Binance แต่งตั้ง เรเชล คอนแลน ผู้บริหารมือฉมัง นำทัพฝ่ายการตลาดระดับโลก

Binance แต่งตั้ง เรเชล คอนแลน ผู้บริหารมือฉมัง นำทัพฝ่ายการตลาดระดับโลก

 

Binance ผู้นำบล็อกเชนอีโคซิสเต็ม (Blockchain Ecosystem) และแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศแต่งตั้ง นางสาวเรเชล คอนแลน (Rachel Conlan) ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายบริหารการตลาดของ OKX เข้ารับหน้าที่เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการตลาดระดับโลกของ Binance โดยนางสาวเรเชล จะเข้ามามีบทบาทในการบริหารด้านการตลาดและแบรนด์แคมเปญต่างๆ เพื่อเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Binance ในฐานะแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมคริปโต 

นางสาวหยี่ เหอ (Yi He) ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Binance กล่าวว่า “จากความตั้งใจในการเปิดรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้พร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มอันแข็งแกร่งในอุตสาหกรรม ทำให้ Binance ใช้เวลาไม่ถึง 6 ปีในการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบล็อกเชน ซึ่งต่อจากนี้ ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดอันโชกโชนของนางสาวเรเชล จะยิ่งช่วยเป็นแรงผลักดันในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า พร้อมสร้างโอกาสให้ผู้คนได้รู้จักเทคโนโลยีบล็อกเชน และเข้าถึง Binance ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการต่อเติมรากฐานอันแข็งแกร่งให้แก่อุตสาหกรรมนี้ต่อไป”

ในฐานะรองประธานบริหารฝ่ายการตลาดระดับโลก นางสาวเรเชล จะทำงานขึ้นตรงกับ นางสาวหยี่ เหอ ในการดูแลเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกของ Binance ในประเทศต่างๆ พร้อมทั้งขับเคลื่อนพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัท รวมไปถึงกิจกรรมด้านความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับ คริสเตียโน โรนัลโด (Cristiano Ronaldo) นักฟุตบอลมืออาชีพ เดอะวีกเอนด์ (The Weeknd) นักร้องชื่อดัง อัลพีน ฟอร์มูลา วัน ทีม (Alpine Formula 1) ทีมนักแข่งรถในการแข่งขันของฟอร์มูลา วัน คาบี เลม (Khaby Lame) ผู้นำกระแสบนโซเชียลมีเดีย และพันธมิตรชื่อดังอีกมากมาย

นางสาวเรเชล คอนแลน กล่าวว่า “ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานและร่วมเดินทางไปกับ Binance ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนนับล้าน โดยฉันพร้อมที่จะร่วมมือกับทีมงานมากความสามารถ เพื่อร่วมกันสานต่อภารกิจในการเชื่อมต่อผู้ใช้กว่าพันล้านคนสู่อุตสาหกรรมคริปโตที่น่าตื่นเต้นนี้”

ทั้งนี้ นางสาวเรเชล คอนแลน มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดเป็นอย่างดี โดยก่อนร่วมงานกับ Binance นางสาวเรเชลเคยดำรงตำแหน่งประธานบริหารฝ่ายการตลาดแบรนด์และพันธมิตรทางธุรกิจของ OKX ซึ่งทำให้เธอมีประสบการณ์ในการทำการตลาดร่วมกับพันธมิตรชื่อดังมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (Manchester City F.C.) แม็คลาเลน เรซซิง (McLaren Racing) และ งานทริเบคา ฟิล์ม เฟสติวัล (Tribeca Film Festival) นอกจากนี้ ก่อนการร่วมงานกับ OKX นางสาวเรเชล ยังเคยนำทัพฝ่ายพันธมิตรสากลของ CAA Sports ซึ่งเป็นตัวแทนผู้จัดการดาราและนักกีฬาที่มีชื่อเสียง และเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดสากลของ Havas อีกด้วย

 

เกี่ยวกับไบแนนซ์ (BINANCE)

Binance เป็นผู้ให้บริการระบบนิเวศบล็อกเชนและโครงสร้างพื้นฐานสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนําของโลก Binance มีโซลูชันผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่รวมถึงการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ปริมาณ แพลตฟอร์มไบแนนซ์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนนับล้านทั่วโลก

โดยเรามุ่งสร้างอิสรภาพทางการเงินให้กับผู้ใช้งานด้วยพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์และโซลูชันคริปโตต่างๆ ที่ไม่มีใครเทียบได้ ได้แก่ โซลูชันสำหรับการซื้อขายและไฟแนนซ์ การศึกษา ข้อมูลและการวิจัย ความรับผิดชอบทางสังคม การลงทุนและการบ่มเพาะโครงการ การกระจายศูนย์ควบคุม โครงสร้างพื้นฐาน และอื่นๆ อีกมากมาย สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.binance.com