แคมเปญ ช้อปปี้ 3.15 คึกคัก สินค้าถูกซื้อมากกว่า 5 เท่าใน 2 ชั่วโมง

แคมเปญ ช้อปปี้ 3.15 คึกคัก สินค้าถูกซื้อมากกว่า 5 เท่าใน 2 ชั่วโมง
แคมเปญ ช้อปปี้ 3.15 คึกคัก สินค้าถูกซื้อมากกว่า 5 เท่าใน 2 ชั่วโมง

แคมเปญ ช้อปปี้ 3.15 คึกคัก สินค้าถูกซื้อมากกว่า 5 เท่าใน 2 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เราดีใจที่ได้เห็นผู้ใช้หันมาเฉลิมฉลอง และให้รางวัลตัวเองมากขึ้นในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day และสำหรับช้อปปี้ ผู้ใช้คือหัวใจสำคัญในการทำงานของเราเสมอมา และเราภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในการส่งมอบและคิดสร้างสรรค์แคมเปญครั้งสำคัญในครั้งนี้ และเดินหน้าสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้กับธุรกิจนับล้านราย สำหรับปีนี้เพิ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้น ผู้ใช้จะได้พบกับความตื่นเต้นอีกมากมายตลอดทั้งปี เราหวังว่าจะได้มอบความคุ้มค่า และความบันเทิงให้กับผู้ใช้ของเราตลอดปี 2565 นี้ ด้วยเช่นกัน”

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย)
คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย)

Shopee 3.15 Consumer Day ในประเทศไทย

ในประเทศไทย นักช็อปได้สนุกสนานกับการช็อปออนไลน์มากขึ้นผ่านช้อปปี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day ที่จะเป็นการเปิดโอกาสอันดีที่ให้ผู้ใช้งานของเราได้ให้รางวัลแก่ตัวเองและส่งความสุขให้แก่คนรอบข้างอีกด้วย

คุณทิพรัตน์  อายุ 55 ปีจากกรุงเทพมหานคร คุณแม่นักช้อปครั้งแรกที่แคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day
คุณทิพรัตน์ อายุ 55 ปีจากกรุงเทพมหานคร คุณแม่นักช็อปครั้งแรกที่แคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day

คุณทิพรัตน์ อายุ 55 ปีจากกรุงเทพมหานคร คุณแม่นักช็อปครั้งแรกที่แคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day “สำหรับคุณแม่ ถือเป็นนักช็อปออนไลน์มือใหม่ที่มาช็อปปิ้งสินค้าที่ช้อปปี้ โดยคุณแม่ได้ซื้อของในช่วงแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day ซึ่งคุณแม่ทดลองสั่งซื้อขนม อุปกรณ์เครื่องครัว และของใช้ภายในบ้านต่างๆ เพราะเวลาส่วนใหญ่ในช่วงนี้ออกจากบ้านไปไหน ก็อาจจะไม่สะดวกนัก พอลองได้มาช็อปบนช้อปปี้ คุณแม่รู้สึกติดใจ เพราะช้อปปี้ใช้งานง่าย ที่สำคัญคือ มีของทุกอย่างที่แม่มองหา และราคาคุ้มค่ามากๆ แถมใช้โปรหรือโค้ดส่วนลดเพิ่มได้อีก ประทับใจเลยทีเดียว ติดใจมีช็อปครั้งต่อไปแน่นอน”

คุณเฟิร์น-อานิกนันท์  นักช้อปมือโปรของช้อปปี้
คุณเฟิร์น-อานิกนันท์ นักช็อปมือโปรของช้อปปี้

คุณเฟิร์นอานิกนันท์ นักช็อปมือโปรของช้อปปี้ “สำหรับเฟิร์น ปกติจะช็อปปิ้งของที่ใช้ประจำ สินค้าที่เราต้องมีติดบ้านไว้ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ส่วนตัว รวมไปถึงสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง และล่าสุดเฟิร์นได้ช็อปในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day ที่ผ่านมา รู้สึกได้เลยว่าเราไม่ต้องรอแคมเปญช่วงปลายปีอย่างเดียวแล้ว ได้ช็อปของใช้ตัวเอง และอาหารให้น้องแมว แบบโปรดีต่อใจ แฮปปี้มากที่มีแคมเปญใหญ่สุดคุ้มค่าตั้งแต่ต้นปีเช่นกัน สำหรับเฟิร์นมองว่า ช้อปปี้เป็นเหมือนเพื่อนที่จะมาช่วยเลือกสินค้าให้ในสิ่งที่เฟิร์นต้องการ  เเถมยังได้รับสิทธิประโยชน์ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการได้ทุกครั้ง เพราะบนช้อปปี้มีสินค้าทุกอย่างจริงๆ ค่ะ”

ไฮไลต์สำคัญของ 3.15 ในประเทศไทย

  • คนไทยใช้เวลาพักผ่อนไปกับช้อปปี้

มีผู้ใช้จำนวนมากขึ้นที่ชื่นชอบความคุ้มค่าและความหลากหลายของช้อปปี้ โดยจังหวัดชลบุรี นครราชสีมา และปัตตานี มียอดผู้ใช้งานครั้งแรกสูงสุด

นักช็อปชาวไทยถือโอกาสนี้ให้รางวัลตัวเองและสร้างความสุขให้คนรอบข้างในวันที่ 15 มีนาคม โดยกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมมากสุดคือ เครื่องใช้ภายในบ้าน, ความงามและของใช้ส่วนตัว และอาหารและเครื่องดื่ม และสินค้าที่ยอดขายสูงสุดคือเซรั่มและขนมขบเคี้ยว

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้หลายคนที่ให้รางวัลตัวเองในเทศกาล Shopee 3.15 Consumer Day โดยมีผู้ใช้ท่านหนึ่งมียอดการใช้จ่ายมากกว่า 800,000 บาท ในการซื้อแท็บเลต, สมาร์ทโฟน, อุปกรณ์เสริมมือถือและอื่นๆ

  • กระตุ้นยอดขายในธุรกิจร้านค้า

Shopee 3.15 Consumer Day เป็นเทศกาลช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในครึ่งปีแรกของปีสำหรับหลายธุรกิจ ร้านค้ามียอดผู้เข้าชมและยอดขายเพิ่มขึ้น โดยมีร้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ร้านหนึ่งมียอดขายมากกว่า 14 ล้านบาท ในวันที่ 15 มีนาคม เพียงวันเดียวเท่านั้น และร้านขายขนมขบเคี้ยวร้านหนึ่งมียอดขายขนมขบเคี้ยวสูงถึง 30,000 ชิ้นในวันเดียว

ผู้ใช้งานได้ค้นพบแบรนด์ต่างๆ และซื้อสินค้าจากแบรนด์ใน Shopee Mall โดยแบรนด์ยอดนิยม ได้แก่ NIVEA, Sabina และ Dodolove

  • มอบความคุ้มค่าที่มากกว่าเดิมด้วย ShopeePay และอิ่มคุ้มทุกวันกับ ShopeeFood

ผู้คนจำนวนมากขึ้นยังคงเพลิดเพลินกับความสะดวกในการชำระเงินดิจิทัลผ่าน ShopeePay โดยวันที่ 15 มีนาคม มีการชำระเงินด้วย ShopeePay เพิ่มขึ้นราว 4 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ

  • ไม่มีแผ่ว! ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ของ ShopeePay ตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานไปกับการใช้จ่ายในร้านค้าใหม่บนช้อปปี้ในวันที่ 15 มีนาคม
  • ผู้ใช้งานชาวไทยจำนวนมาก ได้อิ่มอร่อยและประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นเมื่อสั่งอาหารผ่าน ShopeeFood ด้วยยอดการใช้ ShopeeFood Vouchers สูงถึง 1 ล้านครั้ง ในวันที่ 15 มีนาคม
  • ShopeeFood เผยสถิติ 5 ประเภทอาหารยอดนิยมในใจชาวไทย ได้แก่ ชานมไข่มุก เครื่องดื่มชากาแฟและน้ำผลไม้ ฟาสต์ฟู้ด อาหารทอดกินเล่น และอาหารตามสั่ง
  • คืนกำไรแห่งความสุขให้นักช็อปด้วยกิจกรรมและความบันเทิงแบบเต็มพิกัด
  • Shopee Prizes ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักช็อปชาวไทย โดยพบกว่า เกมใน Shopee Prizes ถูกเล่นไปถึง 29 ล้านครั้ง ซึ่งนักช็อปชาวไทยยังคงชื่นชอบกับการเล่นเกมและรับ Shopee coins และของรางวัลอีกมากมายบน Shopee Prizes
  • ในวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา นักช็อปชาวไทยได้เต็มอิ่มและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงชนิดจัดเต็มไปกับกิจกรรมและความสนุกจากเหล่าเซเลบริตี้ระดับแนวหน้าของเมืองไทยไปกับ Shopee 3.15 Celeb Battle Game Show ที่ได้ถ่ายทอดผ่าน CH7 และ Shopee Live ซึ่งสามารถกวาดยอดรับชมได้มากกว่า 5 ล้านวิว

แต่ความพิเศษในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะนักช็อปยังจะสามารถเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งได้อย่างต่อเนื่องกับ Shopee 3.15 Consumer Day – Extended Sale โปรเดิม เพิ่มเวลา ที่จะส่งตรงดีลและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ได้วันนี้อีกวันเดียวเท่านั้นที่ https://shopee.co.th/m/consumer-day