ราศีใดได้ลาภจากบริวาร ราศีใดถ้าโสดจะพบรัก วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561

ดวงใครดวงมัน : ราศีใดได้ลาภจากบริวาร ราศีใดถ้าโสดจะพบรัก วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านและบริวารอาจจะจับโจรผู้ร้ายที่ขึ้นบ้านได้ พี่น้องที่เป็นสตรีนำลาภมาให้ อาจเป็นการเกินความคาดหมายของท่าน บริวารจะพาคู่ครองของเขามาเคารพท่าน มีชื่อเสียง และโชคลาภจากของเก่าต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับการยกย่องเชิดชูจากผู้ใหญ่ และนายจ้าง มีรายได้สูง อาจมีการเดินทางไกล หรือมีเรื่องราวที่ดีจากทางไกล ถ้าสมัครงานในวันนี้อาจมีเรื่องยุ่งยาก การเดินทางระยะใกล้ๆ มีอุปสรรค

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งอย่างแปลกประหลาด มีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก เพื่อนจะหาคนรับใช้มาช่วยทำการงานในบ้านท่าน ถ้ายังโสดจะพบรัก หรือได้รับเงินสดก้อนใหญ่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ มีปัญหาสิ่งใดผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง หาทรัพย์ได้ด้วยความขยันขันแข็ง โจรผู้ร้ายดวงไม่ดีตำรวจจับได้มาก ได้ของสวยๆ งามๆ เข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากญาติพี่น้องเป็นอันมาก พี่น้องของท่านทำการงานได้รับผลดีอย่างมาก บางคนได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น เพื่อนจะแนะนำให้รู้จักกับผู้ที่จะเป็นคู่รักกันต่อไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภจากบริวาร พวกเขานำสิ่งของสวยงามมีค่ามาให้ท่าน ท่านสามารถรักษาทรัพย์อันเป็นของเก่าแก่ได้อย่างดี คนเจ็บไข้จะหายป่วยเพราะท่าน ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 .. ถึง 15 ..

ท่านอยู่ที่ไหนก็ตามจะได้รับความบันเทิงใจ มีรายได้ประจำเกิดขึ้น ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ เจ็บไข้ก็หายได้โดยเร็ว ผู้ที่รักท่านจะนำลาภมาให้ โดยที่ยังไม่รู้ความในใจของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 .. ถึง 15 ..

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท และเป็นเวลาที่ท่านกำลังโชคดี มีผู้ใหญ่เข้าใจ และเห็นใจท่านหลายคน ได้ทรัพย์เป็นหลักฐานมั่นคง จะหายามากิน หรือใช้ก็ตามควรปรึกษาแพทย์ พี่น้องบางคนอาจถูกล่อลวง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 .. ถึง 14 ..

ท่านมีกิจการที่ต้องทำเป็นระยะเวลายาวนาน จะเลิกทำตามความพอใจไม่ได้ ไม่ควรเดินทางเข้าไปในหมู่บ้านที่มีคนเป็นอันธพาลมากๆ หรือไม่น่าไว้วางใจ ถูกใส่ร้ายโดยไม่มีเหตุผล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 .. ถึง 12 ..

ท่านไม่ควรไปไหนให้ไกลบ้านมากนัก การว่ายน้ำในแม่น้ำลำคลอง พายเรือ แข่งเรือไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้ ไม่ควรพาคนรักไปรับประทานอาหารตามร้านที่มีดนตรีต่างๆ ถ้าควักเงินมาทั้งกระเป๋าอาจถูกแย่งชิง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะไปเบิกเงิน หรือกดเงินที่ไหนก็ตามควรระมัดระวังโจรกรรม ซึ่งถ้าเกิดขึ้นแล้วจะมีการต่อสู้กัน แม้ท่านจะชนะก็มีการสูญเสียบ้าง การจ่ายค่ารถเมล์เป็นใบละร้อยก็เป็นอันตราย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.. ถึง 12 เม..

ท่านเห็นใครทะเลาะวิวาทกันไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเขา มีการจุดพลุจุดประทัด และดอกไม้ไฟต่างๆ ท่านควรอยู่ห่างๆ ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งที่ไม่ควรรับในระยะนี้ ระวังคนที่ยิ้มหวานให้ท่านโดยไม่มีเหตุผล