ดวงรอบสัปดาห์ (3-9 ก.ย.61) ราศีใดมีโชคดีขึ้นเรื่อยๆ-ราศีใดได้ลาภจากความรู้

แนวโน้มความน่าจะเป็น ดวงรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 3-9 กันยายน 2561)

ดวงรอบสัปดาห์

เสฏฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะอยู่ในสภาพอย่างไร ความรักความใคร่ย่อมเลื่อนลอยเข้ามาหาท่านโดยไม่เกรงว่าใครจะเศร้าโศกเสียใจกันบ้าง ความรักมีส่วนไม่ดีอยู่ข้อหนึ่ง ตรงที่มีคนสมหวังก็ต้องมีอีกคนอกหัก ใครทนเจ็บปวดเพราะความรักไม่ได้ก็ไม่ควรรักใคร การเงินดีพอสมควร ลำพังท่านที่ไม่มีปัญญาหาเงิน อาจจะต้องหยิบยืมเงินจากญาติมิตรมาใช้บ้างนิดหน่อย ถือว่าช่วยให้มีความสุขความสบายได้บ้าง ถ้าท่านรักษาอารมณ์ให้แจ่มใสได้จะมีเสน่ห์ขึ้นมาก มีเกณฑ์จะพบรักที่มั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะแพ้มด ยุง เห็บที่มากับสัตว์เลี้ยงของท่าน ถ้าถูกหมัดกัดหรือต่อยจะเจ็บปวดมากต้องพบแพทย์รักษา จะได้ข่าวเพื่อนที่ตกทุกข์ได้ยาก บริวารจะถูกของร้อนลวก ท่านจะห่างเหินเพื่อนสนิทไปคราวละคนสองคน ค่าใช้จ่ายในระยะนี้สูงเป็นพิเศษ ท่านที่ได้รับเงินค่าจ้างไม่พอใช้จ่ายหรือได้ใช้แบบเดือนต่อเดือน ถ้าจัดการเรื่องเงินไม่เหมาะสมแก่สถานการณ์จะมีหนี้สินต่อไปอีกระยะหนึ่ง การงานดีมีเรื่องจุกจิกอยู่นิดเดียว ถ้าท่าน ข่มใจได้ปัญหาก็ไม่เกิดขึ้น เรื่องลาภลอยถึงอย่างไรก็ไม่เกิด

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ใหม่ๆ จะเปลี่ยนงานใหม่ที่ต้องใช้ความอดทน แต่ก็ได้เงินดีขึ้นกว่าเก่า จะได้ซื้อที่ดินและบ้านผ่อนส่ง แม้จะเป็นหนี้ก็เป็นการสร้างความมั่นคงให้อนาคตของท่านเอง ไปไหนทางน้ำไม่สะดวก ยกเว้นผู้มีอาชีพทางเรือก็มีภูมิคุ้มกันโดยธรรมชาติอยูู่แล้ว เหมือนลูกผู้ชายจังหวัดชายทะเลย่อมถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารเรือโดยอัตโนมัติ เพื่อนบ้านอาจทำให้ท่านบันดาลโทสะ อาจบาดหมางต่อกันไปอีกหลายวัน งานที่ทำจะได้อะไรแปลกๆ ใหม่แทรกเข้ามา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านเก็บของมีค่าที่มีผู้ทำตกหล่นไว้ได้โดยไม่ประกาศแจ้งความของหาย ซึ่งถ้าท่านแจ้งตำรวจอาจถูกสงสัยว่าลักทรัพย์หรือเป็นกลอุบายต่างๆ ในทางทุจริต จึงควรสุุขุมและ ใช้ความคิดตัดสินใจให้ดีว่า ท่านจะทำอย่างไร หมู่บ้านท่านจะ ยุ่งยากเพราะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองหรือตำรวจชั้นผู้น้อยอยู่ด้วย บางท่านอาจได้รับความยุ่งยากเรื่องบ้านที่ซื้อหรือปลูกใหม่เพราะไม่เรียบร้อยไม่เป็นไปตามข้อตกลง คนรับจ้างเอาเปรียบท่านเกินไป สิ่งแวดล้อมและเพื่อนบ้านอาจเป็นปัญหาได้เหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีโชคดีขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละวัน ชีวิตนี้ปลอดโปร่งราบรื่น งานไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องและศัตรูใดๆ ทั้งสิ้น มีการเดินทางที่สะดวกสบายและสนุก ของหายได้คืน สิ่งที่เคยได้แล้วขาดหายไปจะกลับมาใหม่ ท่านที่ถูกคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์โดยที่ไม่ได้มีคุณหรือมีโทษเกี่ยวข้องกัน โปรดปล่อยให้ผ่านไปโดยไม่ต้องคำนึงถึง จะได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือคนรับใช้แบบข้าเก่าเต่าเลี้ยง แต่ท่านเป็นผู้ที่ใครนำอะไรมาให้จะตอบแทนกลับไปเป็นทวีคูณ การเงินราบรื่นดีมาก ถ้ามีลาภจะได้ลาภมา ถึงบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิต อย่างค่อยเป็นค่อยไป บางทีก็เตรียมตัวพักผ่อนหลังเลิกงานหนัก ซึ่งกำลังจะมาถึง แต่ชาวราศีนี้จะผิดหวังเพราะต้องทำงานต่อไปไม่ได้พักผ่อนตามความต้องการ เกิดปัญหาที่ค่อนข้างมหัศจรรย์เรื่องเงิน ถ้าที่บ้านท่านไม่มีใครอยู่กันเลย ไปทำงาน ไปเรียนหรือไปเที่ยวกันหมด โจรจะเห็นบ้านท่านเป็นสวรรค์จึงไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนนานๆ ของหายได้คืนหรือได้ของเก่าที่หายาก รวมถึงสิ่งที่ควรเคารพบูชาก็มีเข้ามาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะใช้ชีวิตในช่วงนี้ด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่มีอะไรที่จะต้องกลัวเกรงต่อไปอีก เพราะท่านรู้อยู่แล้วว่าไม่มีใครทำอะไรท่านได้ การที่ทำงานและดำเนินชีวิตโดยมีหลักประกันความมั่นใจเช่นนี้ ย่อมหายากเต็มที ถ้าคนอื่นมีเรื่องอย่างเดียวกันจะกระเด็นไปไกล ชีวิตประจำวันของท่านระยะนี้มีอุปสรรคแปลกๆ แต่ความตั้งใจของท่านก็ใกล้จะสำเร็จ ปัญหาวุ่นวายจากญาติพี่น้องอาจจะทำให้เงินทองสะดุดไปบ้าง ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามจัดสรรให้ลงตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้งานที่ทำอยู่ค่อนข้างมีอุปสรรค ถ้าทำกันเป็น กลุ่มใหญ่ก็จะถึงขั้นขัดแย้งหรืออาจมีศัตรู ในวงงานเกิดขึ้นได้ง่าย ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการปฏิรูประบบงานหรือการตกแต่งสถานที่ จะเอาใจใส่ใฝ่หาความรู้ทุกอย่างในเรื่องที่ควรรู้ อาจนำมาใช้เป็นงานอดิเรกหรือเป็นอาชีพเสริมก็ได้ จะมีโชคดีในการลงทุนโดยเฉพาะจากการลงทุนที่ได้ร่วมหาผลประโยชน์ไว้นานมาแล้ว ดาวพฤหัสฯ ร่วมดาวศุกร์ในเรือนวินาศผู้ที่เคยรักกันอย่างดูดดื่มก็อาจเกิดเหตุเข้าใจผิด หมางเมินกันไปชั่วคราวได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ลาภที่เกิดจากความรู้ความชำนาญ ที่ผู้อื่นน้อยคนนักจะเอาอย่างท่านได้ อาจตัดสินใจรวดเร็วอย่างไม่เกรงใจผู้ใดทั้งสิ้น ระยะนี้ไม่พอใจอะไรมักจะพูดไม่เกรงใจ จะเผชิญหน้ากับผู้คนที่มาขอบริจาคหรือขอยืมเงินทองท่านไปใช้ บางคนอาจยืมไปเที่ยวเตร่หาความสำราญอีกด้วย ถึงอย่างไรก็ไม่ควรตัดสินใจใดๆ ที่จะนำความเปลี่ยนแปลงมาสู่อนาคตหรือมีผล กระทบต่อครอบครัวของท่าน อนึ่งบรรดาแก้วแหวนเครื่องประดับทั้งปวงที่จะได้หรือซื้อในขณะนี้มีตำหนินะครับ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานสะดวก ถ้าไม่ประมาทและเกียจคร้านจะไม่เกิดปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ นายจ้าง ผู้บังคับบัญชาซึ่งมีความกรุณาจะให้ลาภ เพราะชื่นชมในความสันโดษของท่าน แต่ถ้าท่านรับลาภนั้นไว้ก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปเป็นไม่สันโดษอย่างแน่นอน ลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้จากความกรุณาของผู้อื่นในระยะนี้ จะขัดลาภใหญ่ ท่านยังต้องระมัดระวังในการดื่มกินโดยเฉพาะกับคนที่ยังไม่ค่อยรู้ใจกันดี ไม่ควรไปไหนด้วยกัน การไปไหนค่ำคืนโดยไม่จำเป็นต้องระวังตัวไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะกังวลในพฤติกรรมของบริวาร พวกเขาจะวิวาทต่อสู้กันเพื่อยื้อแย่งสิ่งเดียวที่ปรารถนา ส่วนคนที่ยัง เป็นเด็กเพิ่งจะโตเป็นหนุ่มเป็นสาวจะถูกล่อลวงไปในทางทุจริต ได้ลาภจากสังคมหรือสถาบันที่แข็งแรง มีผู้เกลี้ยกล่อมให้ท่านเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เช่น แนะนำให้ท่านค้าของเถื่อนหรือรับหวยใต้ดินด้วยหวังรวยทางลัด ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับอบายมุขทั้งปวง มีเพศตรงข้ามเข้ามารักท่านหลายคน จะมีการชิงรักหักสวาทกันวุ่นวาย หลีกเลี่ยงได้ก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานอย่างมีความสุข แต่ท่านจะ สนุกและสุขมากก็ตอนได้รับค่าตอบแทนโดยสมเกียรติและ ฝีมือท่านที่ห่างเหินจากสังคมเก่ามานานๆ จะมีเสียงเรียกร้อง จากผู้ที่นิยมรักใคร่หรือผู้ที่เชื่อถือในปัญหาวิชาการของท่าน ถ้าจะกลับไปฟื้นความหลังกันอีกก็ได้ จะมีรายจ่ายเบ็ดเตล็ดค่อนข้างสูง เพราะการรักษาตัวให้พ้นจากการเจ็บป่วย ช่วงเวลาแบบนี้ท่านมักจะมีอารมณ์ดีไม่มีโมโหอะไรแก่ใคร งานในหน้าที่คงต้องขมีขมันหนักขึ้น