Cotactic เตรียมพร้อมรับมือยุค Digital ด้วยบริการรับทำ SEO

Cotactic เตรียมพร้อม! รับมือการเปลี่ยนแปลงยุค Digital ด้วยบริการการรับทำ SEO มุ่งสู่ความสำเร็จในโลกธุรกิจ

เตรียมพร้อมธุรกิจของคุณเข้าสู่ยุคดิจิทัล ด้วยบริการรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ จากทีมผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์และวางแผนเหมือนเป็นทีมส่วนตัวของคุณโดยเฉพาะ

การทำ Marketing แน่นอนว่าต้องยึดพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแต่ก่อนนิยมซื้อของจากร้านค้าโดยตรง แต่พอโลกเข้าสู่ยุค Digital คนส่วนใหญ่ก็หันมาซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์เป็นเท่าตัว เนื่องจากความรวดเร็วและสะดวกสบายเป็นเหตุ ส่งผลให้ผู้ประกอบการต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดมาเป็นแบบ Digital Marketing ดังนั้น Cotactic จึงมี Digital Marketing Services หลากหลายช่องทาง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และพาเจ้าของธุรกิจสู่ความสำเร็จ หนึ่งในนั้นคือ บริการรับทำ SEO หรือ Search Engine Optimization ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถสร้างผลลัพธ์ได้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทำให้มีคนเข้าถึงธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้น

รู้จักกับทีม SEO มืออาชีพจาก Cotactic

Cotactic พร้อมเคียงข้างเจ้าของธุรกิจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์โลดแล่นในวงการ Digital Marketing มานานกว่า 6 ปี และเรายังมีจุดมุ่งหมายในการเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณ เติบโตในตลาดได้อย่างมั่นคง ดังนั้น เราจึงเชื่อว่าบริการ SEO จะช่วยผลักดันให้ทุกธุรกิจสามารถสร้างผลลัพธ์ได้ในระยะยาว

จะดีแค่ไหน ถ้าใช้บริการรับทำ SEO กับ Cotactic

Cotactic เรามีวิธีการทำงานที่เป็นขั้นเป็นตอนชัดเจน ได้ผลลัพธ์ที่จับต้องได้ เราใส่ใจในทุกคอนเทนต์สร้างสรรค์ออกไป และคอนเทนต์นั้นต้องไม่เพียงแค่ถูกต้องตามหลักการทำ SEO แต่ต้องมีความน่าสนใจสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย

ที่สำคัญที่สุดคือ เราสร้างคอนเทนต์ตามหลัก SEO แบบสายขาว ซึ่งเป็นกลยุทธ์การปรับแต่ง และพัฒนาเว็บไซต์ด้วยเทคนิคต่างๆ ภายใต้กฎกติกาของ Google เช่น นำเสนอเนื้อหาที่ไม่ลอกเลียนแบบมาจากเว็บไซต์อื่น, สร้าง Backlink จากหน้าเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ และไม่ใส่ Keyword มากเกินไปจนเกิดเป็น Spam เพราะการทำ SEO แบบสายขาว จะช่วยให้คอนเทนต์ติดอันดับบนหน้า Google อย่างมีคุณภาพ ส่งผลให้ธุรกิจของคุณมีลูกค้าใหม่ๆ เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ

หัวใจสำคัญในการทำ SEO ฉบับ Cotactic

1.  วิเคราะห์ Site Structure

วางแผนการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ทำเว็บไซต์เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน เพื่อให้คนที่เข้ามาใช้งานเว็บไซต์สะดวกที่สุด

2. ใช้ High Value Keyword

ค้นหา Keyword ที่มีค่า Average Monthly Searches สูง เพื่อใช้คำเหล่านี้ในการดึง Traffic เข้ามาที่เว็บไซต์อย่างเป็นธรรมชาติ และเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ปรากฏขึ้นบนหน้าค้นหาของ Google

3. เขียน Blog Content

เขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพ และเกี่ยวข้องกับธุรกิจ เพื่อเปลี่ยนคนที่เข้ามาอ่าน Content ให้มีโอกาสกลายเป็นลูกค้าของธุรกิจคุณได้ในอนาคต

4. เลือก Publisher Website ที่มีคุณภาพ

เลือกเว็บไซต์ทำ Backlink โดยอิงจากค่าคะแนนต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์เหล่านั้นส่งค่าคะแนนกลับมา ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์คุณ

5. ปรับแต่งเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ

Optimize ตัวเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลักของการทำ SEO พร้อมหาข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ และดำเนินการแก้ไขความเร็วบนเว็บไซต์ให้ลูกค้าใช้เวลาบนเว็บของคุณได้นานขึ้น

ลูกค้าที่ไว้ใจให้ Cotactic Media ดูแลด้าน Digital Marketing

Digital Marketing Service อื่นๆ ของ Cotactic

นอกเหนือจากบริการรับทำ SEO แล้ว Cotactic ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ คอยให้บริการอีกมากมาย เช่น Facebook Marketing, Instagram Marketing, TikTok Marketing, Google Search Engine Marketing (SEM), Social Media Marketing, Creative Asset Service และ Website Design หากผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหา บริษัทรับทำ SEO หรือ Digital Marketing Agency ที่มีความเชี่ยวชาญ มาช่วยดูแลด้านการตลาด

 

ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้ที่

โทร. 065-095-9544
Website : www.cotactic.com
Facebook : www.facebook.com/cotactic
LINE : @cotactic