ดีป้า เตรียมจัดใหญ่ “HACKaTHAILAND 2023” รวมพลคนไอที 25-26 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์

ดีป้า เตรียมจัดใหญ่ “HACKaTHAILAND 2023”

รวมพลคนไอที 25-26 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์

งานนี้ชาวไอทีห้ามพลาด เตรียมรวมพลครั้งใหญ่ เข้าฟรี!!! ที่งาน HACKaTHAILAND 2023 : DIGITAL INFINITY จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ณ Plenary Hall 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

ซึ่งงานนี้จะรวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีต่างๆ รอบตัว เพื่อเปิดประสบการณ์แปลกใหม่บนพื้นที่จัดแสดงรวมกว่า 6,400 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 5 โซน ประกอบด้วย ZONE FUTURE, ZONE COMMERCE, ZONE TOURISM, ZONE CONTENT และ ZONE WELL-BEING ภายใต้แนวคิด “DIGITAL INFINITY – ดิจิทัลไม่มีที่สิ้นสุด”

สำหรับในโซน COMMERCE ได้จัดบูธโครงการ depa CONNEXION ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการใหญ่ของดีป้าที่ประสบความสำเร็จจากการนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับประชาชนจนได้รับความนิยมอย่างสูง พร้อมทั้งจะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด “ Etailligence” สุดยอดแพลตฟอร์ม Big Data ด้าน E-Commerce แห่งแรกของไทย ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการขายสินค้าบนออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันสำหรับอินฟลูเอนเซอร์และดิจิทัลคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ เพื่อแสดงศักยภาพ โดยมีรางวัลรวมกันกว่า 280,000 บาท อีกทั้งภายในงานยังมีหลายบริษัทที่ร่วมมือกันกับดีป้า จัดกิจกรรม Business Matching ค้นหาผู้ที่มีความสามารถเกี่ยวกับ Influencer และ Content Creator เพื่อที่จะเข้าร่วมทำงานกับบริษัทต่างๆ และต่อยอดสู่การจับคู่ธุรกิจกับผู้ประกอบการกว่า 50 ราย ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างอาชีพและรายได้ในอนาคตอีกด้วย

รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ เพื่อเก็บเหรียญ depaToken จากกิจกรรมสุดล้ำภายใน ZONE COMMERCE และ TOURISM เพื่อแลกของรางวัลภายในงานอีกมากมาย และกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ในช่วงท้ายวัน

ยังไม่หมดเท่านี้ ทางเหล่าผู้จัดงานได้ขนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอีกมากมายที่จะมาร่วมงานในครั้งนี้ และมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ จาก ATOM ชนกันต์ และ มิว ศุภศิษฏ์

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน HACKaTHAILAND 2023 : DIGITAL INFINITY เข้าฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมลงทะเบียนรับของรางวัลมากมาย ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ณ Plenary Hall 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) หรือติดตามข่าวสารและรายละเอียดของโครงการ CONNEXION ได้ใน 3 ช่องทางคือ

Website: www.depaconnexion.com

Facebook : depaCONNEXION

LINE OA : @depaconnexion