How To มือใหม่ ทำเพจให้ปังติดตลาด คนติดตามเป็นล้าน!

How To มือใหม่ ทำเพจให้ปังติดตลาด คนติดตามเป็นล้าน!
How To มือใหม่ ทำเพจให้ปังติดตลาด คนติดตามเป็นล้าน!

How To มือใหม่ ทำเพจให้ปังติดตลาด คนติดตามเป็นล้าน!

ในยุคที่โซเชียลมีเดีย เข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งผลให้เกิดอาชีพที่เกี่ยวกับโซเชียลมีเดียมากมาย อาทิ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ บล็อกเกอร์ นักรีวิวต่างๆ โดยเฉพาะใน เฟซบุ๊กแฟนเพจ หรือ เพจ ที่มีไว้สำหรับใช้งานในเชิงธุรกิจ โดยข้อดีคือ เพจ จะไม่มีการจำกัดจำนวนเพื่อน ทำให้โอกาสที่คนจะเข้ามาพบเห็นโพสต์ของเราก็จะมีมากขึ้นนั่นเอง

ซึ่งการทำ เพจ ให้มีคนติดตามเยอะ จนสามารถสร้างรายได้ได้ ทั้งจากที่เข้ามาซื้อสินค้าก็ดี หรือเป็นสปอนเซอร์ก็ดี ไม่ได้ทำกันง่ายๆ คุณบูม-เทพศิรินทร์ กุนมี เจ้าของเพจ “มูมมาม” ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน จะมาเผยวิธีการทำเพจให้ปังติดตลาด มีคนติดตามเป็นล้าน ดังนี้

  1. คิดจะเปิดเพจ ควรเริ่มจากความชอบ

2. การกำหนดแนวทางในการทำเพจ

3. สืบเสาะหาข้อมูล ก็สำคัญ 

4. สร้างสรรค์การทำคอนเทนต์ให้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากเพจอื่น

5. เน้นความ Real ให้ดูแล้วรู้สึกว้าว

6. เน้นคลิปวิดีโอ รูปภาพ

7. เทคนิคการเล่าเรื่องแบบ 1-2-3

8. ความสำคัญ กับ ความสนใจของคนดู

นอกจากนี้ ยังมีเทคนิคอีกมากมาย ที่สามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจอื่นๆ ที่ใช้ เพจ เป็นช่องทางการขาย สามารถติดตามต่อได้ที่งาน Workshop สร้างอาชีพสุดปัง! “How To มูฟออน : เริ่มต้นอาชีพใหม่ กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์” เรียนฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย!

………………………………………

เรียนฟรี! Workshop สร้างอาชีพสุดปัง กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คัดมาแล้วว่าเด็ดสุดในปี 2021
เรียนฟรี! Workshop สร้างอาชีพสุดปัง กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คัดมาแล้วว่าเด็ดสุดในปี 2021

รับสมัครแล้ว!! Workshop สร้างอาชีพสุดปัง! “How To มูฟออน : เริ่มต้นอาชีพใหม่ กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์” ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดสุดในปี 2021 เรียนฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย!

เปิด 3 คอร์สอาชีพที่คัดมาแล้วว่าอินเทรนด์ไม่ต้องกลัวเอาต์! เรียนรู้ไว้เป็นต้นทุนสู้กับวิกฤต กับกูรู SMEs ตัวจริง! 3 วัน 3 คอร์สอาชีพ แอบกระซิบว่ารับแค่คอร์สละ 20 คนเท่านั้น!!

⦿29 ตุลาคม | พบกับ Workshop “How To ขายอาหารออนไลน์ ทำอย่างไรให้ได้กำไร” โดย อาจารย์ยศพิชา คชาชีวะ จากสถาบันโรงเรียนแม่บ้านทันสมัย ที่เป็นทั้งกูรู วิทยากร คอลัมนิสต์ด้านอาหารชื่อดัง และอีกมากมาย แนะนำทริกสร้างธุรกิจ “Cloud Kitchen” หรือ อาหารดีลิเวอรี่ อย่างไรให้ยอดขายปัง!

⦿30 ตุลาคม | เอาใจผู้ที่ชื่นชอบสาย “คอนเทนต์ ครีเอเตอร์” อาชีพของคนรุ่นใหม่ สร้างรายได้จากสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ กับ Workshop “How To ทำเพจให้ปังติดตลาด คนติดตามเป็นล้าน” โดย คุณบูม-เทพศิรินทร์ กุนมี เจ้าของเพจ “มูมมาม” ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน! พร้อมแนะวิธีสร้างสตอรี่ลงเพจอย่างไรให้น่าสนใจ

⦿31 ตุลาคม | ปิดท้ายด้วยอาชีพที่มาแรงแซงทางโค้งที่สุดในตอนนี้ กับธุรกิจขายต้นไม้ออนไลน์ ใน “How To ขายต้นไม้ออนไลน์ ทำอย่างไรให้ได้เงินล้าน” โดย คุณอรรถกร เอี่ยมเจริญ ที่ผันตัวจากงานประจำมาจับธุรกิจเกษตรออนไลน์ สร้างยอดขายเดือนละ 3 ล้านบาท!!

สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ คลิก >> https://bit.ly/3pdLYy8

พบกัน 29-31 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00-15.00 น.

มติชนอคาเดมี แผนที่ : https://bit.ly/2Xf72bW

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Sentangsedtee – เส้นทางเศรษฐี

Website : www.sentangsedtee.com

หลังคลายล็อกดาวน์ เราต้องรอด!

.

#MOVEONเริ่มต้นอาชีพใหม่กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์

#Workshopสร้างอาชีพ

#เส้นทางเศรษฐีออนไลน์

#เรียนฟรี