“ดีลน่าช้อป” บนแท็บ LINE Wallet รวมดีลไอเทมฮิตจากร้านดังบน LINE SHOPPING ลดแรงสูงสุด 70%

ผุดไอคอนใหม่ “ดีลน่าช้อป” บนแท็บ LINE Wallet รวมดีลไอเทมฮิตจากร้านดังบน LINE SHOPPING ลดแรงสูงสุด 70% เอาใจนักช้อปวัยทำงาน

 

LINE เสริมทัพประสบการณ์ช้อปปิ้งครบทุกมิติ ผุดไอคอนใหม่ “ดีลน่าช้อป” ที่หน้า LINE Wallet ชวนนักช้อปค้นหาสินค้าดีลพิเศษ ไอเทมเด็ดขายดีจากร้านฮิตบน LINE SHOPPING ที่คัดมาแล้ว พร้อมจัดเต็มส่วนลดสูงสุดถึง 70% เตรียมปล่อยดีลใหม่ๆ ให้ได้คึกคัก ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี เติมเต็มไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งออนไลน์ยุคใหม่ที่ต้องการทั้งความแปลกใหม่และความคุ้มค่า

นอกจากนี้ เหล่านักช้อปยังจะได้พบกับสินค้าหลากหลายหมวด ทั้งแฟชั่น บิวตี้ อาหาร และไลฟ์สไตล์ ที่จะยกทัพมาให้เลือกช้อปได้เลยแบบไม่ต้องคิดเยอะ เพราะคัดมาให้แล้วว่าลดแรงจริง จากร้านค้าที่คุณมั่นใจบน LINE SHOPPING อาทิ รองเท้าหนังนุ่มๆ จาก O&B, เสื้อเชิ้ตสุดชิกจาก Haus Of Abbi, กางเกงผ้าไหมพรมจาก Called P, ชุดนอนได้นอนจาก Slip to Sleep, กระโปรงเก๋ๆ จาก BEMING OFFICIAL และอีกมากมาย เริ่มแล้ววันนี้ เพียงเข้าแท็บ Wallet กดปุ่ม “ดีลน่าช้อป” หรือ “DEALS” ก็ได้ช้อปสมาร์ท สะดวกกว่าเดิม หรือคลิก https://lin.ee/akifmv3/wsaj/PR

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของ LINE SHOPPING ได้ทาง LINE SHOPPING Official Account (@lineshoppingth)

 

เกี่ยวกับ LINE SHOPPING 

LINE SHOPPING คือผู้ให้บริการแชตคอมเมิร์ซของไทยที่มุ่งมั่นเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งบนแอปพลิเคชัน LINE ด้วยการพัฒนาเครื่องมือบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ที่ครบครันและถูกออกแบบมาเพื่อร้านค้าสามารถมอบประสบการณ์ซื้อขายแบบแชตคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปไทย นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ LINE ในประเทศไทยกว่า 54 ล้านคนได้เข้าถึงสินค้าและบริการที่หลากหลายจากร้านค้าโซเชียลกว่า 540,000 ร้าน และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ง่าย คล่องตัว และมีพื้นที่ให้ความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจและลูกค้าได้เติบโต