รีวิว Fitbit Versa 3 สมาร์ทวอตช์ครบเครื่อง ออกกำลังกายก็ได้ แฟชั่นก็ดี

รีวิว Fitbit Versa 3 สมาร์ทวอตช์ครบเครื่อง ออกกำลังกายก็ได้ แฟชั่นก็ดี

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอตช์สวยๆ ที่ใช้ใส่ในชีวิตประจำวันก็ดูเทรนดี้ หรือจะใช้ใส่ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพก็สามารถทำได้ เราขอแนะนำ Fitbit Versa 3 สมาร์ทวอตช์ที่ครบเครื่องในทุกด้านในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจทั้งสุขภาพ ความงาม และแฟชั่น จะมีความดีงามแค่ไหน ไปดูกันเลย

รูปลักษณ์ทันสมัย มีให้เลือกหลายสี 

Fitbit Versa 3 มีรูปทรงหน้าปัดเป็นสี่เหลี่ยมขอบมน ซึ่งทำให้ดูทันสมัยและมินิมอลไปด้วยในตัว สามารถเลือกสีขอบหน้าปัดที่ต้องการได้ ชอบสีทองที่ดูหรูหรา สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ หรือจะชอบสีดำคมเข้ม ที่เหมาะแก่การใส่ไปทำงาน หรือติดต่องาน ที่สำคัญ ยังสามารถเปลี่ยนสายให้เป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่ไม่ชอบสีเดิมที่มีมา

มี GPS ในตัว

สมาร์ทวอตช์ที่มี GPS ในตัวดีอย่างไร ขอบอกเลยว่าดีงามมาก โดยเฉพาะหากว่าเราต้องไปออกกำลังกาย โดยที่ไม่อยากพกโทรศัพท์มือถือ แต่ยังอยากให้มีการติดตามการวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือเดินอยู่ เพราะ GPS จะจับทุกจังหวะการเดิน และรวมถึงระยะทาง ทำให้เราสามารถเก็บข้อมูลการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำนั่นเอง

ติดตามสุขภาพในแต่ละวันอย่างดีเยี่ยม

สำหรับใครที่ต้องการติดตามสุขภาพของเราว่าเป็นอย่างไร แย่หรือดีลงอย่างไร หรือต้องการข้อมูลเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาการออกกำลังกาย หรือนำไปให้แพทย์วินิจฉัยอาการเจ็บป่วย ขอบอกว่า Fitbit Versa 3 นี้ตอบโจทย์ทุกอย่าง ตั้งแต่การติดตามการเต้นของหัวใจอย่างแม่นยำ จึงช่วยให้เราสามารถออกแบบรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับเราได้ นอกจากนี้ ยังช่วยติดตามการนอนหลับ และให้คะแนนการนอนหลับของเราว่าดีแค่ไหน ซึ่งการนอนหลับก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการออกกำลังกายเลย การนอนหลับอย่างมีคุณภาพและเต็มที่จะช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรง สมองสดชื่น สามารถทำงานหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี

ชาร์จเร็วเพียง 12 นาที

แบตเตอรี่ของ Fitbit Versa 3 เมื่อชาร์จเต็มที่สามารถอยู่ได้นานถึง 6 วัน และในกรณีที่เร่งด่วน หรือว่าลืมชาร์จแบต เราสามารถใช้ฟังก์ชั่นการชาร์จเร็ว สามารถชาร์จได้ภายใน 12 นาที ซึ่งนับเป็นเวลาที่เร็วมากสำหรับ Fitbit Versa 3

สรุปข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย

Fitbit Versa 3 นอกจากจะช่วยติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายของเราแล้ว ยังช่วยสรุปข้อมูลเชิงลึกทั้งเรื่องการนอน การเต้นของหัวใจ การออกกำลังกาย รวมถึงสุขภาพในภาพรวมของเรา เพื่อใช้ในการปรับปรุงแผนการดูแลสุขภาพของเราให้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอตช์ที่ครบเครื่อง ขอแนะนำ Fitbit Versa 3 ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก dotlife.store