ดวง ประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดยังรื่นเริงสุขสบาย ราศีใดมีชัยชนะทางการงาน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดยังรื่นเริงสุขสบาย ราศีใดมีชัยชนะทางการงาน : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับเชิญไปในงานรื่นเริงที่ญาติมิตรหรือเพื่อนบ้านจัดขึ้น โดยไม่มีความหวาดเกรงต่อภัยอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น แม้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นท่านก็ไม่เป็น อันตรายใดๆ ยังคงรื่นเริงสุขสบายดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรที่มีอำนาจอิทธิพลในสังคมเดียวกัน มีความสงสารญาติมิตรที่จะต้องห่างไกลกันระยะหนึ่ง ผู้ที่ท่านเคยช่วยเหลือจะติดต่อกลับมาหา แต่บัดนี้เขาช่วยตนเองได้แล้ว

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านอาจจะมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่ คนที่จะเข้ากับท่านนั้นหายากเต็มที แต่ได้รับการช่วยเหลือในด้านการเงิน การงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ชัยชนะทางการงานเป็นของท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้รับความนิยมยินดีจากญาติมิตร ผู้ที่เคยเป็นศัตรูก็เปลี่ยนท่าทีเป็นมิตร สตรีที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูง จะเอื้อเฟื้อต่อท่านในเรื่องอาชีพต่างๆ ผู้มีบริวารมากจะแบ่งคนมาให้ท่านใช้สอยด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านที่กำลังรู้สึกว้าเหว่ เพราะห่างเหินกับญาติมิตรและเพื่อนพ้องเป็นอันมาก ผู้ใหญ่จะเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอันดี ญาติมิตรผู้อาวุโสจะสนใจในกิจการงานของท่านและช่วยเหลือ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะไปไหนมาไหนมีผู้จับตามองด้วยความสงสัยต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 20.36 เล็งอังคารควรระมัดระวังการใช้อาวุธ ถ้าพลาดพลั้งไปแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องแฟนต้องเข้มงวดให้มากๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้รับบริการที่ดีจากบริวาร จนรู้สึกว่าลาภที่ท่านให้แก่เขามันน้อยไป ท่านมีชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นความระแวงแคลงใจต่างๆ หมดไปเอง ถ้ามีการเดินทางไกลอาจเจ็บป่วย ได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นลาภลอย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านประสบความสำเร็จทางการงานเพราะมีวาทศิลป์ที่ดี มีจิตใจอยู่ในความสุจริต ถ้ามีรายได้มากขึ้นก็แบ่งปันให้ผู้น้อยได้ด้วย มีเงินออมที่จะจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง อาจมีการป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ การได้รับปรนนิบัติที่ดีช่วยให้ท่านมีจิตใจเข้มแข็งขึ้น ได้ลาภลอย หรือมีโชคดีอย่างคาดไม่ถึง คนที่เห็นหน้ากันแต่ไม่เคยพูดกันบางคนจะเข้ามาเป็นมิตรกับท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะมีเพื่อนฝูงเพิ่มเติมขึ้นอีกหลายคน มีทั้งคนชาติเดียวกันและคนต่างชาติ เพื่อนบางคนของท่านเป็นนักล่าสัตว์ ท่านควรระมัดระวังให้ดี เพราะการถือปืนให้เขาอาจเป็นภัยแก่ท่านเองได้ จะมีเพื่อนใหม่ที่เป็นม่าย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะซื้ออาวุธต่างๆ เช่น ปืนหรือดาบเป็นต้น จิตใจครึกครื้นสนุกสนานอยู่กับการผจญภัย การตั้งความหวังไว้นานเกินไปจะไม่ค่อยสำเร็จ อาจจะขัดใจแฟนเพราะเรื่องการเงิน จะพบปะเพื่อนฝูงเป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านควรติดต่อกับเพศตรงข้ามด้วยความรอบคอบ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโสดหรือม่าย การใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามในระยะนี้อาจจะเป็นเรื่องของความรักไปก็ได้ ถ้ามีเงินสดของผู้อื่นอยู่ในมือท่านโปรดระวัง