‘FARMFACTORY x CP Kurobuta’ เสิร์ฟเมนูสเต๊กคู่สลัดผัก เอาใจสายเนื้อ-สายรักสุขภาพ

‘FARMFACTORY x CP Kurobuta’ เสิร์ฟเมนูสเต๊กคู่สลัดผัก เอาใจสายเนื้อสายรักสุขภาพ

ฟาร์มแฟคทอรี (FARMFACTORY) ธุรกิจสลัดและเครื่องดื่ม ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดแคมเปญ ‘FARMFACTORY’s Steak’ พร้อม 2 เมนูใหม่ ด้วยวัตถุดิบหลักจาก CP Kurobuta (ซีพีคูโรบูตะ) ได้แก่สเต๊กพอร์คชอปคูโรบูตะเนื้อติดกระดูกฉ่ำๆ หมักด้วยพริกไทยดำ และสเต๊กหมูดำคูโรบูตะพริกไทยดำคัดเลือกส่วนหัวไหล่หมักพริกไทยดำ นุ่ม หอม ฉ่ำ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น ท่ามกลางกระแส Y2K ที่กำลังฮิตมาแรง และสายเฮลตี้ใส่ใจสุขภาพ รับประทานคู่ผักสลัดสดใหม่ Signature ของร้าน พร้อมมันบดราดซอสเกรวี่ และซอสบาร์บีคิวที่หอมเครื่องเทศพิเศษกว่าใคร

นายสุจิตต์ เดชคง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ร้านฟาร์มแฟคทอรี เปิดเผยว่า การพัฒนาสูตรสเต๊กในครั้งนี้แตกต่างจากที่เคยทำมา เนื้อหมูที่เลือกใช้ต้องมั่นใจว่า คุณภาพดีที่สูงสุดในท้องตลาดอย่าง ซีพีคูโรบูตะ เพื่อให้เข้ากับภาพลักษณ์ของสลัด FARMFACTORY ที่ตั้งเป้าเป็นแบรนด์สลัดอันดับ 1 พร้อมทั้งออกแบบการนำผักสลัดและเครื่องเคียงเข้ามาเสริมให้เข้ากันกับเมนูเพื่อรังสรรค์สเต๊กหมูจานพิเศษให้ผู้บริโภค

สำหรับซีพีคูโรบูตะหมูคุณภาพพรีเมียม จากซีพีเอฟ เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่บริษัทพัฒนากว่า 10 ปี ตั้งแต่การคัดเลือกสุดยอดสายพันธุ์พิเศษให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในเมืองไทย ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการเลี้ยงดูอย่างพิถีพิถันภายในฟาร์มระบบปิดมาตรฐานระดับโลก ควบคุมอุณหภูมิและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม เพื่อให้หมูสุขภาพดี แข็งแรง ปราศจากโรค ปลอดสารเร่งเนื้อแดง ปลอดภัยต่อการบริโภค พร้อมทั้งให้อาหารสูตรพิเศษที่เป็นธัญพืช 100% ไม่มีโปรตีนจากสัตว์ ส่งผลให้หมูดำ ซีพีคูโรบูตะมีเอกลักษณ์โดดเด่น เนื้อสีเข้มสวย มีความฉ่ำวาว เนื้อนุ่มกว่าหมูทั่วไปจากเส้นใยกล้ามเนื้อที่ละเอียด ความชุ่มฉ่ำสูง และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว

ห้ามพลาด! ‘FARMFACTORY’s Steak’ เมนูสเต๊กใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พร้อมให้บริการที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์และสาทรสแควร์ ในราคาเริ่มต้น 259 บาท นอกจากนี้ ยังมีเมนูสลัดและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากมาย อร่อยฟินได้เหมือนเดิม