เคทีซี-ทันตแพทยสภา ทำ MOU โครงการพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภา

เคทีซี ลงนามความร่วมมือกับ ทันตแพทยสภา

โครงการพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภา

 

เมื่อเร็วๆ นี้ นางประณยา นิถานานนท์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สุชิต พูลทอง นายกทันตแพทยสภา ใน “โครงการพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภา” เพื่อส่งเสริมสวัสดิการให้แก่สมาชิกฯ และกระตุ้นการศึกษาต่อเนื่องของทันตแพทย์

โดยเคทีซีให้บริการบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และครอบคลุมทุกเครือข่ายบัตรเครดิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี และยูเนี่ยน เพย์ สมาชิกทันตแพทยสภาสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการ เช่น

บัตรเครดิต KTC JCB ULTIMATE สามารถใช้บริการห้องรับรองในสนามบินสำหรับสมาชิก JCB ทั้งในเอเชียและยุโรป และรับคะแนน x2 เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ รวมถึงยังได้รับส่วนลดจากร้านค้ามากมายในประเทศญี่ปุ่น หรือบัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS MASTERCARD สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี รวมถึงรับคะแนน x2 เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
นางประณยา นิถานานนท์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ เคทีซีได้คัดสรรสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม เพื่อมอบให้กับสมาชิกทันตแพทยสภา รับสิทธิ์อัปเกรดบัตรเครดิตเป็นระดับที่สูงขึ้น เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า รวมทั้งสมาชิกทันตแพทยสภาสามารถขอเพิ่มวงเงินถาวร เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร้านค้าต่างๆ เช่น ส่วนลดร้านอาหาร การใช้คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลดที่ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

นอกจากนี้ สมาชิกทันตแพทยสภาที่เปิดคลินิกทันตกรรรม สามารถแจ้งความประสงค์ขอเครื่องรูดบัตร หรือเข้าร่วมโปรแกรมผ่อนชำระได้อีกด้วย ทั้งนี้ สมาชิกทันตแพทยสภาที่มีบัตรเครดิตเคทีซี สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอป ทีดีซี คอนเน็คท์ (TDC Connect) และกดเข้าหน้าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเคทีซี เลือกรายการที่ต้องการ และกรอกชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายในเวลาอันสั้น

สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภาที่สมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี (บัตรหลักใหม่) จะได้รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์อิเล็กทรอนิกส์ (Starbucks e-Coupon) มูลค่า 500 บาท เมื่อบัตรเครดิตได้รับการอนุมัติและใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 3 รายการขึ้นไป ภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติบัตรฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนด (1 มิถุนายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566)

เราเชื่อว่า ด้วยจุดแข็งของบัตรเครดิตเคทีซีที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และยังครอบคลุมทุกเครือข่ายบัตรเครดิตชั้นนำ จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับทันตแพทย์ ในการวางแผนการใช้จ่ายที่คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ