รวมไอเดีย ของขวัญให้ผู้ใหญ่ วันตรุษจีน แบบใหม่แบบสับ 2024

รวมไอเดีย ของขวัญให้ผู้ใหญ่ วันตรุษจีน แบบใหม่แบบสับ 2024

วันตรุษจีน หรือวันปีใหม่จีน ถือเป็นโอกาสดีที่ลูกหลานแดนมังกรจะได้มอบของขวัญให้กับคนที่เรารักและเคารพ ของขวัญตรุษจีนนอกจากจะเป็นการแสดงความรักและความห่วงใยแล้ว ยังสื่อถึงความปรารถนาดีและความเจริญรุ่งเรืองให้กับผู้รับอีกด้วย

โดยธรรมเนียมปฏิบัติเทศกาลตรุษจีนจะแบ่งออกเป็น 3 วัน คือ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ดังนี้

  • วันจ่ายในปี 2567 ตรงกับ “วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567”
  • วันไหว้ตรุษจีนในปี 2567 ตรงกับ “วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567”
  • วันเที่ยวตรุษจีนปี 2567 นี้ตรงกับ “วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567”

วันนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ มาแจกพิกัดร้านขายของขวัญตรุษจีนที่แปลกใหม่และน่าซื้อไปมอบให้กับญาติผู้ใหญ่กัน

1. Kesorn_ar.lua 

Kesorn Arlua Homemade ขนมไทย ของขวัญของไหว้สุดพรีเมียม ขนมอาลัวมงคลทางร้านจัดทำมาในรูปมังกรทอง และทองคำแท่ง ต้อนรับปีมังกรทองแบบปังๆ ราคาเริ่มต้น 450 บาท

2. Dailyfresh.fruit

เป็นร้านผลไม้ที่นำส้มไต้หวันมาจัดเป็นกระเช้าสวยหรู ดูแพง มีหลายเซตให้เลือก ทำให้น่าซื้อไปเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ในวันตรุษจีน ราคาต่อเซตจะอยู่ที่ 499 ถึง 999 บาท

3. Jutha_premiumfruits

ผลไม้ Premium มงคลที่ทางร้านคัดสรรมาให้อย่างดี มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 590 ถึง 1,790 บาท 

4. Maki_decoration

ร้านนี้จะเป็นกระเช้าจานชาม มาพร้อมมังกรทองและกระเช้าสีแดงสุดพรีเมียม ซึ่งสัญลักษณ์ของมังกรทอง หมายถึงความเป็นสิริมงคล เรียกได้ว่าครบจบในหนึ่งเดียว! ราคาเริ่มต้นมีตั้งแต่พันนิดๆ ถึง 3 พันเลยค่ะ

5. Bakelabbkk

เป็นร้านเบเกอรี่ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม และในปี 2024 นี้ทางร้านได้ทำเซตคุกกี้สับปะรดมังกรทอง ซึ่งตัวคุกกี้จะเป็นรูปมังกรเลยค่ะทุกคน สวยงาม มาพร้อมกับกล่องสีแดง มีความลักชูรีเหมาะกับการให้เป็นของขวัญสุดๆ 

6. Fastfruit.bkk

ตรุษจีนปีนี้ มอบเซตส้มมงคลจากร้าน Fastfruit.bkk แทนคำอวยพรความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย และโชคลาภ ผลไม้คัดสรรคุณภาพดี สดใหม่ หอมหวาน น่ารับประทาน เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสดใสและโชคดี มีตั้งแต่ราคา 590 ถึง 1,750 บาท

หมายเหตุ : ราคาเริ่มต้นของสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาเช็กราคาก่อนซื้อสินค้าด้วยน้า หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบไอเดียของขวัญตรุษจีนที่คัดมาให้นะคะ