ท้าทั้งตำบล กี่คนก็ได้! “บะหมี่จอมพลัง 35 กิโลฯ” ห้านาที-กินหมด รับเลยครึ่งแสน

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว  สำหรับแคมเปญ “แข่งกิน 5 นาทีทรมาน” ของร้านก๋วยเตี๋ยวอินดี้ ขวัญใจนักกินสายฮาร์ดคอร์ อย่าง บะหมี่จอมพลัง

เกี่ยวกับรายละเอียดเรื่องนี้ มี คุณณะ จงเจริญ อายุ 56 ปี คุณพ่อของคุณแนน-อรอมล จงเจริญ หนึ่งในหุ้นส่วนคนสำคัญของกิจการบะหมี่เจ้าดัง มาแจกแจงให้ฟัง กติกา 5 นาทีทรมาน ปีนี้โหดกว่าทุกปี แค่กินเยอะไม่พอ แต่ “พวก”ต้องเยอะด้วย และไม่ว่าคุณเป็นมือใหม่ หรือ มือโปร ก็แข่งได้แน่นอน

“บะหมี่ที่จะนำมาใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ จะเสิร์ฟมาในจานขนาดสั่งทำพิเศษ เส้นผ่าศูนย์กลางยาวกว่า 100 เซนติเมตร เครื่องทั้งหมดประกอบด้วย เส้นบะหมี่ บร็อกเคอรี่ ไก่ม้วน หมูม้วน ปูจ๋า เครื่องต้มยำทะเล หอยแมลงภู่ ไข่ต้ม และลูกชิ้นยักษ์ น้ำหนักชั่งรวมทั้งจานประมาณ 35 กิโลกรัม”คุณณะ เผย

ก่อนบอกต่อว่า สำหรับจำนวนผู้ที่ต้องการเข้าแข่งขันในปีนี้ หนึ่งทีมจะมีกี่คนก็ได้ เรียกว่ายิ่งเยอะยิ่งมีโอกาส และหากกินหมดได้ภายใน 5 นาที รับไปเลยรางวัลที่ 1 เงินสด 5 หมื่นบาท กินหมดภายใน 6 นาที รับไปเลยรางวัลที่ 2 เงินสด 2 หมื่นบาท กินหมดภายใน 7 นาที รับไปเลยรางวัลที่ 3 เงินสด 1 หมื่นบาท กินหมดภายใน 10 นาที รับรางวัลที่ 4 กินฟรีทั้งโต๊ะ และรางวัลสุดท้าย รางวัลที่ 5 แม้กินไม่หมด แต่สู้ได้ประทับใจกองเชียร์ ก็ให้กินฟรีทั้งโต๊ะเหมือนกัน

สำหรับทีมไหน ที่ไม่สามารถกินได้ภายในเวลาหรือกติกาที่กำหนด พูดง่ายๆ คือ แพ้ จะต้องจ่ายค่าบะหมี่จานยักษ์ ในราคาปกติ 2,499 บาท โดยสามารถห่อกลับบ้านได้ ทางร้านจะแถมน้ำซุปและผ้าเย็นซับน้ำตา ให้

คุณณะ บอกด้วยว่า กิจการบะหมี่จอมพลังนี้ มีลูกสาวของเขาและแฟนหนุ่ม คือ คุณกัณ-กัณฐัศว์ พงษ์ไพบูลย์เวชย์  บุกเบิกกันมาตั้งแต่อายุได้ยี่สิบต้นๆ ปีแรกร้านของพวกเขาได้รับความสนใจจากสื่อหลายแขนง เรียกว่า “มาแรง”แบบไม่ได้ตั้งตัว ต่อมาไม่นานมีการโจมตีบนโลกออนไลน์ค่อนข้างรุนแรงว่าคุณภาพอาหารของทางร้านอาจไม่ดีเท่าที่ควร ช่วงนั้นเครียดกันหมด เลยเตือนสติไปว่าอย่าคิดมาก แต่ให้ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด

“ทุกวันนี้โพสต์นั้นยังอยู่ไม่มีการลบออก เลยได้แต่ให้กำลังใจถ้าเราเป็นอย่างนั้นจริง คงไม่มีแฟนคลับเหนียวแน่นมาได้ห้าปีถึงทุกวันนี้ และให้หลักยึดสำคัญมาตลอด คือ ต้องมีความซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบลูกค้า อาหารต้องอร่อย สะอาด สดตลอด และอย่าขยายร้านเกินตัว ค่อยก้าวไปทีละก้าว”คุณณะ ว่าให้ฟังอย่างนั้น

ทีมไหน ก๊วนใด สนใจสมัครเข้าแข่งขัน 5 นาทีทรมาน ปี 5 ของร้านบะหมี่จอมพลัง ยื่นความจำนงได้ทั้ง 4
สาขา พุทธมณฑลสาย 1 ราชพฤกษ์ พระราม 5 ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ และ ตลาดนัดรถไฟ รัชดา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทรศัพท์ 089-964-4205  หรือ 098-890-9080 IG : บะหมี่จอมพลัง
IG : guntouch Line : @jompalangnoodle  เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้
ขอบคุณภาพจาก :  Facebook/บะหมี่จอมพลัง ตลาดนัดรถไฟ