ดวงประจำวัน พุธที่ 31 ต.ค. ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดจะร่ำรวยขึ้น

ดวงประจำวัน พุธที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านกระทำกิจการงานใดก็ตาม สิ่งนั้นมีอุปสรรคและความยากลำบาก แต่ก็เหมือนมีปาฏิหาริย์มาช่วยเหลือให้เรียบร้อย คู่ครองโชคไม่ดีแต่ไม่ปริปากบ่น พี่น้อง ที่เดินทางไกลจะได้ลาภกลับมา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับความลำบากในการทำงาน เพราะเครื่องมือเครื่องใช้ชำรุดเสียหาย เพื่อนพ้องที่จะมาช่วยเหลือก็หายาก ผลประโยชน์ที่ไกลหูไกลตามักขาดตกบกพร่อง ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภต่างๆ เช่น ได้รับรางวัลหรือของขวัญของฝากจากผู้ใหญ่ รายได้ดีขึ้นแต่ค่าใช้จ่ายก็สูงเป็นเงาตามตัว มีจิตใจกังวลในเรื่องเก่าๆ ไม่ควรรื้อฟื้นเหตุการณ์ที่ผ่านพ้นไปแล้ว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้าหรือคนไม่รู้จัก ได้ลาภลอยอย่างแปลกประหลาด ถ้ามีผู้ล่วงรู้ก็จะเกิดการแก่งแย่งชิงดีกันขึ้น ได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือลาภลอย มีผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆ มาช่วยงานท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท นึกถึงผลประโยชน์ของงานเป็นสำคัญ ซื่อตรงต่อข้อบังคับทุกเรื่อง บริวารช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก ประสบความสำเร็จในเรื่องชื่อเสียงของส่วนรวม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีรายได้การเงินไม่ค่อยดี แต่ญาติมิตรและผู้ใหญ่อุปการะมาก พี่น้องที่สูงอายุถ้าเจ็บไข้ก็หายได้โดยเร็ว บริวารที่ชอบเที่ยวเตร่เสเพลจะกลับเนื้อกลับตัวได้ ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองจากผู้ใหญ่

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านอาจเกิดการระคายเคืองที่ดวงตา หรือเกิดโรคต่างๆ ที่ต้องให้จักษุแพทย์รักษา ชีวิตของท่านปลอดภัยไม่มีอันตรายใดๆ พี่น้องที่อายุสูงกว่าท่านจะเจ็บไข้เล็กน้อย มีข่าวดีในเรื่องรายได้เล็กน้อย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านทำงานในเรื่องการเงินด้วยความเข้มงวด มีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด อาจได้รับเชิญปาฐกถาหรือแสดงสุนทรพจน์ จะช่วยเหลือญาติมิตรที่มีอายุมากกว่าท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านเข้มงวดในการดูแลรักษาพลานามัย การใช้จ่ายรายวันสูงอย่างไม่มีเหตุผล ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็ยังนำลาภอันเป็นของแปลกประหลาดมาให้ด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับผู้ที่ขัดแย้งทุกๆ คน ไม่หวาดกลัวศัตรูผู้แข่งขันใดๆ มีรายได้มากขึ้น ท่านอาจจะร่ำรวยขึ้นก็ได้ ความมั่งมีของท่านมีบางคนอาจเห็นเป็นเรื่องผิดปกติ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านทำอะไรก็ตามมักถูกรสนิยมของคนส่วนมาก จึงทำมาค้าขึ้นโดยเร็ว ได้รับความกระทบกระเทือนจากการเปลี่ยนแปลงของส่วนรวมเล็กน้อย เช่น มีการปลูกสร้างใกล้บ้านของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านทำสิ่งของหายหรือลืมไว้ที่ไหนก็ตาม มักแตกหักหรือสูญหายไปเลย เป็นวันที่ทรัพย์สินสิ่งของเสียหายได้โดยง่าย ฐานะการเงินของท่านจะดีขึ้นหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับการคาดหมายรสนิยมของส่วนรวม