อีสฟิลด์ แบรนด์นมโคแท้ 100% เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี

อีสฟิลด์ แบรนด์นมโคแท้ 100% เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ อ้อม พิยดา อัครเศรณี
อีสฟิลด์ แบรนด์นมโคแท้ 100% เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ อ้อม พิยดา อัครเศรณี

อีสฟิลด์ แบรนด์นมโคแท้ 100% ลุยตลาดแม่และเด็ก เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี

คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด ลุยตลาดแม่และเด็กอย่างเต็มตัว พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ คุณอ้อม พิยดา ควงคู่ลูกสาวคนสวย น้องนาวา มาในคอนเซ็ปต์ นมที่ลูกเลือก คือนมที่อร่อยที่สุด ให้กับแบรนด์อีสฟิลด์ (East Field) นม UHT ผลิตจากนมโคแท้ 100% 

ตลาดนมกล่องยูเอชทีในบ้านเรามีเจ้าใหญ่ๆ ที่คุ้นเคยกันอยู่ไม่น้อย การที่ใครจะเข้าสู่ตลาดนี้ถ้าไม่แน่จริงคงต้องเหนื่อย แต่สำหรับแบรนด์อีสฟิลด์ ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรง แม้จะเป็นน้องใหม่ในตลาดนมกล่องยูเอชที แต่ชื่อและชั้นเชิงการนำอีสฟิลด์เข้าสู่ตลาดนั้นไม่ธรรมดา เนื่องด้วยความเข้าใจในตลาดของผู้บริหาร ที่อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค จึงได้คัดสรรน้ำนมดิบที่มีคุณภาพสูงกว่านมทั่วไปในท้องตลาด มาผลิตเป็นนมกล่อง UHT พร้อมส่งตรงถึงมือผู้บริโภค

ในปีนี้ทางแบรนด์เน้นการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้มากที่สุด โดยการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมเพื่อเร่งสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้า และอีกส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ การกระตุ้นให้เกิดการรับรู้แบรนด์ ผ่านทางพรีเซนเตอร์ โดยอีสฟิลด์ได้เลือก คุณอ้อม-พิยดา อัครเศรณี นางเอกสาวระดับตำนานมากความสามารถ การันตีด้วยรางวัลมากมาย ควงคู่มากับน้องนาวาลูกสาวคนเดียวที่ยิ่งโตยิ่งสวยและฉายแววความสามารถเหมือนแม่เป๊ะปังไม่มีผิด

ความคาดหวังของแบรนด์ในปีนี้ คือการมุ่งมั่นสร้างแบรนด์ให้เติบโตแบบก้าวกระโดด ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยยังคงรักษามาตรฐานของน้ำนม ที่ หอม มัน อร่อย มีเอกลักษณ์และเป็นจุดขายที่สร้างความแตกต่างจากนมแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน

สำหรับแฟนๆ คุณอ้อม พิยดา และนมอีสฟิลด์ สามารถติดตามผลงานและกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Official  Fanpage : East Field / Instagram : eastfieldofficial / Youtube : eastfieldthailand / TikTok : @eastfieldofficial และทางเว็บไซต์ www.eastfieldthailand.com