connectthedots